Share Button

สงกรานต์เป็นอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญที่ชาวไทยทุกคนรอคอยเพราะนอกจากจะได้เล่นน้ำคลายร้อนกันอย่างสนุกสนานแล้วยังเป็นช่วงเวลาที่คนไทยส่วนใหญ่มีโอกาสใช้เวลาวันหยุดยาวกับครอบครัว สงกรานต์ปีนี้พระเอกหนุ่มหน้าใส “เจมส์ จิ” ขอเป็นตัวแทน เอไอเอส ร่วมแชร์ไลฟ์สไตล์สุดฟินที่ให้คนไทยสนุกกับหยุดยาว 5 วันกันอย่างมีความสุข สดใส อุ่นใจกันในเทศกาลสงกรานต์
หนุ่มหน้าใส เจมส์ จิ กล่าวว่า “สงกรานต์เป็นเทศกาลแห่งความสุขที่ทุกคนรอคอย เจมส์เลยอยากส่งความสุขให้คนไทยทุกคน ให้สงกรานต์เป็นเทศกาลที่สนุกสนาน สร้างความสุข สดใจ และอุ่นใจ กับกิจกรรมสุดฮิตที่เจมส์อยากแชร์ให้กับทุกคนได้สนุกกันในเทศกาลสงกรานต์นี้นะครับ


1. สาดน้ำที่ต่างจังหวัด เป็นกิจกรรมที่ทุกคนต้องนึกถึงเป็นอย่างแรก เจมส์เลยอยากแนะนำให้ลองเปลี่ยนไปสาดน้ำที่จังหวัดอื่นๆ เพราะมีหลายจังหวัดที่จัดงานสงกรานต์ให้ได้สาดน้ำกันอย่างสนุกสนาน เช่น เชียงใหม่ เชียงราย ลำปาง ขอนแก่น อุบลราชธานี ภูเก็ต เป็นต้น หรือหลายๆ คนก็เดินทางกลับบ้านต่างจังหวัด เพราะจะได้ไปเที่ยวผ่อนคลายในสถานที่ธรรมชาติๆ เพื่อชาร์ตแบตเติมพลังให้กับตัวเอง เจมส์เลยอยากฝากความห่วงใย เพราะว่าหลายคนเดินทางด้วยการขับรถเอง เจมส์อยากให้ตรวจเช็คสภาพรถ ไม่ว่าจะเป็น เบรก เกียร์ หรืออุปกรณ์ส่วนต่างๆ ของรถหรือถ้าเข้าศูนย์เช็คสภาพก่อนก็ยิ่งดีมากเลยครับ และเพื่อเพิ่มความอุ่นใจอย่างสุดพิเศษสำหรับสำหรับลูกค้า เอไอเอส ทุกคน สามารถลงทะเบียนรับประกันอุบัติเหตุทุนประกันสูงสุด 100,000 บาท คุ้มครอง ตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วโลก ฟรี 1 เดือน ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพียงกด *858# โทรออก ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ยาวไปจนถึง 30 เมษานี้เลยนะครับ
2. วันหยุดยาวตระเวนกินของอร่อยให้จุใจ น่าจะเป็นไลฟ์สไตล์ที่ถูกใจหลายคนนะครับ โดยเฉพาะสายกิน ช่วงหยุดยาวทั้งทีก็ใช้โอกาสนี้ชวนครอบครัวหรือเพื่อนซี้ตระเวนเดินสายชิมร้านเด็ดร้านดังที่ขึ้นชื่อทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ซึ่งร้านอาหารต่างๆ ก็มักจะมีโปรโมชั่นเด็ดออกมา ลด แลก แจก แถมเป็นพิเศษเพื่อเทศกาลสงกรานต์โดยเฉพาะอีกด้วย
3. พาครอบครัวไปทำกิจกรรม เพราะว่าในเทศกาลสงกรานต์มีวันครอบครัวด้วย ดังนั้นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เจมส์แนะนำคือการพาครอบครัวออกไปทำกิจกรรมร่วมกัน ซึ่งหลายคนอาจจะไม่ค่อยได้ใช้เวลาว่างกับครอบครัว ไม่ได้อยู่อาศัยกับครอบครัว จึงถือโอกาสในช่วงหยุดยาวพาครอบครัวไปทำกิจกรรมชิลล์ๆเพื่อใช้เวลาร่วมกัน อย่างไปเดินเที่ยวห้าง ดูหนัง หรือจะไปพาเที่ยวสวนสัตว์ก็สนุกไปอีกแบบนะครับ
4. ออกกำลังกายให้ฟิตกันช่วงหยุดยาว มีกิจกรรมที่เติมพลังใจ สร้างความสุขและสนุกสนานกันไปเยอะแล้ว เจมส์ก็อยากจะชวนมาเพิ่มพลังกายให้ฟิต เติมความแข็งแรงให้ร่างกาย ด้วยการใช้โอกาสในช่วงหยุดยาวนี้มาออกกำลังกายกัน เพราะหลายคนๆ มักจะบ่นว่าอยากจะออกกำลังกายแต่ไม่มีเวลาเลย ดังนั้นช่วงวันหยุดยาวนี้จึงเป็นโอกาสดีที่จะชวนครอบครัวมาออกกำลังกายง่ายๆ เช่น ชวนกันออกไปวิ่ง ว่ายน้ำ หรือเล่นกีฬาสนุกๆ อย่างแบดมินตัน จะได้ทั้งสุขภาพและความสนุกครับ
5. ส่งความสุขหาคนที่รัก เพราะสงกรานต์เป็นช่วงเวลาแห่งความสุข เจมส์เลยอยากให้ทุกคนแสดงความรักความห่วงใยให้กับคนที่เรารักครับ ซึ่งยังมีหลายคนที่อาจจะติดภารกิจไม่ได้หยุดในช่วงเทศกาลสงกรานต์ หรืออาจจะไม่มีโอกาสได้กลับไปอยู่กับครอบครัวและคนที่รัก แต่เราสามารถส่งความรักมอบความสุขผ่านสื่อโซเชียล คุยเฟซไทม์กับคนที่เรารัก ให้เทศกาลสงกรานต์นี้เต็มไปด้วยความสุข สดใจ อุ่นใจกันถ้วนหน้าครับ”
พิเศษสุดๆ สำหรับความห่วงใยและดูแลเป็นพิเศษในช่วงสงกรานต์สำหรับลูกค้าเอไอเอส ทุกคน เอไอเอสขอมอบกรมธรรม์ประกันภัยสงกรานต์อุ่นใจ (ไมโครอินชัวรันส์) คุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมงทั่วโลก ฟรี 1 เดือน ด้วยทุนประกันสูงสุด 100,000 บาท ครอบคลุมกรณีเสียชีวิต และทุพพลภาพเนื่องจากอุบัติเหตุ ลูกค้าเอไอเอสรับความคุ้มครองได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพียงกด *858# โทรออก สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2561 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/freePA

Facebook Comments
Share Button