Share Button

เปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ ใจกลางพระราม 9 ผลิตภัณฑ์ซอส และเครื่องปรุงรส “ลีกุมกี่” ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับสื่อมวลชน พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “ซอสเห็ดหอมปรุงรสหอยนางรม” สำหรับคนรักสุขภาพพร้อมดึง 3 เซเลป “ดีเจเวฟ” “นก – ชลิดา” และ “วี – วีรภาพ” ร่วมแสดงความยินดี


ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ซอสระดับพรีเมี่ยม ที่ข้ามน้ำข้ามทะเลมาจากเกาะฮ่องกงอย่าง “ลีกุมกี่” ที่ถือเป็นผลิตภัณฑ์ซอสชั้นเลิศต้นตำรับจีนแท้ๆ ที่มีประวัติยาวนานมากว่า 128 ปีแล้ว โดยมีจุดกำเนิดเริ่มต้นมาจากผลิตภัณฑ์ “ซอสหอยนางรม” ที่ถือเป็นเจ้าแรกที่คิดค้นได้สำเร็จ และยังมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ จากหอยนางรมสด แตกต่างจากเจ้าอื่นๆ ที่ให้ซอสหอยนางรมของลีกุมกี่ ได้รับความนิยมเป็นวงกว้าง จนปัจจุบันลีกุมกี่ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์จนมีหลากหลายมากกว่า 200 ชนิด วางจำหน่ายใน 100 ประเทศ 5 ทวีปทั่วโลก
สำหรับในประเทศไทย “ลีกุมกี่” ได้วางจำหน่ายมากว่า 20 ปี และเป็นที่นิยมจากทั้งภัตตาคารต่างๆ รวมทั้งในครัวเรือนที่ไว้วางใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ จนทำให้มีผลิตภัณฑ์ของลีกุมกี่วางจำหน่ายมากกว่า 30 ชนิด เช่น ซอสหอยนางรม ซอสถั่วเหลือง เอ็กซ์โอซอส น้ำมันงา และเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม ที่ผ่านมาก็ถือเป็นฤกษ์งามยามดีที่ “ผลิตภัณฑ์ซอส และเครื่องปรุงรสลีกุมกี่” ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับสื่อมวลชน พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “ซอสเห็ดหอมปรุงรสหอยนางรม” สำหรับผู้รักษาสุขภาพ และรับประทานมังสวิรัติ
บรรยากาศภายในงานตกแต่งแบบจีนประยุกต์ ผสมความโมเดิร์น โดยได้ฉากหลังเป็นร้านอาหาร “Little HongKong” ของดีเจอหนุ่มรูปหล่อ “ดีเจเวฟ – คูเป่ยจง” ภายในงานนอกจากส่วนพิธีการที่ได้ “Ms.May Lim” กรรมการผู้จัดการใหญ่ของลีกุ่มกี่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง แอฟริกา และอินเดียให้เกียรติกล่าวเปิดงานแล้ว ยังได้รับเกียรติจาก “ดีเจเวฟ” และ “นก – ชลิดา ตันติภิภพ” พิธีกรสาวสายเฮลท์ตี ดีกรีอดีตนางสาวไทยประจำปี 2541 ร่วมประชันฝีมือทำเมนูเฮลท์ตีโดยฝั่ง “ดีเจเวฟ” ขอโชว์เมนู


ก๋วยเตี๋ยวหลอดเจ และข้าวผัดเจ ส่วนฝั่ง “เชฟนก” ขอส่งเมนูกะหล่ำปลีนึ่งหมูสับราดซอส กับสลัดผักมาร่วมประชัน แต่งานนี้ถ้าจะให้ชิมกันเองคงจะฟันธงไม่ได้ว่าฝีมือใครเหนือกว่า เลยต้องขอดึงตัว “วี – วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” พระเอกคาสโนวาตัวพ่อมาร่วมชิม ตัดสินกันแบบสดๆว่าใครจะเป็นฝ่ายชนะ แต่ดูท่าว่างานนี้คงจะต้องเสมอกันไป เพราะหนุ่มวีของเรานอกจากจะตัดสินใจไม่ได้แล้ว ยังชิมเพลินจนอิ่มแปล้กันเลยทีเดียว


แต่นอกจากกิจกรรมบนเวทีที่ให้ได้อิ่มท้องกันทั่วทั้งงานแล้ว กระจิบข่าวก็ยังมีข่าวเม้าท์แซ่บของคาสโนวาหนุ่มมาอัพเดทกันอีกด้วย เพราะช่วงหลังมานี้ดูท่าทางว่า “หนุ่มวี” จะอ้วนท้วนสมบูรณ์จนเกินไป งานนี้พระเอกของเราเลยขอออกมาตอบคำถามคาใจกันแบบหมดเปลือก “จริงๆช่วงนี้ก็ถือว่าอ้วนขึ้น แต่ก่อนหน้านี้ก็อ้วนกว่านี้ แต่ก็ได้กลับมาออกกำลังกาย ฟิตหุ่นให้กลับมาผอมลง แต่ถ้าจะให้ผอมเหมือนตอนเข้าวงการใหม่ๆนี่คงจะยากนิดนึง เพราะปกติผมเป็นคนชอบทานอยู่แล้ว ก็คงจะมีเผลอตามใจปากจนอ้วนไปบ้าง แต่ตอนนี้ก็พยายามควบคุมให้ได้อยู่”
งานนี้คงต้องให้กำลังใจพระเอกหนุ่มของเราให้กลับมาหุ่นดี หล่อสมาร์ทแบบวันวาน เพราะถ้าปล่อยให้สมบูรณ์แบบนี้ มีหวังว่าพระเอกรุ่นใหม่จะแซงหน้ากันไปหมดนะ “หนุ่มวี”

Facebook Comments
Share Button