Share Button

ยิ่งกว่าคุ้ม “LABANOON CONCERT เปิดกล่อง” มันส์หยดติ๋ง เมธี ต่อมน้ำตาแตกขอบคุณคนสำคัญตลอด 20 ปี ที่จะเปิดทุกซอกมุมบนถนนดนตรีของ ลาบานูน ในวันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2560 ณ INDOOR STADIUM หัวหมาก 19.00 น.

เปิดกล่องให้ลองลิ้มชิมรสกันเต็มอิ่มไปแล้วกับ “LABANOON CONCERT เปิดกล่อง” คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกในรอบ 20 ปี ของเมธี(ร้องนำ /อนันต์(เบส)/สมเมย์(กลอง)วงLabanoon(ลาบานูน) จากค่าย genie records (จีนี่เร็คคอร์ดส) งานนี้แฟนเพลงตัวจริงเสียงจริงของ ลาบานูน มากันเต็มทุกที่นั่ง แน่นทุกที่ยืนของอินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก การันตีความมันส์โดยกบ บิ๊กแอส มิวสิกไดเรคเตอร์ของงาน

ลาบานูน เปิดตัวเมธี นักร้องนำพร้อมกีต้าร์บนเวทีเล็กกลางฮอลล์ด้วยเพลงหนักใจ , แฟนเก่าเล่นเอาขนลุกไปทั้งฮอลล์ ก่อนจะเดินฝ่าแฟนเพลงไปเสิร์ฟความมันส์ต่อบนเวทีใหญ่ด้วยเพลง ศึกษานารี , พนักงานดับเพลิง , ถูกทุกข้อ, Help Me Pleaseแล้วพักหายใจกับชุดเพลงช้าคำต้องห้าม , บังอาจรักเธอ, ฝันหวานพอถึงคิวแขกรับเชิญคนแรก หมู บิ๊กแอสก็ออกมาโชว์ลีลาลีดกีต้าร์ให้คนดูโดดกันต่อกับเพลงตายดาบหน้า , สตั้นแมน , เด็กเมื่อวานซืนซึ่ง เมธี เฉลยเหตุผลที่เชิญ หมู บิ๊กแอส มาเพราะเป็นคนให้ยืมกีต้าร์ตอนทำอัลบั้มชุดแรก จากนั้นแขกรับเชิญคนที่ 2 ศิษย์เก่าร่วมเวทีฮอตเวฟ มิวสิก อวอร์ดสอย่างสาว ลุลา ก็ออกมาส่งเสียงใส ๆ ในเพลงแอบรัก , เรื่องที่ขอและเมื่อเพลง ยาม ดังขึ้นพร้อมแขกรับเชิญคนพิเศษสมพร ยูโซ๊ะมือกลองคนแรกของวง ลาบานูน ที่ออกมาโซโล่กลองได้อย่างมันส์เป็นภาพที่แฟนเพลง ลาบานูน คุ้นตาเหมือนได้ยอนเวลากลับไป 20 ปีที่แล้ว จากนั้น สมพร ก็โชว์สกิลดวลกลองกับ สมเมย์ มือกลองคนปัจจุบันได้มันส์หยดติ๋งในเพลง Go Onเรียกเสียงตบมือได้กระหึ่มยาวนาน

ความเดือดลดดีกรีลงเมื่อแขกรับเชิญอย่างโอม บอดี้สแลม ที่บินกลับจากอังกฤษมาเพื่อเล่นงานนี้โดยเฉพาะ โชว์เสียงเปียโนเพราะๆในเพลงเหตุผลที่หายใจ , ใจกลางเมือง , เป็นตายร้ายดี และในเพลงโอ้เพื่อนเอ๋ย มีน้องๆ จากโรงเรียนอิสลามวิทยาลัยแห่งประเทศไทย โรงเรียนเก่าของ เมธี มาร่วมประสานเสียงด้วยจากนั้น เมธี ขอโชว์ทักษะฝีมือตี กลองบานอ พร้อมน้อง ๆ คณะลิเกฮูลูจากโรงเรียนอิสลามฯ ในเพลง พลังงานจน , ใจง่าย ที่มีแขกรับเชิญคนสุดท้าย น้องเปาวลี ออกมาแจมด้วยซึ่ง เมธี มันส์จนต้องลงจากเวทีไปร้องเพลงกับคนดู ก่อนที่ความซึ้งจะมาเมธี จะกลับขึ้นเวทีมาเล่าความในใจทั้งน้ำตาขอบคุณค่ายจีนี่ฯและทีมงานทุกคนรวมถึงคนสำคัญอย่าง กบ บิ๊กแอส ที่เป็นคนชักชวนให้วงลาบานูนกลับมาทำงานเพลงอีกครั้งและขอบคุณคนดูที่เป็นกำลังใจให้กันมาตลอด 20 ปี ทำเอาคนดูน้ำตาซึมไปด้วยก่อนจะร้องเพลงฮิตตลอดกาลที่ไม่ร้องไม่ได้อย่างเชือกวิเศษ , แพ้ทาง และเร่งจังหวะช่วงสุดท้ายด้วยเพลง191 , คนตัวดำ , ยามเป็นการปิดเวทีโดยมีลูกบอลยักษ์สีสัมถูกปล่อยออกมาให้คนดูเล่นด้วยถือเป็นคอนเสิร์ตที่ครบรสที่มีเสียงคนดูร้องตามตั้งแต่เพลงแรกยันเพลงสุดท้ายเลยทีเดียว

 

view More & Full size Photos

Facebook Comments
Share Button