Share Button

ค่ายหนังน้องใหม่ไฟแรง “วชิโรฟิล์ม” ได้ฤกษ์เปิดตัวภาพยนตร์ “รัก หมัด สั่ง” ภาพยนตร์รัก โรแมนติค คอมเมดี้แนวย้อนยุค กับเรื่องราวของครูหนุ่มคนหนึ่งที่เดินทางจากเมืองกรุงมาเป็นครูที่ชนบท แล้วได้เจอรักแรกพบ เค้าต้องฟันฝ่าอุปสรรคมากมาย ที่สำคัญคือต้องขึ้นสังเวียนต่อยมวยกับนักมวยที่เก่งที่สุดในจังหวัด เพื่อพิสูจน์รักแท้ บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน เฮฮา และอบอุ่นเป็นกันเอง เริ่มงานโดยการเปิดตัวอย่างภาพยนตร์ให้คนที่มาร่วมงานได้รับชม แล้วพิธีกรก็ได้เชิญ วัตร ราชวัตร ผู้กำกับหนังเรื่องนี้ขึ้นมาพูดคุยเกี่ยวกับที่มาที่ไปของหนังเรื่องนี้ว่า “ภาพยนตร์ “รัก หมัด สั่ง” เป็นหนังรักคอมเมดี้ ที่ตลกเบาสมอง มีมุขตลกขบขันสอดแทรกตลอดทั้งเรื่อง เกิดขึ้นโดยคุณ มนตรี เตชะ ชัยพร ผู้อำนวยการสร้างหนุ่มรุ่นใหม่จาก วชิโรฟิล์ม เคยได้คุยกับผมว่า เค้าได้หลงรักในศิลปะมวยไทยและความเป็นอยู่แบบคนไทยสมัยก่อนจึงอยากทำหนังออกมาสักเรื่องเพื่อถ่ายทอดสิ่งเหล่านี้ออกมาผ่านหนังให้คนรุ่นเดียวกับเค้าได้เห็น โดยเรื่องราวในเรื่องเกิดขึ้นช่วงสมัย พ.ศ.2518 กิจวัตรประจำวันของคนไทยยุคนั้น ไม่หวือหวา ไม่มีเทคโนโลยี ชาวบ้านออกมาพบปะสังสรรค์กันตามงานบุญ และงานประจำปีของจังหวัด ที่มีการละเล่นต่างๆมากมาย รวมถึงการแข่งขันชกมวยประจำปีที่ได้รับความสนใจจากผู้คนในยุคนั้นเป็นอย่างมาก ซึ่งผมมองว่าภาพบรรยากาศเหล่านี้กำลังจะหายไปจากสังคมไทย ผมอยากให้คนที่มาชมภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้เห็นวิถีชีวิตและวัฒนธรรมต่างๆที่น่าสนใจของคนไทยในอดีตที่เราอาจหลงลืมกันไปแล้ว รวมถึงมีการสอดแทรกศิลปะแม่ไม้มวยไทยและข้อคิดเกี่ยวกับความรักอีกด้วย ทีมงานรวมถึงนักแสดงทุกคนทุ่มเทและตั้งใจกับหนังเรื่องนี้มาก ก็อยากให้มาชม มาอุดหนุนหนังไทยกันครับ”
จากนั้นพิธีกรได้เชิญนักแสดงขึ้นมาพูดคุย โดยจอร์จ-ฐปนัท สัตยานุรักษ์ พระเอกของเรื่อง กล่าวว่า “รู้สึกเป็นเกียรติมากๆที่ได้มาเล่นบทครูเกื้อในภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะเป็นเรื่องแรกที่ต้องมารับบทเป็นครู ต้องนิ่งๆ สุขุม ตรงกันข้ามกับตัวจริงของผม (หัวเราะ) ถือว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ของผม และยังได้ถ่ายทอดศิลปะมวยไทย รวมถึงมุมมองเรื่องความรักว่าเมื่อเราเจอรักแท้ เราจะสามารถยอมทำทุกอย่างได้เพื่อคนที่เรารัก ก็อยากให้คนที่มาดูได้แง่คิดดีๆจากหนังเรื่องนี้ครับ”
ส่วนฟ้า-อิงฟ้า เกตุคำ Miss International Thailand 2015 นางเอกดีกรีนางงามระดับประเทศ ได้พูดถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ 2 ของฟ้า ก็ตั้งใจเต็มที่กับงานนี้มากๆค่ะ บทจะค่อนข้างยากนิดนึงเพราะความรักของเราถูกขัดขวางโดยพ่อของเราเอง กดดันต้องร้องไห้แบบหนักมาก จะเพราะอะไรก็อยากให้ไปชมกันเอง หนังเรื่องนี้มีทั้งดราม่า โรแมนติค ตลก พูดง่ายๆคือครบรส ก็อยากให้ทุกคนไปติดตามกันด้วยนะคะ”


ภาพยนตร์ “รัก หมัด สั่ง” นำแสดงโดย จอร์จ-ฐปนัท สัตยานุรักษ์, ฟ้า-อิงฟ้า เกตุคำ (Miss International Thailand 2015), ตูมตาม เชิญยิ้ม, หลิน นุศรา ประวันนา, นุกนิก ตีสิบ,จูจุ๊ นงนภัส ผ่องศรี, เอ๋ สิทธิพันธ์ กลมเกลี้ยง, ตุ๊กตา ปุณฐิภาภัคร์ สุวรรณราช พร้อมด้วย ครูสด จิตรลดา แชมป์โลกมวยสากลคนที่ 8 ของไทย กับบทบาทครูสอนมวย และนักแสดงอื่นๆ อีกมากมาย ผลงานการประพันธ์บทโดย นิพนธ์ เที่ยงธรรม หรือที่รู้จักกันในนาม จุฬามณี ผู้เขียนบทละครสุดแค้นแสนรัก กำกับโดย วัตร ราชวัตร โดยมีกำหนดเข้าฉาย 22 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์


คำว่า “รัก” คำเดียว.. มีพลังมากมายเกินกว่าที่ใครจะหยั่งถึง คนๆ หนึ่งจะยอมทำทุกอย่างเพียงเพื่อแสดงออกซึ่งความรักที่เขามีให้เธอ แม้กระทั่งการต่อสู้ ที่ตนเองไม่ถนัดและไม่เคยมีอยู่ในสมองแต่หากต้องแลกมาเพื่อ “ความรัก” และ ศักดิ์ศรีมีหรือจะยอม?!

นิยามความรัก!
มีผู้ให้นิยามของคำว่า รัก ไว้ว่าเป็นคำกริยา หมายถึง มีใจผูกพันด้วยความห่วงใย มีใจผูกพันด้วยความเสน่หา มีใจผูกพันฉันชู้สาว อย่างไรก็ตาม คำว่า “รัก” สามารถมีความหมายที่เกี่ยวข้องกันแต่แตกต่างกันชัดเจนจำนวนมากขึ้นกับบริบท บ่อยครั้งที่ในแต่ละภาษาจะใช้หลายคำเพื่อแสดงออกซึ่งแนวคิดเกี่ยวกับความรักที่แตกต่างกัน ตัวอย่างหนึ่งคือการที่ในภาษากรีกมีคำหลายคำที่ใช้สำหรับความรัก ความแตกต่างทางวัฒนธรรมในการสร้างกรอบความคิดเกี่ยวกับความรัก ทำให้ยากยิ่งขึ้นที่จะหานิยามสากลของความรัก
…ความรักเป็นสิ่งที่เกิดจากใจไม่อาจบังคับกันได้ ความรักที่แท้จริงคือ ความปรารถนาดี ความห่วงหา คือการกระทำเพื่อทำให้คนที่เรารักมีความสุข หรือการให้อภัยเมื่อทำผิด แม้กระทั่งยอมเสียสละความสุขของตนเพื่อให้เขามีความสุข มีความสบาย ความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม เป็นสิ่งที่ทุกคนอยากพบเจอ เป็นสิ่งที่ทุกคนอยากมีไว้ในครอบครองว่ากันว่าความรักทำให้คนเราทำอะไรก็ได้ในทุกสิ่งทุกอย่างที่ตนเองไม่เคยทำมาก่อน ยอมปรับเปลี่ยนตัวเองเพื่อให้ได้ความรักมาครอบครอง บางคนแลกได้แม้กระทั่งชีวิต จะเป็นจะตายไม่รู้แต่ขอสู้เพื่อความรัก…


เรื่องย่อ (ย่อจริงๆ)
“รัก หมัด สั่ง” ภาพยนตร์แนว รักคอมเมดี้ ตลกเบาสมอง เรื่องราวเของความรักที่ต้องใช้หมัดมวยมาเป็นตัวตัดสิน จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อครูหนุ่มรูปหล่อพ่อรวยจากเมืองกรุงเดินทางมารับสอนหนังสืออยู่ที่ตำบลท่าทอง จ. สุพรรณบุรีและบังเอิญมาเจอรักแรกพบ ตกหลุมรักสาวงามประจำตำบลเข้าอย่างจังเลยต้องถอดชุดครูมาใส่นวมขึ้นชก เพื่อพิสูจน์รักแท้ เรื่องราวความรักในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร จะราบรื่นหรือมีอุปสรรคติดตามได้ 22 กันยายน นี้ ในโรงภาพยนตร์


Producer Note
จากความชอบส่วนตัวจึงได้กลายมาเป็นภาพยนตร์ไทยเรื่อง “รัก หมัด สั่ง” ขึ้นมา มนตรี เตชะชัยพร ผู้อำนวยการสร้างหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง ในวัย 23 ปี ได้ถ่ายทอดถึงความรู้สึกในการลงทุนถ่ายทำภาพยนตร์ไทย เรื่อง รัก หมัด สั่ง ในครั้งนี้ว่า เกิดขึ้นจากความชอบที่ได้ไปเรียนต่อย
มวยไทย ที่ค่ายมวยของครูสด จิตรลดา จึงได้เป็นแรงบันดาลใจครั้งสำคัญในครั้งนี้ “รัก หมัด สั่ง” เป็นหนังรักคอมเมดี้ ตลกเบาสมอง มีมุขตลกขบขันสอดแทรกตลอดทั้งเรื่อง การดำเนินเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้คือเรื่องราวของความรักและบทสรุปของความรักในครั้งนี้เกิดขึ้นบน
เวทีมวย การได้ทำหนังเรื่องนี้ทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ลองกับโจทย์ใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อนนั่นคือหนังรักที่ต้องฝ่าฟันกับการชกมวยที่ตัวพระเอกเองไม่มีความถนัดในการชกมวยมาก่อน แต่ก็ยอมฝึกยอมซ้อม ยอมเรียนรู้กับวิธีการต่อยมวย เพื่อขึ้นเวทีมวยต่อยกับนักมวยมืออาชีพ เพื่อความรักในครั้งนี้ อีกทั้งฉากการถ่ายทำที่เราเลือกสถานที่ถ่ายทำแบบย้อนยุคไปในช่วงปี 2520 การแต่งกาย แต่งหน้าทำผม ของนักแสดงในเรื่องก็จะย้อนไปที่ช่วงเวลานั้นเช่นกัน ซึ่งผมมองว่าภาพบรรยากาศเหล่านี้กำลังจะหายไปจากสังคมไทย ผมอยากให้เวลาเก้าสิบนาทีของคนที่มาดูภาพยนตร์ “รัก หมัด สั่ง” รู้สึกสนุกตื่นเต้นไปกับศิลปะแม่ไม้มวยไทย เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศของสถานที่ถ่ายทำ แต่ซึ่งมีอยู่จริง ตั้งอยู่ที่ ต.ท่าทอง จ.สุพรรณบุรี ซึ่งเมื่อมีการแพร่ภาพออกไปสามารถโปรโมทสถานที่ถ่ายทำให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในอนาคตได้ ผมเชื่อว่าการทำหนังให้คนได้สัมผัสกับศิลปะของไทย บรรยากาศในยุคเก่าๆ ผู้ชมที่ไม่เคยได้เห็นและสัมผัสกับบรรยากาศเหล่านั้นด้วยตัวเอง ก็คงจะมีความตื่นเต้นและได้ทราบถึงภาพในมุมมองที่ตัวเองไม่เคยสัมผัสมาก่อน รวมถึงผู้ปกครองที่พาบุตรหลานมาชมในโรงภาพยนตร์ ก็ถือว่าเป็นสื่อการ เรียนการสอนอีกประเภท ที่ในปัจจุบันอาจจะเลือนหายไปแล้ว ผมหวังว่า “รัก หมัด สั่ง” น่าจะเป็นภาพยนตร์ที่สอดแทรกเรื่องราวในยุคอดีตให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดี และยังเป็นภาพความทรงจำอันดีของประเทศไทยในยุคอดีตที่ผ่านมา ว่ามีความอุดมสมบูรณ์และสวยงามเพียงใด

DIRECTOR NOTE
“แม้ว่าผมจะเพิ่งได้กำกับหนังที่เข้าฉายในโรงหนังเป็นครั้งแรกแต่จากประสบการณ์ที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็นงานช่างภาพ การกำกับละครและการได้เรียนในวิชาการทำภาพยนตร์จาก อ.บรรจง อ.ยุทธนา มุกดาสนิทและอ. หม่อมน้อย ซึ่งผมกำลังเรียนปริญญาโท ม. เกษมบัณฑิต ทำให้ผมมั่นใจในการนำเสนอภาพยนตร์เรื่องนี้ เรื่องราวของหนังมันง่ายๆ เล่าเรื่องราวใกล้ตัว เรื่องพื้นบ้านเข้ากับคนดูทั่วไปได้ง่ายๆ ไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ เข้าใจว่าศาสตร์ของละครกับหนังมันต่างกันแต่ในเรื่องนี้ผมพยายามทำให้หนังมันดูเซอร์เรียลที่สุด ไม่สะดุดแน่นอน การที่นำครูสด จิตรลดามาเล่นถือว่าดีมากเลยเพราะครูเก่งจริงๆ มีความสามารถผมพิถีพิถันในฉากเหล่านั้นมากเพราะตอนนี้ต่างประเทศทั่วโลกก็ให้ความสนใจกับมวยไทยเช่นกัน ใครมาดูหนังก็จะได้ความรู้และทักษะในการชกมวยแถมไปด้วย ฉากที่เหนื่อยที่สุดคือการถ่ายฉากสนามมวยที่มีการแข่งขันชกมวยชิงนางเอกนั่นแหละ ต้องเซ็ทจากพื้นโล่งๆ เป็นสนามมวยมีคนเข้าฉากร่วม 200 คน มากันตั้งแต่เที่ยงวันยันตีห้าเหนื่อยจริงๆ แต่ก็สนุกดีอยากให้คนไทยมาดูหนังไทย ค่าตั๋วร้อยกว่าบาทถึงสองร้อยบาทแต่มันต่อยอดต่อลมหายใจของวงการหนังไทยให้ยืนยาวออกไปได้ ได้เห็นวัฒนธรรม ความเป็นไทย ต่างชาติพยายามเดินทางมาสู่ตะวันออกมองหาวิถีของเรา เรามีของดี มีธรรมชาติ มีวัฒนธรรม มีวิถีของเราอยู่แล้ว ช่วยกันรักษาศิลปะ ภาพยนตร์ มวยไทย และความเป็นไทยกันไว้ให้ยืนยาวนะครับ”

นักแสดง / คาแรคเตอร์
จอร์จ ฐปนัท สัตยานุรักษ์
หนุ่มหล่อ กล้ามโต ขี้เล่นและเป็นขวัญใจของสาวๆทั้งกองถ่าย ถึงแม้หน้าจะหล่อท่าทีสุขุมแต่มุขตลกก็มีมาเสิร์ฟถึงกองถ่ายเป็นประจำ สำหรับจอร์จ ฐปนัท รับบทครูเกื้อ พระเอกของเรื่องที่เป็นหนุ่มกรุงเทพเดินทางมารับราชการเป็นครูที่ ต.ท่าทอง จ.สุพรรณบุรี และมาตกหลุมรัก
สาวงามประจำตำบล เรื่องราวความรักครั้งนี้ครูหนุ่มจะต้องวางมือจากการสอนหนังสือ และมาสวมนวมเพื่อชกมวยพิชิตความรักในครั้งนี้
ผลงานที่ผ่านมา ละครเวที “แม่เบี้ย The Art Ero2c Musical ละครสั้น 2558 ฟ้ามีตา : ตอน พ่อแม่เป็นตัวถ่วง ตอน สวยอันตราย ตอน ต้นทุนชีวิต มิวสิกวิดีโอ เพลง บางสิ่งที่ผิด (ละครเวทีแม่เบี้ย)/ เตชินท์ โฆษณา : โอวัลติน/ธนาคารธนชาติ/โลตัส/แม่โขง/ปูนตราเสือ ถ่ายแบบ : นิตยสาร Men Health/Image/Volume/เปรียว/ x-sample (ฉบับที่ 29)

ฟ้า อิงฟ้า เกตุคำ
สาวน้อยวัยใสหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารัก ในเรื่องรับบทเป็นสร้อยฟ้า นางเอกคนสวย ลุกสาวคนเดียวที่พ่อสุดจะหวง เห็นตัวเท่านี้ อายุน้อยขนาดนี้ความสามารถมากมายมหาศาลจริงๆ เวลาอยู่กองถ่ายจะเป็นคนนิสัยโก๊ะๆ มึนๆ และจะมีขนมติดตัวตลอดก่อนเข้าฉากจะต้องกินขนมก่อนด้วย
ผลงานที่ผ่านมา เคยได้รับตำแหน่ง GOSSIP GIRL 2010,Miss Interna2onal Thailand (2015) กับตำแหน่ง Miss H.I.S.People’s Choice โฆษณา Vaseline, Protex, นางเอกภาพยนตร์เรื่อง แหยม ยโสธร 3

เกรียงไกร สินสนอง (ตูมตาม เชิญยิ้ม)
ดาราตลกรุ่นใหญ่แห่งตระกูลเชิญยิ้ม สร้างความบันเทิงในวงการตลก ละคร ภาพยนตร์บ้านเรามานาน ผลงานมากมายทั้งจอแก้วและจอเงินฝีมือด้านการแสดงตีแตกทุกบทบาท ในเรื่องนี้รับบทเป็นผู้ใหญ่ทองแท่งพ่อนางเอก ที่มีความหวงลูกสาวคนเดียวอย่างหนักในกองถ่ายเป็นคนที่ชอบเม้าท์ ชอบอำชาวบ้านไปทั่ว ตลกเฮฮาต่างจากในบททั้งยังเป็นคนมีมารยาทอ่อนน้อมกับพี่ๆ ทุกคน

หลิน นุศรา ประวันณา
นักแสดงสาวฝีมือดีที่ครั้งหนึ่งเคยขึ้นแท่นเป็นนางเอกสุดฮอตของเมืองไทยมาแล้ว ผลงานละครทางจอแก้วในอดีตจะต้องมีเธอเกือบทุกเรื่อง ในเรื่องนี้ขอเปลี่ยนบทจากนางเอกมารับบทเป็นนางถุงทองแม่นางเอกดูบ้าง ซึ่งพี่หลินก็ไม่ทำให้พวกเราผิดหวังเลย ตีบทแตกแถมเป็นแม่นางเอกที่จัดว่ายังเป๊ะปังมาก ในกองถ่ายจะเป็นคนที่ต้องสวยตลอดเวลา ชอบชวนสนทนาธรรมะ แม่ชีของกองถ่ายเลยก็ว่าได้อันนี้นี่ไหว้หมดยันช่างไฟ ชอบโดนคนอื่นๆ แกล้งเพราะแม่ชีไม่ตอบโต้
ผลงานละครที่ผ่านมา ปีหนึ่งเพื่อนกัน และวัน(อัศจรรย์)ของผม / ละคร รักต้องลุ้น / ละครรักประกาศิต / ละครเจ้าทิพย์ดาราละครแรงเงา / ละครแม่หัวลำโพง/ ละครหลานสาวนายพล / ละครเกิดเป็นกา

บาส ว่าที่ รท. ณรัฐ พัฒนาพงศ์ชัย
บทตัวโกง ชั้นดีต้องยกให้พี่บาส เล่นละครมากี่เรื่องรับบทตัวร้ายแกงค์ตัวร้ายมาโดยตลอด สำหรับเรื่องนี้ไม่มีพลาดรับบทเป็นขาวจั๊ว นักมวยฝีมือดี ที่จะมาประชันฝีมือกับครูพระเอกจะโหดร้ายแค่ไหนต้องติดตาม คนนี้ในบทเฮี้ยวมากอันธพาลสุดๆ แต่ตัวจริงขี้เซาสุดๆ จะเข้าฌานบ่อยมาก (นอนหลับ)พอถูกแซวก็จะบอกว่า ซ้อมบทอยู่เลยต้องใช้สมาธิเป็นพิเศษ
ผลงานละครที่ผ่านมา หยกเลือดมังกร / ยอดมนุษย์ดาบเทวดา เพลงรักบ้านนา / เพื่อนแพง

เอ๋ สิทธิพันธ์ กลมเกลี้ยง
บทร้ายในคราบหนุ่มหน้ามน เห็นหน้าหล่อๆ แบบนี้ เล่นบทร้าย ร้ายได้ใจกันเลยทีเดียว สำหรับเรื่องนี้ก็ไม่พลาดบทร้าย รับบทเป็นแก่นรักลูกชายหัวแก้วหัวแหวน ของกำนันผู้กว้างขวางประจำตำบลท่าทองคู่หมั้นคู่หมายของนางเอกคนงามน้องสร้อยฟ้าแต่เมื่อนางเอกไปหลงรักครูหนุ่มต่างถิ่น แก่นรักจึงต้องแสดงบทร้ายแบบกวนๆ จะร้ายแค่ไหนโปรดติดตามชมกันได้ แต่สำหรับชีวิตจริงหนุ่มคนนี้นี่ บอกเลยว่านิสัยมุ้งมิ้งมาก ออกแนวแบ้วๆ ใสๆ เลยก็ว่าได้ ไม่เข้ากับหน้าตาและชอบชวนชาวบ้านเม้าท์ด้วยนี่สิ มีเรื่องโม้ได้ทั้งวัน
ผลงานละครที่ผ่านมา คือหัตถาครองพิภพ / ยมบาลเจ้าขา / แข่งรักนักซิ่ง และผลงานล่าสุด วิมานเมขลา

ครูสด จิตรลดา
เพื่ออรรถรสในการชมอย่างสมจริง เราจึงเชิญครูมวยตัวจริงเสียงจริงอย่างครูสด จิตรลดา ให้มาร่วมแสดงในครั้งนี้รับบทเป็นครูสอนมวยให้กับพระเอก เพื่อไปขึ้นสังเวียนรัก จะสมจริงและเทคนิคแพรวพราวขนาดไหน ต้องรอติดตามชม ถึงแม้จะมีมาดขรึมๆ เอาจริงเอาจังแต่เวลาอยู่ในกองถ่ายครูจะคุยจะยิงมุขเบาๆ แต่มุขจะเป็นมุขยุคเก่าๆ ตามอายุและประสบการณ์
ผลงานที่ผ่านมา แชมป์โลกมวยสากลคนที่ 8 รวมสถิติการชกทั้งหมด 29 ครั้ง ชนะ 23 ครั้ง แพ้ 4 ครั้ง เสมอ 1 ครั้ง (ชนะน็อค 14 ครั้ง) โรงเรียนสอนมวยไทยสดจิตรลดา จ.นนทบุรี

ทีมนักแสดงตลก
โจอี้ เชิญยิ้ม / กระรอก เชิญยิ้ม / กิ๊ฟ ชวนชื่น / ติ๊ก แก๊งข้าวปุ้น / ไอ้จุก สามารถ พึ่งกิจ / นุ๊กนิ๊ก ตีสิบ
กำกับการแสดง
วัตร–ราชวัตร ฐิติวรดากูล (อายุ 48 ปี)
การศึกษา: ปริญญาโท ม. เกษมบัณฑิต (กำลังศึกษา)
ผลงานที่ผ่านมา: ช่างภาพ (ตากล้อง) ผู้กำกับมิวสิควิดีโอ – เพลงอยากให้ผมนั่งคุยเป็นเพื่อนไหม (ต้น ศิลา) – กับแกล้มสู้ตาย (เชษ ศิริพันธ์) ผู้อำนวยการสถานีวิทยุ Warm Wave FM 99.25 Mhz พิธีกรรายการเพลง จตุรทิศ (NBTV, Thai StaMon) คอลัมนิสต์: นิตยสารลูกทุ่งอินเตอร์, ดาราอินไซด์ ผู้ช่วยผู้กำกับละครเทิดพระเกียรติ – สายใยเมื่อสาย ปี 2557, เทวีชีวิต ปี 2557 ผู้กำกับละคร – เข็มทิศพิชิตกรรม ปี 2556, รหัสชีวิตลิขิตชะตา ปี 2559 ผู้กำกับภาพยนตร์ “รัก หมัด สั่ง” ปี 2559

ข้อมูลภาพยนตร์:
กำกับการแสดง: วัตร–ราชวัตร ฐิติวรดากูล
ผู้อำนวยการสร้าง มนตรี เตชะชัยพร
นักแสดง จอร์จ ฐปนัท สัตยานุรักษ์, ฟ้า อิงฟ้า เกตุคำ, เกรียงไกร สินสนอง (ตูมตาม เชิญยิ้ม), หลิน นุศรา ประวันณา, บาส ว่าที่ รท. ณรัฐ พัฒนา พงศ์ชัย, เอ๋ สิทธิพันธ์ กลมเกลี้ยง, ครูสด จิตรลดา, ทีมนักแสดงตลก โจอี้ เชิญยิ้ม / กระรอก เชิญยิ้ม / กิ๊ฟ ชวนชื่น / ติ๊ก แก๊งข้าวปุ้น /ไอ้จุก สามารถ พึ่งกิจ / นุ๊กนิ๊ก ตีสิบ
เขียนบท จุฬามณี เฟื่องนคร
Post Production White Light
Sound Lab ห้องบันทึกเสียงรามอินทรา
ค่ายผู้ผลิต บริษัท วชิโร ฟิล์ม จำกัด
ผู้จัดจำหน่าย บริษัท สตูดิโอ อารมณ์ดี จำกัด
กำหนดฉาย 22 กันยายน 2559
Facebook: รักหมัดสั่ง วชิโรฟิล์ม

Facebook Comments
Share Button