Share Button

งานฉลองมงคลสมรส เนย โชติกา วงศ์วิลาศ และ อาร์ม จันทร์สิริ มณีฉาย วันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2559 Grand Ballroom, Grand Hyatt Erawan Bangkok (ธีมงานสีพาสเทล และ ของชำร่วย คือ มาการอง)
คุณอรรถพล ใหญ่สว่าง อดีตอัยการสูงสุด ปัจจุบัน กรรมการอัยการ ผู้ทรงคุณวุฒิ และกรรมการเนติบัณฑิตยสภา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี และ คุณรัดเกล้า อามระดิษ ให้เกียรติ ร้องเพลงในพิธี – บ่าวสาวตัดเค้ก ด้วย เพลง A thousand years และ ลมหายใจ และในช่วง เปิดฟลอร์เต้นรำ (FirstDance) ในเพลง How long will i love you ปิดท้ายด้วย Mini Concert จาก บอย พีชเมกเกอร์ และ DJ Spin

 


บรรยากาศภายในงาน เป็น ธีมงานดอกไม้”Lily of the Rocky Valley” By Rainforest the Wedding – เชื่อมโยงกับคอนเซ็ปงานเช้า นั่นคือการใช้ดอกลิลลี่มาสื่อถึงความเป็นตัวของคุณเนยดั่งเช่นเคย ส่วนที่เพิ่มเติมขึ้นมานั้น คือ Rocky Valley แสดงถึงบุคลิกภาพของคุณอาร์มได้อย่างชัดเจน หุบผาหินเปรียบดั่งตัวคุณอาร์ม ที่มีภาพลักษณ์ของความหนักแน่น แต่คงไว้ซึ่งความสุภาพ อ่อนโยน โอบกอดทุ่งดอกลิลลี่ที่อ่อนหวาน แต่ขึ้นสวยงาม แข็งแกร่งอยู่ในหุบเขาหินสีขาว ทุกซอก ทุกมุม ทุกหนแห่ง คนสองคน ของสองสิ่งที่อยู่ด้วยกันได้อย่างน่ารักและลงตัว งานตกแต่งเป็นการจำลองสวนดอกไม้ที่ใช้การออกแบบ Landscape ให้ดูแตกต่างจาก งานแนว Garden ที่พบเห็นอยู่ทั่วไป งานที่ไม่หวานจนดูอ่อนแอ ไร้เสน่ห์ แต่ไม่แข็งจนขาดความอบอุ่นคือหัวใจของการออกแบบ ความพอดีและสมดุลคือถึงภาพลักษณ์ของคนรุ่นใหม่ มีความเป็นตัวของตัวเอง โมเดิร์นร่วมสมัย แต่ไม่ลืมความสวยงามแบบคลาสสิค ทำให้การตกแต่งสถานที่ในครั้งนี้ มีคุณค่าในความรู้สึก ไม่ใช่เพียงตกแต่งด้วยดอกไม้ให้สวยงามอลังการ


สำหรับชุดเจ้าสาวในวันนี้ เนย ใช้ถึง 3 ชุด ด้วยกัน คือ ชุดช่วงงานแถลงข่าว, ชุดงานฉลองมงคลสมรส และ ชุดงาน After Party จาก 3 แบรนด์ที่มีชื่อเสียง มีรายละเอียดดังนี้
ชุดสำหรับงานแถลงข่าว ในช่วงบ่าย โดย NaeemKhan ( นาอิม คาน) ตัวชุดสีไอวอรี่ คอวี แขนยาว ด้านหลังเปิด ทรงเมอเมด ประดับประดาด้วยคริสตัลชวารอฟกี้ทั่วทั้งชุด ทำให้เกิดความระยิบระยับตลอดเวลาที่ขยับตัว
ชุดสำหรับงานฉลองมงคลสมรส ในช่วงเย็น โดย Zuhair Murad (ซูแฮ มูราส) ตัวชุดแขนยาว ด้วยงานปักระดับ Haute Couture ปักอย่างละเอียดบนผ้าลูกไม้ด้วยคริสตัลชนิดพิเศษ มาพร้อมกับกระโปรงทรงบอลกาวน์ขนาดใหญ่
ชุดสำหรับ After Party ในช่วงกลางคืน โดย Jenny Packham (เจนนี่ แพคแฮม) ตัวชุดสีเงินเมทัลลิค ด้านหลังทำเป็นสายไขว้ คว้านหลัง ปักคริสตัลชวารอฟกี้เป็นแถวยาวบริเวณสายด้วยตัวเลื่อมทำให้ชุดนี้ออกมาเซกซี่และเรียบหรูในเวลาเดียวกัน

view More & Full size Photos

clip uploading

ขาว

Facebook Comments
Share Button