Share Button

#เมียล้าน #ฉลอง #ครบรอบ #3เดือน ทะเบียนสมรส ของ #เป๊กผลิตโชค #ทำให้กันขนาดนี้เลยเหรอ

เมื่อวันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา เป๊ก ผลิตโชค ได้โพสข้อความผ่าน twitter ความว่า #เป๊กผลิตโชค “ทำให้กันขนาดนี้เลยเหรอ” ขนาดนี้นั่นคือขนาดไหนกัน

พบว่า โอ้ว เมียล้าน ของคุณหลวงผลิต ร่วมใจกันฉลองครบรอบ 3 เดือนของทะเบียนสมรส ที่ เป๊กผลิตโชค ลงชื่อไว้เมื่อ วันที่ 18 เมษายน 2560 ด้วยการนำความความประทับใจ ความรักความผูกพัน ไปประกาศให้รู้โดยทั่วกัน อย่างที่ใครๆเรียกว่า #งานอวดผัว บนตึก เอ็มโพเรียม และ เอ็มควอเทียร์ ที่จะมีระยะเวลา ตั้งแต่ 7:30-22:00น. ทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 18-30กรกฎาคม 2560 เปิดวนชั่วโมงละ 6-8 รอบ


เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีโปรเจคอื่นๆอีกมากมายที่เราค้นพบ ทั้งที่ทำไปแล้ว และยังไม่ได้ทำ อีกมากมาย อาทิ BiG CLEANING ชายหาด, บริจาคเลือด , ทำบุญกับเด็กๆ, เลี้ยงอาหารบ้านพักคนชรา ฯลฯ

นี่ขนาดยังไม่มีโอกาสพิเศษอะไร แล้ววันเกิดของสามีพวกนาง นางจะทำอะไรยิ่งใหญ่ขนาดไหนกัน อยากรู้แล้วจริงๆ รอลุ้นไปด้วยกัน 9 สิงหาคม 2560 #PFC จะทำอะไรแอบส่งข่าวกันด้วยนะจ๊ะ

กิจกรรมดีๆที่เกิดจากความรักอันบริสุทธิ์ที่มีให้กับศิลปิน นักร้อง ไม่น่าเชื่อว่ามันจะมากมายขนาดนี้ จากเมียแสน เป็นเมียล้าน #เป๊กผลิตโชค มีเทคนิคในการดูแล เมียล้านยังไงให้ปรองดองได้ขนาดนี้ ดูแลกัน เตือนกัน
ข้อความมากมายจากคอนเม้น ที่เมียผลิต ส่งมาให้กับทางเรา ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เมียผลิต ทำดี คิดดี ได้นิสัยมาจาก #คุณหลวงผลิต มันจะดีแค่ไหนนะ ถ้ากลุ่มคนทำดีมีมากขึ้น ตามจำนวนเมียผลิต สังคมคงน่าอยู่ขึ้นอีกมากมาย อยากให้ #ฤดูผลิต อยู่ไปนานนานน๊านนาน

CR:ข้อมูลจาก #PFC จำนวนมาก และภาพจาก twitter: หอสมุด 702

วานนี้ 19 กรกฎาคม 2560
รายละเอียด ความรู้สึก ความในใจ จาก #PFC ส่งมาให้กับทางทีมงาน ดังนี้
จุดเริ่มต้นของโปรเจกต์ led
เกิดจาก ผลิตโชคจะออกผลงานเพลงใหม่ค่ะ ทาง PALIT PROJECT อยากจะทำโปรเจคอะไรซักอย่างให้กับศิลปินของเราค่ะ
-ทีมงานเปิดสำรวจความคิดเห็นเพื่อนๆ PFC ผ่านทางทวิตเตอร์สำหรับไอเดียในการทำโปรเจค

-ข้อสรุปคือเพื่อนๆ PFC ต้องการ ให้มี 2 โปรเจค 1 ในนั่นคือ ป้ายซัพพอร์ตใจกลางเมือง

-เลยแยกย้ายกันไปหาข้อมูล และติดต่อกับเอเจนซี่จนได้ใบเสนอราคาของ LED มา ซึ่งราคาค่อนข้างสูง เลยจะพับโครงการไปทำอย่างอื่นแทน แต่ก็ยังมีติดในใจอยู่บ้าง เพราะพวกเราอยากทำโปรเจกต์นี้จริงๆ อยากซัพพอร์ตศิลปินของพวกเราให้ได้เหมือนกับที่ศิลปินต่างชาติเคยได้รับ สุดท้ายเราเลยตัดสินใจรวบรวมข้อมูลทั้งหมดเขียนเป็นข้อเสนอโปรเจกต์ให้เพื่อนๆ แฟนคลับด้วยกันเลือก และได้ร่าง proposal ส่งให้ทางพี่นัน white music ดูก่อนค่ะ เพื่อปรึกษาถึงขอบเขตในการทำกิจกรรม

-หลังจาก ทาง WM ตอบกลับและแจ้งถึงขอบเขตของการทำกิจกรรม ทางทีมงานจึงได้ดำเนินการโปรเจค LED ก่อน โดยทีมงานได้มีการสำรวจพื้นที่มาก่อนหน้านั้น จึงสรุปที่เลือกตำแหน่งป้าย LED ห้าง EMQ และ EMP เพราะว่าเป็นแหล่งใจกลางเมือง, คนเยอะ, ตัวป้าย LED สวย และที่สำคัญด้วยงบประมาณที่เหมาะสมค่ะ

-ด้วยงบประมาณที่สูง ทางทีมงานจึงได้วางแพลนเปิดจำหน่ายกระเป๋าผ้า ใบละ 150 บาท เพื่อจะนำรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายนำมาทำโปรเจคค่ะ โดยเบื้องต้นประมาณไว้ว่าต้องขายทั้งหมด 1,800 ใบจึงจะสามารถทำทั้งสองโปรเจคนี้ได้ โดยประเมินช่วงระยะเวลาในการเปิดขายเบื้องต้นไว้ 5-7 วันค่ะ โดยทีมงานได้เตรียมแพลนสำรองไว้ ในกรณีที่ไม่สามารถจำหน่ายกระเป๋าได้หมด ทีมงานจะดำเนินการโปรเจคอื่นที่ไม่ใช่ LED เพราะใช้งบประมาณที่น้อยกว่า
แต่เนื่องมาจากการวมแรงรวมใจของ PFC ทั้งที่อยู่ในเมืองไทยและต่างประเทศ ที่อยากให้มีโปรเจค LED เกิดขึ้น เลยทำให้การเปิดจำหน่ายกระเป๋ามียอดถึงเป้าหมายอย่างรวดเร็ว ยอมรับว่าทีมตกใจมาก คือในทีมก็เป็นวัยทำงานกันหมด จะมีเวลาไปอัพเดทสมุดบัญชีได้ก็แค่ตอนเย็นหลังเลิกงานเท่านั้น เราลงข้อเสนอโปรเจกต์คืนวันที่ 5 ก.ค. 2560 อัพเดทสมุดเย็นวันที่ 6 ก.ค. 2560 พบว่ามียอดเงินที่โอนเข้ามาเป็นจำนวนมาก คืนนั้นเราจัดประชุมด่วนเพื่อวางแผนรับมือทันทีเพื่อวางแผนการปิดการจำหน่ายให้เร็วกว่ากำหนดค่ะ

-หลังจากปิดการจำหน่ายกระเป๋า ทางทีมงานได้ติดต่อเพื่อคอนเฟิร์มสถานที่กับทางเอเจนซี่ และเนื่องจากโปรเจค LED เป็นโปรเจคเร่งด่วน ทางทีมงานจึงมีเวลาเพียง 3 วัน ในการทำ Artwork แต่ด้วยความช่วยเหลือของเพื่อนๆและพี่ๆ PFC เลยทำให้ส่งงาน Artwork ทันตามกำหนดเวลาค่ะ
โปรเจคนี้จะสำเร็จไม่ได้ถ้าขาดความร่วมมือร่วมใจของ PFC ทุกคนค่ะ

Facebook Comments
Share Button