Share Button

ดาต้าโกโคเรีย เขียนเนื้อและร้อง “You Are The One For Me” ประกอบดราม่าดัง “Touching You” ผลงานการแสดงของดาราชื่อดัง อ๊ก แทคยอน 2PM
image

เริ่มเป็นที่รู้จักมักคุ้นและนิยมชมชอบของทางฝั่งเกาหลี ดาต้า ดรัลชรัส หลังจากการอัดร้องเพลงประกอบดราม่าเรื่อง 88th Street กับ FT Island ที่กำหนดฉายปลายปีนี้ รวมถึงได้รับทาบทามมาเล่นเป็นนักแสดงรับเชิญในเว็บดราม่าเรื่อง Touching You เนื่องจากคาแรคเตอร์ตรงกับตัวละคร และได้ร้องเพลงประกอบดราม่าเรื่องนี้ในเวอร์ชั่นอังกฤษด้วย ทำให้เธอกลายเป็นศิลปินสาวชาวไทยคนแรกๆ ที่ได้รับการยอมรับในฐานะศิลปินนักแต่งเพลงและนักแสดงคุณภาพในแวดวงบันเทิงเกาหลีอย่างเต็มตัว
และซิงเกิ้ลล่าสุด “You Are The One For Me” เป็นผลงานเพลงล่าสุดที่ดาต้าได้มีโอกาสร้องให้กับเว็บดราม่าของค่าย JYP และถือเป็นผลงานเพลงที่ 3 ที่อัดเสร็จตั้งแต่ดาต้าก้าวเข้ามาทำงานร่วมกับค่ายเพลงน้องใหม่ชื่อดังอย่าง Studio54 เนื่องจากทาง JYP ได้เห็นผลงานเก่าของดาต้า คือเพลง “Lost Soul” และเพลง “We Are Here For You” ที่ดาต้าร้องเป็นเพลงประกอบละครให้กับเว็บดราม่าอีกเรื่อง (ที่กำหนดฉายปลายปีนี้) จึงถือเป็นที่มาที่ไปในการสร้างผลงานเพลงชิ้นนี้ ทางค่าย JYP ได้ทาบทามให้ดาต้าร้องเพลง OST “You Are the One For Me” เพลงนี้ในเวอร์ชั่นอังกฤษ และที่สำคัญคือเธอยังได้รับความไว้วางใจในการแต่งเนื้อร้องเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษด้วยตัวเองอีกด้วย ซึ่งเนื้อหาของเพลงเขียนจากเรื่องราวตามเนื้อหาของละคร เธอจึงถือว่าเป็นเกียรติสูงสุดที่จะสร้างผลงานให้ออกมาดีที่สุด
“You Are the One For Me” ถือเป็นผลงานเพลงล่าสุดของศิลปินสาวมากความสามารถ ดาต้า ดรัลชรัส ซึ่งมีการแต่งทำนองและเรียบเรียงเสียงประสานโดยโปรดิวเซอร์ของทาง JYP โดยมีดาต้าเป็นผู้แต่งเนื้อเพลงเวอร์ชั่นอังกฤษด้วยตัวเอง ซึ่งจะปล่อยผลงานเพลงนี้ในเร็วๆ นี้ แฟนเพลง
// ฟังเพลงพร้อมกัน 4-7-2016//

Single Profile
“You Are The One For Me ”
Artist : ดาต้า – ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ
Label: Studio54 Records
Credit Lyrics: ดาต้า – ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ
Credit Music : Chung Phil Seung

” You Are The One For Me ” ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยจากปลายปากกาของ ดาต้า – ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ หนึ่งในศิลปินสาวสวยมากความสามารถแห่ง Studio54 ที่มีความสามารถพูดและร้องได้ถึง 4 ภาษา ซึ่งดาต้าได้เขียนเพลงนี้ขึ้นมาจากบทละครดราม่าดัง “Touching You” ผลงานการแสดงของดาราชื่อดัง อ๊ก แทคยอน 2PM และบทเพลงนี้ดาต้าสามารถถ่ายทอดความรู้สึกผ่านบทเพลงอย่างลงตัว
” You Are The One For Me ” เป็นบทเพลงเกี่ยวกับความรักของคนๆหนึ่งที่ในตอนแรกไม่เข้าใจความรู้สึกของตัวเอง แต่เมื่อเวลาผ่านไปจึงได้รู้ตัวว่าในใจของเค้านั้นรักแต่คนๆนี้เพียงคนเดียว
” You Are The One For Me ” จากเพลงเดิมในเนื้อภาษาเกาหลี ที่ถ่ายทอดเป็นภาษาอังกฤษจากปลายปากกาของดาต้า โดยเธอได้รับความไว้วางใจในการแต่งเนื้อร้องเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ ซึ่งเนื้อหาของเพลงเขียนจากเรื่องราวตามเนื้อหาของละคร เธอจึงรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากและมีความตั้งใจที่จะสร้างผลงานให้ออกมาดีที่สุด
” You Are The One For Me ” สื่ออารมณ์ความรู้สึกผ่านดนตรีป๊อบใสๆ สไตล์เกาหลีที่ Catchy คุ้นหูคนฟังได้อย่างง่ายดาย
” You Are The One For Me ” ซิงเกิ้ลที่ 2 ที่ดาต้าทุ่มเทความตั้งใจเพื่อสร้างผลงานที่นับว่าเป็นเกียรติในการทำงานระดับอินเตอร์อีกครั้ง

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเธอได้ที่ Facebook.com/studio54records, Facebook.com/datadaran, Instagram: datadaran
และรับชมได้ทางแอพพลิเคลั่น HOLLYWOOD HDTV พร้อมกันกับทางเกาหลีภายซึ่งจะออนแอร์ในช่วงต้นเดือน ก.ค.นี้

Facebook Comments
Share Button