Share Button

“ณเดชน์ คูกิมิยะ” พระเอกซุปเปอร์สตาร์อันดับ 1 ของเมืองไทย สร้างผลงานโดดเด่นต่อเนื่องตลอด 8 ปี ที่เข้าวงการบันเทิง และชื่อเสียงยังคงครองตำแหน่งเจ้าพ่อพรีเซ็นเตอร์อันดับ 1 ไม่เปลี่ยนแปลง ล่าสุดบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ทุ่มงบประมาณ 100 ล้านบาท จัดทำแบรนดิ้งแคมเปญภายใต้แนวคิด “My Life. My Origin” หรือ “ชีวิตในฝันแบบที่เป็นคุณ” เสริมแกร่งภาพลักษณ์ ใช้กลยุทธ์พรีเซ็นเตอร์มาร์เก็ตติ้งโดยเลือก “ณเดชน์ คูกิมิยะ” เป็นพรีเซ็นเตอร์ เนื่องจากสามารถเป็นตัวแทนในการสะท้อนภาพลักษณ์และบุคลิกตัวตนที่ชัดเจนโดดเด่นสอดคล้องกับแบรนด์ของออริจิ้น และคอนโดทั้ง 3 แบรนด์ คือ ไนท์บริดจ์, นอตติ้ง ฮิลล์ และเคนซิงตัน ที่เติบโตต่อเนื่องมาตลอด 8 ปีและย่างก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 เช่นเดียวกัน

โดยงานเปิดตัวแคมเปญ “My Life. My Origin – ชีวิตในฝันแบบที่เป็นคุณ” ได้นำภาพยนตร์โฆษณา “My Life. My Origin” มาเปิดให้สื่อมวลชนได้ชมเป็นครั้งแรก ก่อนออกอากาศในวันที่ 1 พค.นี้ พร้อมกับโชว์เรียกน้ำย่อยที่เสียงกรี๊ดจากแฟนคลับสนั่นลานอีเดน โดย ณเดชน์ คูกิมิยะ โชว์ร้องเพลงสดบนเวทีในเพลง “ให้รักมันโตในใจ” เป็นการต้อนรับและทักทายพร้อมขอบคุณสื่อมวลชนและแฟนคลับที่ให้เกียรติมาร่วมงาน สร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับทุกๆคนปลื้มปริ่มไปตามๆกัน
โดยนายพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ได้กล่าวว่า…“ณเดชน์ คือคนธรรมดาที่มีสไตล์ คือตัวแทนของคนทั่วไปที่มีทั้งมุมเนี้ยบดูดี มุมเท่ๆ และมุมสบายๆ ไม่ต้องแต่งตัวหรูหรา ซึ่งสะท้อนภาพลักษณ์ของคอนโดมิเนียมแบรนด์เท่แบบเรียบหรูอย่างไนท์บริดจ์ ได้เป็นอย่างดี ขณะเดียวกันณเดชน์ก็ยังมีมุมของคนรุ่นใหม่ ทันสมัย ซึ่งตรงกับแบรนด์ที่มีความทันสมัยหรือโมเดิร์นอย่างนอต-ติ้ง ฮิลล์ และแบรนด์เท่แบบลุยๆ อย่างเคนซิงตัน ซึ่งจากผลงานและความสำเร็จต่างๆที่ผ่านมาของ“ณเดชน์” ก็สามารถสะท้อนให้เห็นถึงความตั้งใจในการทำงาน และเลือกทำในสิ่งที่ดีที่สุดทั้งยังเป็นคนที่มีความอ่อนน้อมถ่อมตนซึ่งตรงกันกับวิธีการทำงานแบบออริจิ้น ที่ตั้งใจทำเพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเช่นกัน”
ส่วน “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ได้กล่าวถึงการรับหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ควบคอนโด 3 แบรนด์ “My Life. My Origin – ชีวิตในฝันแบบที่เป็นคุณ” ว่า“…ผมโชคดีมากๆครับที่ ทางพี่โด่ง ผู้บริหารบริษัทออริจิ้น ฯ ได้ไว้วางใจเลือกให้ผมมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ขอขอบคุณพี่โด่งและพี่ๆทีมงานมากๆครับ..สำหรับบทบาทในภาพยนตร์โฆษณาเรียกว่า..ผมไม่ค่อยเปลี่ยนจากตัวเองเลยครับ สบายๆ..ตัวตนของผมในภาพยนตร์โฆษณา “My Life. My Origin” และที่ชอบที่สุดก็เวลาที่ได้ถ่ายทอดสะท้อนบุคลิกความเป็นตัวเองนี่แหละครับ ขอฝากนิดนึงนะครับ..เรื่องการเลือกที่อยู่อาศัยนั้นเป็นเรื่องสำคัญของทุกคน คนส่วนใหญ่ก็เลือกทำเลที่คุ้นเคยเพียงแต่ขยับขยายที่อยู่ให้ใกล้รถไฟฟ้ามากขึ้น เพื่อการเดินทางที่สะดวก ซึ่งแคมเปญ My Life. My Origin นี่ก็ตอบโจทย์นะครับ เพราะเป็นแคมเปญที่อยากให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตในฝันแบบที่เป็นคุณ..ผมเชื่อว่าทุกคนก็อยากเลือกที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง อยู่แล้วสบาย และได้ใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวเอง..แค่นี้ก็มีความสุขแล้วครับ..”
นอกจากนี้ภายในงานยังถือโอกาสประกาศเปิดตัวคอนโดใหม่พร้อมกันอีก 4 โครงการ 3แบรนด์ มูลค่า 8,400ล้านบาทอีกด้วย สนใจติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.origin.co.th

Facebook Comments
Share Button