Share Button

OPPO (ออปโป้) ผู้นำด้านเซลฟี่เอ็กซ์เพิร์ต เผยโฉม OPPO F5 (ออปโป้เอฟไฟว์) ครั้งแรกกับการนำเทคโนโลยี A.I. เข้ามาประยุกต์ใช้กับการปรับแต่งความสวยงามเพื่อการถ่ายภาพเซลฟี่ (Selfie Beautification)


ยกระดับคุณภาพของภาพถ่ายเซลฟี่ไปอีกขั้น นำโดยคุณชานนท์ จิรายุกุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด ที่ได้ประกาศเปิดตัว ณเดชน์ คูกิมิยะ ในฐานะ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของ OPPO และยังมีเหล่าสมาชิกจากออปโป้แฟมิลี่มาร่วมสร้างความสนุกสนานให้กับงานครั้งนี้อีกด้วย โดย OPPO F5 จะเริ่มเปิดให้จองได้ตั้งแต่วันที่ 2-10 พฤศจิกายน 2560 และวางจำหน่ายในประเทศไทยในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ 2560 สนนราคา 9,990 บาท

สำหรับ แบรี่-ณเดชน์ คูกิมิยะ พระเอกชื่อดัง ที่กำลังมีจะมีผลงานในเร็วๆ นี้อีก 2 เรื่อง ได้แก่ภาพยนตร์เรื่อง “นาคี 2” และ ละครรีเมคจากเกาหลีอย่างเรื่อง “My Love From the Star” ที่นอกจากจะมาเล่าถึงความประทับใจเกี่ยวกับ OPPO F5 แล้ว พระเอกหนุ่มยังได้โชว์เสียงร้องเพื่อเพิ่มสีสันและความพิเศษให้แก่งานเปิดตัวในครั้งนี้อีกด้วย พร้อมเผยความรู้สึกในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ OPPO ว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้น และดีใจมากที่ได้มาร่วมงานกับทาง OPPO ในครั้งนี้ เพราะจริงๆ ผมชื่นชอบการถ่ายรูปอยู่แล้ว ยิ่งมีสมาร์ทโฟนที่สามารถตอบโจทย์เรื่องการถ่ายภาพ แถมยังมีดีไซน์ที่สวยงาม อย่าง OPPO F5 กับราคาที่สามารถจับต้องได้แบบนี้ ก็คิดว่าเป็นเรื่องที่ดีมากเลยครับ”

ไม่เพียงเท่านั้น OPPO ยังยกขบวนเหล่าศิลปินจากออปโป้แฟมิลี่ นำทีมโดยนักร้องหนุ่มสายร็อค ปั๊บ-พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข (ปั๊บ Potato), สามีแห่งชาติสุดฮอตจากละครเรื่อง “หลงไฟ”ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, คู่จิ้นสุดฟิน คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ และ สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์ จากซีรีย์ชื่อดังอย่าง Sotus The Series และนักร้องนักแสดงสาวเสียงดี พลอยชมพู-ญานนีน ภารวี ไวเกล มาร่วมสร้างความสุขพร้อมเปิดตัวแบบไม่ธรรมด้วยการเดินแฟชั่นโชว์สุดอลังการ
นอกจากนี้ยังมีเหล่าคอมเมนเตเตอร์อารมณ์ดี ดีเจนุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร, ปุ๊กกี้-ปวีณ์นุช แพ่งนคร และ โบ-ธนากร ชินกูล ที่มาสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนที่มาร่วมงาน ณ GMM Live House ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

Facebook Comments
Share Button