Share Button

แบทเทิลก็คือแบทเทิล รอบเชือดเฉือนด้วยเสียง ปะทะกันด้วยลีลา ทำโค้ชทั้ง4 แห่งเวทีเดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 5 แน่นอกที่สุด!! ยิ่งวีคสุดท้ายของรอบแบทเทิล วันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม 2559 เวลา 16.55 เหล่าโค้ชเทพยิ่งต้องการออกซิเจนเพิ่มขึ้น เพื่อจะได้หายใจคล่อง เพราะลูกทีมจัดโชว์เหนือความคาดหมาย ดีกว่ารอบซ้อมหลายเท่าตัว เตรียมโยกแรงๆ ให้กับลูกทีมสายร็อกของ โค้ชดา เอนโดรฟิน และสะบัดแขนรัวๆให้สายแร๊พเปอร์ ของทีมโค้ชโจอี้ บอย เดือดเลือดพล่าน ไม่เสียแรงที่รอชม!!


เหลืออีกเพียงไม่กี่คน ที่จะได้เข้ารอบน็อคเอาท์ เสียงและลีลาแบบไหนที่ควรได้ไปต่อ มีเพียงโค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชดา เอนโดรฟิน, โค้ชโจอี้ บอย และโค้ชสิงโต นำโชค เท่านั้น!! เป็นผู้ตัดสินอาทิตย์ส่งท้ายรอบแบทเทิลนี้ร่วมตามหาที่มาของคำว่า “ใส่กันยับ” เพราะแต่ละทีมมาเต็ม ซุ่มฟิตซ้อมจนเข้าขา ไม่มีแผลให้โค้ชนั่งจับผิด เริ่มที่โชว์มันส์ๆ ของคนพันธุ์ร็อก แห่งทีมโค้ชดา กับ 3 หนุ่มตัวจี๊ดอย่าง คิง-ภัชรพงษ์ บุญชู, โอ๋-จักกฤษณ์ บุตรศรี และ ปิ๊ด-พิศาล โนนสูง พกสไตล์ เนื้อเสียงที่ต่าง แต่ฟังแล้วกลมกลืน ในเพลง “ตาสว่าง” ว๊ากกันเวทีสะเทือนเลือนลั่น ที่สุดแล้วของวีคนี้ เลือกยากมั้ย!!! ถามใจโค้ชดาดู ส่วนคู่ไฮไลท์อีกคู่ เป็นลูกทีมของ โค้ชโจอี้ บอย แร๊พเปอร์คู่เดียวของซีซั่น ซีโมน-ศิลปิณฑ์ กิลล์ ดวลภาษาแร๊พกับ แต็บ-ธนพล มหธร ในเพลง “ใครไม่เกี่ยวถอยไป” ต้นฉบับเป็นร็อคแต่เอามาแร๊พได้สะใจ แถมยังท้าทายความสามารถลูกทีม เมื่อโค้ชโจ้ลองวิชาให้แต่งท่อนแร๊พมาเอง ถ้าอยากรู้ว่า….แร๊พไฟแล่บเป็นยังไง?? มีให้ดูที่เวที เดอะวอยซ์ ซีซั่น5 เท่านั้น!!


อย่าพลาดชมตัวจริงแต่ละสายเพลง ที่มาจ่อคิวขึ้นโชว์ส่งท้ายรอบแบทเทิลในรายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 5 พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช 4จี พลัส (Presented by TrueMove H 4G+) ทางช่อง 3 HD (ช่อง 33) วันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม 2559 เวลา 16.55 น. สามารถให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันกันแบบสดๆ พร้อมร่วมเล่นเกม ลุ้นรับของรางวัลสุดพรีเมี่ยม ได้ใน Application : The Voice by TrueMove H 4G+ และติดตามความเคลื่อนไหวและเบื้องหลังรายการได้ที่ Facebook : TheVoiceThailand สามารถรับชมรายการย้อนหลังได้ทางช่องTrue 4U ทุกวันพุธ เวลา 21.15 น.และอัพเดทข่าวสารได้ใน www.thevoicethailand.com , IG : THEVOICETH

Facebook Comments
Share Button