Share Button

GIRLS’ GENERATION ปิดฉากการแสดงสุดประทับใจ ในคอนเสิร์ตของเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีที่มีผู้ชมมากที่สุด 

GIRLS’ GENERATION 4th TOUR – Phantasia – in BANGKOK

GIRLS’ GENERATION 4th TOUR-Phantasia in Bangkok, You Think,Genie,Bump it,Show Girls,Paparazzi,Kissing You,Green light,Paradise


GIRLS’ GENERATION 4th TOUR-Phantasia in Bangkok Part2

 


 

ปิดฉากลงอย่างสวยงามท่ามกลางความประทับใจของทั้งศิลปินและแฟนคลับ สำหรับคอนเสิร์ต GIRLS’ GENERATION 4th TOUR – Phantasia – in BANGKOK (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น โฟร์ธ ทัวร์ แฟนเทเชีย อิน แบงค็อก) ที่จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 และอาทิตย์ที่ 31 มกราคม 2559 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี พร้อมกันนี้พวกเธอยังได้สร้างสถิติใหม่ของเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีที่มี ผู้ชมคอนเสิร์ตมากที่สุดรวมกว่า 20,000 คน และสามารถจัดคอนเสิร์ตได้เป็นครั้งที่ 3 ในประเทศไทย พิสูจน์ความเป็นอันดับ 1 ของ GIRLS’ GENERATION (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) ได้อีกครั้ง

ก่อนการแสดงวันที่ 31 มกราคม สาวๆ GIRLS’ GENERATION ได้จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต พร้อมให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงความรู้สึกที่ได้กลับมาเยือนประเทศไทย และไฮไลท์ของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ที่เรียกได้ว่าสมชื่อ “Phantasia”  (แฟนเทเชีย) เพราะพวกเธอได้เผยเสน่ห์อันหลากหลาย ทั้งความสวย น่ารัก เซ็กซี่ ผ่านการแสดงบนเวที โชว์ความสามารถการร้อง เต้น และสร้างความสุขให้กับแฟนคลับตลอดทั้งคอนเสิร์ต

เริ่มต้นด้วยเพลงเปิดตัวบีทหนักๆจากอัลบั้มล่าสุดอย่างเพลง ‘You Think’ (ยู ธิ้งค์) ที่เรียกเสียงกรี๊ดกระหึ่มฮอลล์คอนเสิร์ต ก่อนจะขนเอาพาเหรดเพลงสุดฮิตตั้งแต่อัลบั้มแรกมาเสิร์ฟความสนุกให้กับแฟนๆอย่างต่อเนื่อง ทั้งเพลง ‘Kissing you’ (คิสซิ่ง ยู), ‘Lion Heart’ (ไลอ้อน ฮาร์ท), ‘Gee’ (จี), ‘Mr. Mr.’ (มิสเตอร์ มิสเตอร์), ‘Run Devil Run’ (รัน เดวิล รัน) และ ‘The Boys’ (เดอะ บอยส์) รวมถึงการแสดงของยูนิตพิเศษของสมาชิกในวง โดย 3 สาว TAEYEON (แทยอน), TIFFANY (ทิฟฟานี่) และ SEOHYUN (ซอฮยอน) ในนาม GIRLS’ GENERATION-TTS (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น-ทีทีเอส) ปรากฎตัวออกมาพร้อมกับเพลง ‘Adrenaline’ (อะดรีนาลีน) ด้านสาว YOONA (ยุนอา) และ SUNNY (ซันนี่) ได้แปลงโฉมเป็นกระต่ายสุดน่ารักออกมาเซอร์ไพรส์ผู้ชมกลางฮอลล์คอนเสิร์ต พร้อมกับเพลงคัฟเวอร์ ‘Sugar’ (ชูก้าร์) ของวง Maroon 5 (มารูน ไฟว์) ส่วนสาว SOOYOUNG (ซูยอง), HYOYEON (ฮโยยอน) และ YURI (ยูริ) ออกมาประชันเต้นกันในเพลง ‘Push it’ (พุช อิท)

นอกจากการแสดงที่ยอดเยี่ยมแล้ว คอนเสิร์ตครั้งนี้ยังมาพร้อมกับโปรดักชั่น แสง สี เสียงสุดอลังการ ที่ผู้จัดใจดีอย่าง บริษัท เอสเอ็ม ทรู จำกัด ยกเอามาไว้ในคอนเสิร์ตอย่างครบถ้วนเสริมความแฟนตาซีของคอนเสิร์ตได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งจอโฮโลแกรมสามมิติ ธีมเวทีสวนสนุก และรถเลื่อนให้สาวๆได้ไปเพิ่มความใกล้ชิดกับแฟนๆทั้งคอนเสิร์ต

ทางด้านแฟนคลับ “โซวอน” (ชื่อเรียกแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ก็ได้เตรียมโปรเจ็กต์เซอร์ไพรส์มากมาย ทั้งการเปลี่ยนสีทั้งฮอลล์จากแท่งไฟสีชมพู เป็นลูกโป่ง LED หลากสี หรือการชูป้ายกระดาษคำว่า “FOREVER HERE” (ฟอเรเวอร์ เฮียร์) และ“PROMISE” (พรอมิส) ในเพลงเดบิวต์ของพวกเธออย่าง “Into The New World” (อินทู เดอะ นิว เวิลด์) ก่อนจะปิดคอนเสิร์ตด้วยเพลงสไตล์สดใสที่พวกเธอยกกองมาถ่ายทำมิวสิควีดีโอที่เกาะสมุยอย่างเพลง “Party” (ปาร์ตี้) ส่งท้ายคอนเสิร์ตให้กลายมาเป็นปาร์ตี้สนุกๆรับต้นปีของพวกเธอกับแฟนคลับชาวไทย ถือเป็นการเริ่มต้นเปิดศักราชใหม่ 2559 ที่สนุกและประทับใจจากสาวๆ GIRLS’ GENERATION ที่ตั้งใจนำความสุขมาฝากแฟนๆชาวไทยโดยเฉพาะ

SONG LIST : GIRLS’ GENERATION 4th TOUR – Phantasia – in BANGKOK
You Think (ยูธิ้งค์)
Genie (จีนี่)
Bump it (บั๊มพ์ อิท)
Show Girls (โชว์ เกิร์ลส์)
Paparazzi (ปาปารัซซี่)
Intro+Kissing You (อินโทร+คิสซิ่ง ยู)
Green Light (กรีนไลท์)
Paradise (พาราไดซ์)
Adrenaline (GIRLS’ GENERATION-TTS) (อะดรีนาลีน)
Sugar (YOONA & SUNNY) (ชูก้าร์)
Push It (HYOYEON & YURI & SOOYOUNG) (พุช อิท)
Lion Heart (ไลอ้อน ฮาร์ท)
Hoot (ฮู้ท)
Gee (จี)
Mr.Mr. (มิสเตอร์ มิสเตอร์)
Sign (ไซน์)
Intro+Run Devil Run +Mr.TAXI (อินโทร+รัน เดวิล รัน+มิสเตอร์ แท็กซี่)
Catch Me If You Can (แคช มี อิฟ ยู แคน)
Fire Alarm (ไฟร์ อลาม)
The Boys (เดอะ บอยส์)
Into the New World (อินทู เดอะ นิว เวิลด์)
ENCORE
Love & Girls (เลิฟ แอนด์ เกิร์ลส์)
Way to Go (เวย์ ทู โก)
Check (เช็ค) (เฉพาะรอบการแสดงวันอาทิตย์)
Party (ปาร์ตี้)

 

 

ภาพบรรยากาศ


 

 

 

 

See More
Photo

Facebook Comments
Share Button