Share Button

หลังจากวางแผงอัลบั้ม “TECHNICOLOR” อัลบั้มชุดที่ 4 ทั่วประเทศไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว “พี่เล็ก กรีซซี่ คาเฟ่” (อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร) จึงจัดคอนเสิร์ตเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนเพลง ทั้งแฟนเพลงรุ่นเก่าที่ร่วมเดินทางกันมาตั้งแต่อัลบั้มชุดแรก และแฟนเพลงรุ่นใหม่ที่เพิ่งเริ่มติดตาม GREASY CAFE ด้วยโชว์สุดพิเศษสำหรับแฟนคลับที่ Pre-order อัลบั้ม TECHNICOLOR 300 คนแรกเท่านั้น ที่ได้ชมโชว์ใหม่ เพลงใหม่จากอัลบั้ม TECHNICOLOR เต็มรูปแบบก่อนใครฟรีๆ ในงาน SECRET SHOW เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ณ Warehouse 30 ย่านเจริญกรุง

บรรยากาศวันงานอบอวลไปด้วยความอบอุ่น เสมือนเป็นการนัดพบปะแฟนเพลงตัวจริงของ GREASY CAFE ทุกคนต่างมารอชมคอนเสิร์ตตั้งแต่ช่วงเย็น ก่อนที่ SECRET SHOW จะเริ่มในช่วงหัวค่ำ ต้อนรับแฟนเพลงด้วยความเป็นกันเองตั้งแต่เข้างาน ซึ่งทุกคนที่มาร่วมงานได้รับโปสเตอร์อัลบั้ม TECHNICOLOR และ Photo Book ที่รวบรวมเรื่องราวการทำงานของ GREASY CAFE และ แสงโสม ผู้สนับสนุนใจดีที่ร่วมงานกันมาตั้งแต่ปี 2012 รวมถึง Welcome Drink ส่งตรงจากภูเก็ต Z1MPLEX MIXOLOGY LABORATORY เครื่องดื่มชู้ตเตอร์งานศิลปะ ที่ได้แรงบันดาลใจจากกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ อีกทั้งภายในงานยังจัดแสดง Exhibition ภาพถ่ายและงานศิลปะเกี่ยวกับอัลบั้ม TECHNICOLOR และซิงเกิ้ลแรก “ปะติดปะต่อ” ให้ได้ถ่ายภาพกันอีกด้วย

และก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยสำหรับโชว์สุดพิเศษกับ SECRET SHOW ที่เริ่มบรรเลงเพลงแรกกันด้วยซิงเกิ้ลเปิดตัว “ปะติดปะต่อ”ตามมาด้วยบทเพลงใหม่จากอัลบั้ม TECHNICOLOR อาทิ ยามวิกาล, รอยกระพริบตา, วันสีแดง, 9, ระเบิดเวลา, ในที่สุดแล้ว, นิรันดร์ และ ตาบอดแสง นอกจากนี้ก็ยังขนเอาเพลงจากอัลบั้มชุดก่อนๆ อาทิ ความเลือนลาง, ฝืน, สิ่งเหล่านี้ และอีกหลายบทเพลงฮิตมาเอาใจแฟนเพลง นับว่าเป็นโชว์ใหม่ที่สมกับความเป็น TECHNICOLOR ที่มีทั้งแสงสีของไฟที่ผสมผสานให้อารมณ์เปลี่ยนผ่านความรู้สึกบวกกับซาวน์ดนตรีอิเลคทรอนิกในแบบที่ GREASY CAFE ไม่เคยมีมาก่อน และเป็นโชว์แรกที่ทุกคนในวันนั้นได้เห็นก่อนใคร ทั้งบรรยากาศและบทเพลงที่ลงตัว สร้างความประทับใจให้กับบรรดาแฟนเพลงเป็นอย่างมาก ซึ่งถือเป็นโชว์เปิดฤกษ์สำหรับโชว์ต่อๆไปของ GREASY CAFE ที่แฟนเพลงในทุกๆที่จะได้เห็นนับจากนี้ หลังจากจบคอนเสิร์ตก็ยังคงสร้างความอบอุ่นเป็นกันเองตามแบบฉบับ “พี่เล็ก GREASY CAFE” ด้วยการแจกลายเซ็นต์อย่างใกล้ชิดกับแฟนเพลง พร้อมพูดคุยและถ่ายภาพร่วมกันอย่างเป็นกันเอง เป็นความประทับใจสุดพิเศษสำหรับทุกคนที่ได้มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ในค่ำคืน SECRET SHOW ที่ผ่านมา

Facebook Comments
Share Button