Share Button

กระหึ่มพนมเปญ..แฟนคลับเจมส์จิฟินตัวแตก…เสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์เกาะเพชรเธียร์เตอร์ กับแฟนมีตติ้งครั้งแรกของนักแสดงหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข


เจมส์ จิรายุ นักแสดงหนุ่มชาวไทย จากสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ที่โด่งดังจาก ละคร ปดิวรัดา และคุณชายพุฒิภัทร ที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ PNN ผู้ได้รับฉายาจากสื่อที่นี่ ว่าเป็น “Angel on Earth” เทพบุตรเดินดิน และมาเปิดแฟนมีตติ้ง “James Ji 2017 asean tour Fan meeting Phanom Penh” ที่นี่เป็นครั้งแรก เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560

พอถึงเวลา17:00 น ได้เปิดประตูให้แฟนคลับนับพันคน ทั้งแฟนคลับกัมพูชา และแฟนคลับไทยบางส่วนที่ลัดฟ้ามาให้กำลังใจ ที่เกาะเพชร เธียเตอร์ ซึ่งที่นี่สามารถจุคนได้ถึง 3 พันคนแฟนคลับแต่ละคน ต่างพกอุปกรณ์ป้ายไฟ มาเชียร์เจมส์

จากนั้นเวลา18:00 น เปิดฉาก เจมส์ ปรากฏตัวท่ามกลางเสียงกรี๊ดสนั่น กับเพลง เมดเลย์ Dancing ของ Musketeer / Superstar ของ Groove rider และปรับอารมณ์ เป็นเพลงลูกทุ่ง ขอใจแลกเบอร์โทร โดยความมันส์ยังต่อเนื่อง กับแขกรับเชิญพิเศษ ศิลปินวัยรุ่นวงดังจาก กัมพูชา วง ขะเม็งขะแม ที่มาร่วมฟีทเจอริ่ง กับ เจมส์ ในเพลงบุนพูม

ก่อนแฟนคลับจะฟินตัวแตก กับการทักทาย ภาษากัมพูชา จุมเรียบซัว – สวัสดี ออกุนจะเริณ-ขอบคุณ และ บองสะรันโอน – พี่รักน้อง จากนั้นพิธีกร ได้ให้เจมส์ ได้เล่นเกมส์ หัว-ไหล่-ตูด เป็นภาษากัมพูชา เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่น เพราะเจมส์ สามารถเล่นเกมแบบไม่พูดผิด ตามด้วย เกมเก้าอี้ดนตรี ที่แฟนคลับผู้โชคดี ได้ขึ้นไปเล่นเกมบนเวที ซึ่งแฟนๆผู้ชนะยังได้ถ่ายรูปเซลฟี่กับเจมส์อย่างใกล้ชิด ซึ่งเจมส์ จิ ยังขนเพลงประกอบละคร ที่เค้าแสดงและขับร้อง ทั้ง รักสุดฤทธิ์ หนึ่งในทรวง ปดิวรัดา คุณชายพุฒิภัทร ให้แฟนๆได้เคลิบเคลิ้ม และช่วงสุดท้ายกับ เพลงรักแทนคำขอบคุณ ที่เจมส์ จิ นำเพลง น่ารัก น่าชัง มาแปลงเป็นภาษากัมพูชา เรียกความฟินอีกเท่าตัว

ตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม แฟนๆเจมส์ จิ ที่กัมพูชา ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกัน ว่างานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ สนุกสนาน และเสียดายที่การแสดงนั้นสั้นไป ขณะที่สื่อมวลชนของกัมพูชา รู้สึกดีใจที่เจมส์ จิรายุ เลือกกัมพูชาเป็นที่แรกในอาเซี่ยนทัวร์ และรู้สึกแปลกใจที่เจมส์ สามารถร้องเพลงภาษากัมพูชาได้อย่างชัดเจน

view More & Full size Photos

ด้านเจมส์ จิรายุ ไม่คาดคิดที่แฟนๆกัมพูชา จะให้การตอบรับที่ดีขนาดนี้ ตอนแรกกังวลในเรื่องการสื่อสาร กลัวทุกคนจะเบื่อกับโชว์ แต่เมื่อเห็นทุกคนลุกขึ้นมาสนุกกับเพลงที่เจมส์ตั้งใจเตรียมมาให้ ก็หายเหนื่อย ขอบคุณแฟนคลับกัมพูชา ไทย เวียดนาม ที่มาให้กำลังใจ กับโอกาสแรก ที่มาแฟนมีตติ้ง เต็มรูปแบบ ที่ต่างแดน ครับ

นับเป็น อาเซี่ยนทัวร์ ประเทศแรกที่จบอย่างประทับใจ

Facebook Comments
Share Button