Share Button

เฮดแอนด์โชว์เดอร์เปิดตัว“ซานดาราปาร์ค”นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด นำเสนอสุดยอดนวัตกรรมการขจัดรังแคที่ดีที่สุดของเฮดแอนด์โชว์เดอร์ในรอบ 10ปี “ไตรแอคชั่น”กับ 3คุณประโยชน์ในหนึ่งเดียว

เฮดแอนด์โชว์เดอร์ผู้นำด้านแชมพูขจัดรังแคที่มียอดขายอันดับหนึ่งของโลกจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์สูตรใหม่เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยดึงเอาซุปเปอร์สตาร์สาวชื่อดังชาวเกาหลีใต้ ซานดารา ปาร์คบินตรงมาเผยสุดยอดนวัตกรรมที่ดีที่สุดในรอบ 10 ปี ที่ได้รับการคิดค้นและพัฒนาโดยทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะให้ลาขาดจากรังแค*ตลอดไปกับคุณสมบัติพิเศษในปกป้องการเกิดรังแคได้ยาวนานยิ่งขึ้น และสามารถฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้มีความชุ่มชื้นอย่างมีสุขภาพดีด้วยสูตรใหม่ล่าสุดไตรแอคชั่น ฟอร์มูล่า (3 Action Formula)3 คุณประโยชน์ในหนึ่งเดียว ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในภูมิภาคอาเซียนอีกด้วย โดยได้จัดให้มีขึ้น ณ ห้องบอลรูม โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท


นายวรศิษย์ตุรงค์สมบูรณ์ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ประจำประเทศไทยบริษัทพรอคเตอร์แอนด์แกมเบิลเทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า“ปัญหารังแคบนหนังศีรษะเป็นสิ่งที่คอยบั่นทอนความมั่นใจของหนุ่มสาวในการใช้ชีวิตประจำวัน ที่ต้องมานั่งกังวลกับสะเก็ดรังแคสีขาวๆ ที่มักปรากฏอยู่บนหนังศีรษะและเสื้อผ้าจนรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเองหลายคนจึงสรรหาสารพัดวิธีเพื่อขจัดรังแคให้หมดไปแต่ไม่ว่าจะทำอย่างไรก็ไม่สามารถลาขาดจากรังแค*ได้ซักที เฮดแอนด์โชว์เดอร์ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ขจัดรังแค จึงมีความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลหนังศีรษะที่มีปัญหารังแคอย่างต่อเนื่องเพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ประสบปัญหานี้โดยเฉพาะ ซึ่งในครั้งนี้ทีมนักวิทยาศาสตร์ของเราได้คิดค้นนวัตกรรม ไตรแอคชั่น ฟอร์มูล่าเรียกได้ว่า เป็นการค้นพบที่ดีที่สุดในรอบ 10 ปี ช่วยทำความสะอาดเส้นผมให้ลาขาดจากรังแค*ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยปกป้องหนังศีรษะจากรังแคได้ยาวนานยิ่งขึ้น และยังสามารถฟื้นบำรุงและคืนความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างสมดุลยิ่งขึ้น” “ผลงานการวิจัยดังกล่าว เรียกได้ว่าเป็นการแก้ปัญหารังแคได้อย่างตรงจุดเพราะหนึ่งในสาเหตุหลักของการเกิดรังแค คือ การมีเส้นผมและหนังศีรษะที่แห้งนั่นเองซึ่งส่วนผสมใหม่ในเฮดแอนด์โชว์เดอร์ สูตรใหม่ล่าสุดนี้ จะทำหน้าที่เสมือนผู้ช่วยคนสำคัญในการแก้ปัญหารังแคตั้งแต่ต้นเหตุ ด้วยการช่วยบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้มีความชุ่มชื้นยิ่งขึ้นกว่าเดิมทำให้ปัญหารังแคสะสมไม่กลับมาทำให้กังวลใจอีกต่อไป”
งานนี้ยังได้รับเกียรติจาก มร.แซง ทิว (Saint Tiu)นักวิทยาศาสตร์จากเฮดแอนด์โชว์เดอร์ร่วมแนะนำสุดยอดนวัตกรรมการขจัดรังแคที่เรียกได้ว่าเป็นสูตรดีที่สุดในรอบ10 ปีเลยทีเดียว โดยได้เผยว่า“ทีมนักวิทยาศาสตร์ของเฮดแอนด์โชว์เดอร์ ไม่หยุดยั้งที่จะคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับทุกคนที่ประสบปัญหารังแค โดยเราได้ค้นพบนวัตกรรมครั้งสำคัญและยิ่งใหญ่ ไตรแอคชั่น ฟอร์มูล่าโดยมีไมโครซิงก์ (Micro Zinc)ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์ ที่มีอนุภาคขนาดเล็กลงกว่าเดิมถึง 8 เท่า สามารถตรงเข้าไปทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะที่มีปัญหารังแคได้อย่างล้ำลึกยิ่งขึ้นช่วยขจัดรังแคตั้งแต่ครั้งแรกที่สระ ปกป้องเส้นผมและหนังศีรษะจากรังแคได้ยาวนานมากถึง 72 ชั่วโมง คุณสมบัติของไมโครซิงก์ตัวนี้ ยังมีประสิทธิภาพในการปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล มอบคืนความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะ ช่วยบำรุงให้ผมสวยอย่างมีสุขภาพดี จนรังแคไม่กลับมาทำให้กังวลใจอีกต่อไป”

view More & Full size Photos

นอกจากนี้ไฮไลท์สำคัญของงาน คือ การเปิดตัวซานดารา ปาร์คในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุดของเฮดเเอนด์โชว์เดอร์ครั้งแรกอย่างเป็นทางการ โดยเธอถือเป็นผู้หญิงที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอย่างเต็มที่กับทุกๆกิจกรรม และยังถือเป็นไอดอลของหลายๆ คน ทั้งในด้านการทำงาน สไตล์การแต่งตัวและทรงผมที่เป็นเอกลักษณ์ เรียกได้ว่าสวยสมบูรณ์แบบในทุกมุมมองเลยทีเดียว แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุดของเฮดแอนด์โชว์เดอร์ ซานดารา ปาร์ค กล่าวว่า“รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนของเฮดแอนด์โชว์เดอร์ในการมานำเสนอการค้นพบที่ดีที่สุดให้กับคนที่มีปัญหารังแค ดิฉันเชื่อว่าทุกกิจกรรมที่จะทำได้ดี ต้องเริ่มต้นจากความมั่นใจเป็นอันดับแรก ส่วนตัวแล้วชื่นชอบการสร้างความมั่นใจด้วยการปรับเปลี่ยนทรงผมให้เข้ากับการงานที่หลากหลาย ทั้งบทบาทในฐานะนักร้องและนักแสดง ตลอดจนในไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวัน แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือการหมั่นดูแลเส้นผมและหนังศีรษะของเราให้มีสุขภาพดีอยู่เสมอ มิเช่นนั้น แทนที่จะมีความมั่นใจด้วยทรงผมที่หลากหลาย กลับต้องมาคอยนั่งกังวลใจกับปัญหาผมเสียและรังแคที่คอยมากวนใจแทนค่ะ”

ลาขาดจากรังแค*ที่บั่นทอนความมั่นใจตลอดไป กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ เฮดแอนด์โชว์เดอร์ ไตรแอคชั่น ทั้ง 4 สูตร อาทิ สูตร คูล เมนทอล, สูตร คลีน แอนด์ บาลานซ์, สูตร สมูท แอนด์ ซิลกี้ และ สูตร แอปเปิ้ล เฟรช ได้แล้ววันนี้ ณ ซุปเปอร์มาเก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Facebook Comments
Share Button