Share Button

โดม ปกรณ์ ลัม , หลุยส์ สก๊อต ,จอนนี่ อันวา, เจมส์ เรืองศักดิ์, ลิฟท์ – ออย, วอย-เกรียงไกร ซ้อม “The Next Venture Concert 2016”

เตรียมระเบิดความฟิน!! กับสเต็ปแดนซ์สายรุก งานนี้เหล่าศิลปินต่างพร้อมใจฟิตซ้อมกันอย่างหนัก ทั้งร้อง ทั้งเต้น สำหรับคอนเสิร์ต “The Next Venture Concert 2016 (เดอะเน็กซ์ เวนเจอร์ คอนเสิร์ต 2016)” ซึ่งจะจัดขึ้นในวัน อาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2559 นี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี นำทีมความมันส์โดย “โดม ปกรณ์ ลัม / จอนนี่-หลุยส์ / เจมส์ เรืองศักดิ์ / ลิฟท์ – ออย / วอย-เกรียงไกร / ราฟฟี่ – แนนซี่ /เอิร์น และ โมเม” งานนี้ทุกคนขอเทคิวฮอต เข้ามาซ้อมร้องซ้อมเต้นกันทุกวัน แบบไม่มีพัก เพื่อให้คอนเสิร์ตในครั้งนี้สมกับที่แฟนเพลงรอคอยมาตลอด 19 ปี เต็ม วันนี้ทางทีมข่าวบันเทิงไม่พลาด ตามมาเก็บภาพเบื้องหลัง การซ้อมรวมตัวกันครั้งแรกแบบสุดพิเศษ ของเหล่าศิลปิน เดอะเน็กซ์ เวนเจอร์ เห็นภาพซ้องร้องในครั้งนี้พูดได้คำเดียว X ทุกตัวพร้อมเต็มร้อยแล้วสำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้!!
ซึ่งครั้งที่แล้วเราได้ดูลีลาการซ้อมเต้นของ “ราฟฟี่ แนนซี่” และ “โมเม” กันไปแล้ว คราวนี้เป็นทีของ “โดม ปกรณ์ ลัม / จอนนี่-หลุยส์ / เจมส์ เรืองศักดิ์ / ลิฟท์ – ออย / วอย-เกรียงไกร” ที่มาซ้อมร้องกับวงดนตรีโชว์พลังเสียงในเพลง “Love Of Generation Next” ให้ได้ฟังกันก่อนวัน บอกได้เลยว่าเป็นครั้งแรกที่เหล่าศิลปินร้องประสานเสียงในท่องฮุค ทำเอาเหล่ากองทัพสื่อมวลชนที่มาเฝ้ารอ ขนลุกและทึ่งอึ้งในพลังเสียงและความพร้อมเพียง ถึงแม้จะเป็นครั้งแรกที่ได้มาร้อมพร้อมกันในรอบ 19 ปี แค่ซ้อมยังเป๊ะขนาดนี้ บอกได้คำเดียววันจริงพลังและเสียงร้องเพลงชาวเดอะเน็กซ์ จะกระหึ่มสนั่นอิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานีแน่นอน
ซึ่งหนุ่ม “เจมส์ เรืองศักดิ์” เป็นตัวแทนพูดถึงความรู้สึกว่า “เป็นครั้งแรกที่พวกเราได้ร่วมตัวกันพร้อมหน้าพร้อมตาหลังจากวันแถลงข่าวคอนเสิร์ต วันนี้ถามว่าตื่นเต้นไหม บอกได้เลยครับว่ามาก เพราะเป็นครั้งแรกที่พวกเราได้มาซ้อมร้องเพลง “Love Of Generation Next” เป็นเพลงที่พวกเราเคยร่วมร้อง และมีความทรงจำ ความประทับใจเมื่อ 19 ปี ที่แล้ว ใช้เวลาไม่นานครับ ในการประสานเสียง พอทุกอย่างลงตัวฟิวอารมณ์ได้นึกถึงภาพบรรยากาศสมัยก่อน อินเนอร์มาที่นี้ทุกคนเข้าขาลงตัวกันสุดๆ ก็อยากจะให้แฟนเพลงไปสนุกกันนะครับในวัน อาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2559 นี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี สะดวกรอบไหนไปรอบนั้น แล้วมาพบกับพวกเรานะครับ
งานนี้ทั้ง 7 หนุ่มแอบหยอดถึงแฟนๆ ที่ยังไม่ได้จับจองบัตร ขอให้รีบกันหน่อย เพราะบัตรเหลือจำนวนจำกัดแล้ว สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ทเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com

view More & Full size Photos

โดม, หลุยส์,จอนนี่, เจมส์ ,ลิฟท์ – ออย, วอย ความพร้อม “The Next Venture Concert 2016”

ออย ธนา แจงประเด็นIG ไม่ได้โกรธ และไม่มีปัญหากับ หลุยส์

โดม ปกรณ์ ยันยังไม่มีการคุยกันเรื่องแต่งงาน

Facebook Comments
Share Button