Share Button

ที่สุดของความฮอต!! “MONSTA X THE FIRST WORLD TOUR BEAUTIFUL IN BANGKOK” ระเบิดความมันส์ประเดิมเวิลด์ทัวร์เต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย

จบไปอย่างสวยงามสมชื่อคอนเสิร์ตจริงๆ สำหรับ “MONSTA X THE FIRST WORLD TOUR BEAUTIFUL IN BANGKOK” เวิลด์ทัวร์เต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทยของ 7 หนุ่ม MONSTA X (มอนสตาเอ็กซ์) ฮิพฮอพบอยแบนด์สุดเท่จากค่าย Starship Entertainment งานนี้แฟนคลับไม่กลัวฟ้าฝนพร้อมใจกันมากรี๊ดหนุ่มๆ จนล้นธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา สร้างสรรค์งานคุณภาพสุดฟินโดยผู้จัดขวัญใจแฟนคลับ RegiStar (รีจิสตาร์)
เริ่มต้นเปิดเวทีหนุ่มๆ ขออุ่นเครื่องให้เหล่า มอนเบเบ้ไทย (ชื่อแฟนคลับ) ได้แดนซ์กันกรุบกริบด้วยเพลงจังหวะสนุกๆ อย่าง Beautiful, Incomparable และ HERO จากนั้น ลีดเดอร์ชยอนู ไม่ปล่อยเวลาให้เสียเปล่าหยอดหวานใส่แฟนๆ ด้วยภาษาไทยว่า “คิดถึงมากๆ” ส่วนหนุ่มจูฮอน ขอบีทบ๊อกซ์แนะนำตัวแบบเท่ๆ เรียกเสียงกรี๊ดจากมอนเบเบ้ได้ดังสนั่นฮอลล์ ก่อนจะเบรกความมันส์ด้วยเพลงบัลลาดซึ้งๆ อย่าง Ex-girl และ White Love พักสเต็ปแดนซ์ได้แป๊บๆ เวทีคอนเสิร์ตก็ลุกเป็นไฟอีกครั้งด้วยโชว์ของยูนิตย่อยเริ่มจากเพลง From 0 โดยสองหนุ่ม ฮยองวอน & วอนโฮ เพลงนี้บอกเลยว่ากร้าวใจมอนเบเบ้เป็นที่สุดกับซิกซ์แพคแน่นๆ ของ วอนโฮ เรียกว่าแดนซ์ไปซับเลือดกำเดากันไปเลยจ้า


ความมันส์ยังไม่จบแค่นั้นเมื่อ ฮยองวอน ขอโดดขึ้นไปทำหน้าที่ดีเจเปิดแผ่นเปลี่ยนคอนเสิร์ตให้เป็นคลับ EDMขนาดย่อม ตามด้วย 3 หนุ่ม ไอเอ็ม, มินฮยอก และ ชยอนู ที่ชวนมอนเบเบ้มาโดดแดนซ์ต่อแบบไม่หยุดพักกับเพลงพิเศษอย่าง 24K Magic และปิดท้ายสเตจยูนิตย่อยด้วย 2 หนุ่ม จูฮอน ที่ออกมาร้องแร็พเท่ๆ ฟีเจอริ่งกับหนุ่ม กีฮยอน ที่ปล่อยเสียงทรงพลังดวลกันในเพลง Mirror ก่อน MONSTA X จะกลับขึ้นมาบนเวทีแบบพร้อมหน้าพร้อมตาอีกครั้งในเพลงHonestly และ I’ll Be There โดยเพลงนี้มอนเบเบ้เตรียมเซอร์ไพรส์มาให้ 7 หนุ่มด้วยการถือกล่องไฟในสแตนโซนนั่งเป็นตัวอักษรว่า “MB ♡ MX” พร้อมกับชูป้ายโปรเจ็คท์ประโยคว่า “나도♡좋아” ที่แปลว่า “ฉันก็ชอบเหมือนกัน” เห็นแฟนๆ หวานใส่ขนาดนี้ หนุ่มๆ ก็ไม่ยอมแพ้ขอสวีทกลับบ้างด้วยการเดินแจกช็อคโกแลตและลูกอมทั่วฮอลล์ในเพลง White Sugar

หลังจากหยอดความหวานใส่กันแบบไม่มียั้ง ก็ถึงเวลาที่เวทีคอนเสิร์ตระอุเป็นไฟอีกครั้ง เมื่อหนุ่มๆ MONSTA X ขึ้นเวทีมาด้วยชุดสีแดงเพลิงสาดความร้อนแรงใส่มอนเบเบ้ให้ยืนไม่ติดพื้นกับเพลง Shine Forever และ Be Quiet ก่อนจะลดจังหวะให้ได้หยุดพักหายใจกันหน่อยๆ ในเพลง Broken Heart, Blind แต่เมื่อเห็นแฟนคลับยังแรงดีไม่มีตก หนุ่มๆ เลยจัดเพลงแดนซ์ให้ปล่อยพลังกันเต็มที่ในช่วงท้ายกับเพลง All In, Trespass (Rock Ver.), Rush (Rock Ver.) และ Fighter
ต่อด้วยช่วงอังกอร์ที่เหล่ามอนเบเบ้พร้อมใจกันตะโกนเรียกชื่อ MONSTA X ให้กลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งในเพลง No Exit (Rock Ver.) จนมาถึงช่วงสุดท้ายของจริงที่ 7 หนุ่มขอกล่าวความรู้สึกถึงมอนเบเบ้ โดย จูฮอน กล่าวชมแฟนคลับว่า “ได้เห็นหน้าแฟนๆ ทุกคนในวันนี้ บอกเลยว่ามอนเบเบ้ทุกคน Beautiful จริงๆ ขอบคุณที่มาคอนเสิร์ตนะครับ” ด้านวอนโฮ บอกว่า “ประเทศไทยเป็นที่ที่อยากมาตลอดเลยครับ รู้สึกคิดถึงมอนเบเบ้ไทยเสมอ ผมจะกลับมาเมืองไทยอีก ทุกคนจะรอผมใช่มั้ย? รักนะคร้าบ..บ.บ” ปิดท้ายด้วย ลีดเดอร์ ชยอนู ที่กล่าวประโยคซึ้งๆ ว่า “ถ้าไม่มีมอนเบเบ้ก็ไม่มีคอนเสิร์ตในวันนี้ ขอบคุณครับ”
จากนั้น MONSTA X ขอลาเวทีไปด้วยเพลง 5:14 (Last Page) พร้อมกับที่แฟนคลับขอทำซึ้งส่งท้ายให้หนุ่มๆ เช่นกันด้วยการชูป้ายโปรเจ็คท์ประโยคเกาหลีว่า “넌 어디 있어도 우리가 항상 여기서 기다릴게” แปลว่า “ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน พวกเราจะยังรอตรงนี้เสมอ” เป็นการปิดท้ายเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทยของ 7 หนุ่มอย่างสวยงาม
ติดตามและอัพเดทความสนุกครั้งใหม่และความเคลื่อนไหวต่างๆ ของ RegiStar ได้ที่ Facebook fanpage :https://www.facebook.com/RegiStarThailand และ Website : www.registarthailand.com

Facebook Comments
Share Button