Share Button

นับเป็นอีกคู่ที่แฟนๆตั้งหน้าตั้งตารอ สำหรับคู่เดทอย่าง ปอร์เช่ – ศิวกร อดุลสุทธิกุล จาก วีอาร์พี (V.R.P) และ แองจี้ – ฐิติชา สมบัติพิบูลย์ จาก ค่ายกามิกาเซ่ ที่เคมีแรงมาตั้งแต่เปิดตัว ล่าสุดปล่อยมิวสิกวิดีโอ “กึ่งยิงกึ่งผ่าน” (Blend In) ให้ได้ฟิน อมยิ้ม เต้นมันส์กระจายกันไปแล้ว แต่ใครจะรู้ว่าเบื้องลึกเบื้องหลังแล้ว งานนี้ หนุ่มปอร์เช่ เขาทุ่มสุดตัวจริงๆ ต้องล้มลุก คลุก คลาน กับฉากบู๊สุดโหดเพื่อจะคว้าใจสาวสุดห้าว จนเกือบทำเอาเจ้าตัวเสียโฉมเลยทีเดียว


โดยบรรยากาศในการถ่ายทำมิวสิกฯ ได้ยกกองไปถ่ายกันแถวย่านมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ตั้งแต่ 6 โมงเช้า ทั้ง หนุ่มปอร์เช่ และ สาวแองจี้ ดูตื่นเต้นกันทั้งคู่ แต่ก็ทำการบ้านมาอย่างดี พอเริ่มเข้าฉากก็เรียกว่าเป็นของหวานเพราะเวลาอยู่ในค่ายทั้งสองคนจะเป็นคู่กัดคอยแกล้งกันตลอด แต่ก็ไม่รู้ว่างานนี้ หนุ่มปอร์เช่ ดันพลาดโดน สาวแองจี้ เอาคืนแบบไหน ต้องติดตามชม

ปอร์เช่-ศิวกร เล่าให้ฟังว่า “ คือเรื่องราวในเอ็มวีตามบทของผมแล้ว คือผมต้องตามจีบ น้องแองจี้ ซึ่งน้องเขาก็จะเป็นผู้หญิงสไตล์ห้าวๆ ดูแบบทอมบอย แมนๆหน่อยครับ แอบโหดด้วยอยู่เหมือนกัน เวลาเข้าไปจีบทีไรก็จะโดนแกล้งทุกครั้งเลย มีอยู่ฉากหนึ่งที่ผมกำลังไล่ตามจีบน้องเขาก็เอาจักรยานมาขวางไว้ คือฉากนั้นผมก็ล้มจริงๆ หวุดหวิดหน้าไถลเสียโฉมไปเหมือนกันครับ แต่ดีที่ทางทีมงานยังช่วยเซฟไว้ เรื่องราวในเอ็มวีก็น่ารักมากๆครับ เรื่องราวเล่าถึงหนุ่มป๊อดๆคนหนึ่งที่ดันไปตกหลุมรักสาวเฮ้ว แต่ไม่กล้าเข้าหา เพื่อนๆก็พยายามช่วย ลงทุนทำนั่นทำนี่ทุกอย่าง สุดท้ายแล้วผู้หญิงก็มาบอกว่าชอบก็ให้กล้าๆหน่อย คือเขาก็มีใจให้เราตั้งแต่แรกแล้วเหมือนกัน รับรองใครได้ดูแล้วต้องแอบเขิน แอบอมยิ้มแบบไม่รู้ตัวแน่นอนครับ บรรยากาศการทำงานก็สนุกมากครับ ทีมงานทุกคนน่ารักเป็นกันเอง มีซีนร่วมเต้นกับ น้องแองจี้ ด้วยครับก็ซ้อมเต้นกันหนักมากๆ คือเราก็ทุ่มเทกันสุดตัวเลย เพราะอยากให้ผลงานออกมาดีที่สุดและอยากให้แฟนๆชอบกันทุกคนครับ ”
ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “กึ่งยิงกึ่งผ่าน” (Blend In) ของ ปอร์เช่ จาก วี.อาร์.พี และ แองจี้ ค่ายกามิกาเซ่ จากโปรเจคพิเศษ “First Date Project” (เฟิร์ส เดท โปรเจค) ในเครืออาร์เอส ได้แล้ววันนี้ผ่านแอพฯ Line Music หรือ iTunes และสามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *339093 หรือ www.ilovekamikaze.com

Facebook Comments
Share Button