Share Button

มีตา ทาเลนต์ และบริษัท โฟร์โนล็อค จับมือกับบาโอจิ จัดใหญ่จัดเต็มคอนเสิร์ตครบรอบวันเกิดปีที่ 24 ของเจมส์ จิ ในโชว์พิเศษ “JAMES 4D Presented by BAOJI”

มีตา ทาเลนต์ และบริษัท โฟร์โนล็อค จำกัดจับมือกับบาโอจิ จัดโชว์พิเศษ “JAMES 4D Presented by BAOJI” (เจมส์ โฟร์ดี พรีเซนต์เต็ดบาย บาโอจิ) จัดเต็มโปรดักชั่นแสง สี เสียง อลังการตลอดกว่า 2 ชั่วโมง โดยในคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้กำลังใจจากแฟนคลับและเพื่อนๆ พี่ๆ นักแสดงมาร่วมชม ทั้ง บอย ปกรณ์ , ต่อ ธนภพ, เป๊ก เปรมณัช ,นิว นภัสสร ,ออม สุชาร์ ,แซค ชุมแพ รวมถึง ผู้จัดละคร พี่ปิ่น ทีวีซีน และ ป้าแจ๋ว ยุทธนา มาร่วมชม ที่ รอยัล พารากอนฮอลล์

โดยคอนเสิร์ตเปิดตัวด้วยการบอกเล่าเรื่องราวจุดเริ่มต้นในวงการบันเทิงของเจมส์ จิรายุ กับ D แรก Dream ความฝัน ผ่านเพลง “รักแท้เหนือกาลเวลา” ซึ่งเป็นที่มาของฉายา ซุปตาฟ้าแล่บ ในชุดสูทขาวละมุนที่มาโชว์พลังเสียง กับวงออเครสตร้า ตามด้วยบทเพลง ละครรักแท้ ที่สะกดผู้ฟังทั้งฮอลล์และเปลี่ยนอารมณ์กับเพลง ตราบธุลีดิน ก่อนที่จะเป็นโชว์พิเศษจากพี่ชายคนสนิท เกรท วรินทร ที่จัดเต็มเมดเล่ย์ 5 เพลงรวดให้ผู้ชมแดนซ์กระจาย กับเพลงดังในอดีตทั้ง ไม่เท่าไหร่ ถอยดีกว่า ไม่อ้วนเอาเท่าไหร่ มีแฟนหรือยังจ๊ะ และวอนซะแล้ว จากนั้นจึงพัก เปลี่ยนอารมณ์แฟนๆ เกรทเจมส์ ได้จิ้นปนขำในเพลง สบตา และเปลี่ยนพาร์ทการแสดงมาสู่ D ที่ 2 DESIRE ความมุ่งมั่นที่จะแสดงภาพลักษณ์และตัวตนด้านใหม่ๆ ให้ทุกคนรู้จัก ‘เจมส์ จิรายุ’ มากขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะการร้องเพลง ซึ่งเจมส์ มาในลุคโอปป้าเกาหลีพร้อมบทเพลง กึ่งร็อคเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆสนั่นฮอลล์อย่าง ไม่บอกเธอ และ แสงสุดท้าย

D ที่ 3 DETERMINATION ความตั้งใจให้ทุกคนได้เห็นว่า ‘เจมส์ จิรายุ’ มุ่งมั่นและพัฒนาตนเองในทุกๆ ด้านอยู่ตลอดไม่เคยหยุดนิ่ง กับเซ็ทเพลงพิเศษที่ขอเอาใจคนโสด คนอกหัก แต่พลังเสียงหนักแน่นทั้งเพลง ทางของฝุ่น ฟ้า โปรดส่งใครมารักฉันที ใจนักเลง และวัดใจ ปิดท้ายที่ DESTINY จุดมุ่งหมายที่ ‘เจมส์ จิรายุ’ อยากทำให้ดีที่สุด ณ เวลานี้คือกับโชว์พิเศษ เพลงสากล Shape of you โดยในพาร์ทสุดท้าย แฟนๆยังทำโปรเจคพิเศษร่วมร้องเพลง อวยพรวันเกิดอายุครบ 24 ปี กับป้าย HBD 24th ทำเอาเจมส์ จิ ถึงกับน้ำตาซึม กับความรักที่แฟนๆมอบให้ เรียกว่า 4D ทั้งทางสายตา และจิตใจ ที่ทำให้ เจมส์ สุขล้นในวันเกิดอายุครบ 24 ปี ซึ่งรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายบัตรทั้งหมด โดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้ อาคารนิทรรศการ “รูปของพ่อ…ที่บ้านหนู” ที่หุบกระพง จ.เพชรบุรี และมูลนิธิครอบครัวข่าว โดยคุณประชุม มาลีนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท บมจ.บีอีซี เวิลด์ จำกัด มหาชน ยังได้ร่วมสมทบเงินทำบุญ จำนวน 1 แสนบาท ในครั้งนี้ด้วย

view More & Full size Photos

Facebook Comments
Share Button