Share Button

ทรงอย่างแบด! “เจมส์ มาร์” จับปืนบู๊ปนหวาน “พาย”
“เพราะรัก” หวานข้ามเฟรนด์โซน ลุ้นกระแทกใจคนดู
โซหลัวหนักมาก กับลุคใหม่สุดไฉไลชองนางเอกสายหวาน “พาย รินรดา” ที่อัปเลเวลโชว์หล่อทรงอย่างแบด แซดอย่างบ่อย มาในลุคบอย ๆ หล่อกระแทกใจ ขึ้นทำเนียบแด๊ดดี้คนใหม่ของสาว ๆ ทั้งประเทศ

พร้อมประกบพระเอกตี๋อินเตอร์ “เจมส์ มาร์” หล่องานดีเกรดพรีเมียม เคมีดีงามพระรามสี่สมใจกองเชียร์ กับละครหวานปนเท่ห์รสชาติใหม่กลมกล่อม “เพราะรัก Because of Love” ช่อง 3 สร้างจากเค้าโครงเรื่องนิยายดัง “เคราะห์รัก” โดย “อุมาริการ์” แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ผสมแฟนตาซี ผลิตโดย “ชมลัมพี บราเธอร์ จำกัด” ดำเนินการผลิตโดยผู้จัดคนเก่ง “ต้อง จุลวุฒิ” ยี่ห้อความปังแบบสับแบบใหม่สายบู๊สายแฟนตาซีห้ามพลาด กำกับการแสดงโดยผู้กำกับเนื้อหอม “วุ้น ทรงศักดิ์” รวมทัพนักแสดงมากฝีมืออย่าง เดี่ยว สุริยนต์, ยูโด ธรรม์ธัช, ตูน พิมพ์ปวีณ์, บอล กัมมัญญ์, แคร์ ฉัตรฑริกา , แต๋ม ชรัส, หมอก้อง สรวิชญ์ , ป๊อก โฆษวิส ฯลฯ ที่มาในรูปแบบแก๊งมาเฟียสุดคลู สายโหด พร้อมปล้นใจแฟนละคร

ด้านพระเอกตี๋สุดหล่อ “เจมส์ มาร์” เผยว่าเรื่องนี้คืออีกหนึ่งพัฒนาการทางการแสดงที่อยากให้ติดตาม “เรื่องนี้เป็นบทบาทใหม่ในชีวิตการแสดงของเจมส์เลยที่อยากให้ทุกคนติดตาม เป็นครั้งแรกที่ได้รับบทบาทใหม่ เป็นการบู๊แบบปัจจุบัน ที่ผ่านมาเจมส์เองเคยเล่นแต่บู๊ที่เป็นพีเรียด พอมาใส่สูทจับปืนแบบเรื่องราวปัจจุบันรู้สึกว่ามันสนุกและท้าทายมาก ตื่นเต้นมาก ก่อนหน้านี้เคยได้ยินคำว่าจักรวาลของชลลัมพี ที่ถนัดละครแนวแฟนตาซีและมีบู๊ด้วย พอได้มาร่วมงานกับค่ายชลลัมพีบราเธอร์ประทับใจมาก มีความสุขมากทุกครั้งที่มากอง ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมทุกคนอยากมาร่วมงานกับค่ายนี้ ละครสนุกท้าทายพัฒนาการทางการแสดงของเจมส์มาก อยากให้ติดตามกันมาก ๆ ครับ เพราะรัก มีอะไรเด็ด ๆ ซ้อนอยู่มากมาย ได้ร่วมงานกับน้องพาย เป็นนักแสดงที่เก่งมาก ความตั้งใจสูงมากครับ”
ส่วนนางเอกสาวสวยมาแรง “พาย รินรดา” พร้อมเปิดด้อมต้อนรับสาว ๆ เข้าสู่วงการแด๊ดดี้แห่งชาติ “ตื่นเต้นมาก ๆ เลย เพราะรัก Because of Love หลายคนตื่นเต้นไปกับพายมาก ๆ เพื่อนและคนที่สนิททุกคนว้าวมาก ไม่เคยเห็นพายในลุคนี้มาก่อน เพราะชีวิตจริงเราเป็นคนเรียบร้อย สายหวานมาก ๆ แต่เรื่องนี้คือลุคที่แปลกตา มีบู๊ มีเตะต่อย มีถือปืนซึ่งในชีวิตจริงหาดูไม่ได้แน่ ๆ มีลุคที่เท่ห์มาก บอย ๆ พร้อมเปิดด้อมแล้วนะคะ มีแฟน ๆ คอมเมนต์ให้กำลังใจเยอะมาก เริ่มมีเรียกแด๊ดดี้แล้ว ก็ขอบคุณที่ทุกคนชื่นชอบนะคะ อยากให้เป็นกำลังใจติดตามละครเรื่องนี้ด้วย ที่สำคัญไฮไลท์เลยพายมีพลังวิเศษมองเห็นเหตุการณ์ล่วงหน้าได้ แต่จะถ่ายทอดออกมาในรูปแบบไหน เห็นเหตุการณ์ยังไง อยากให้ติดตาม สนุกและตื่นตาตื่นใจอยากแน่นอน พร้อมให้แฟน ๆ ได้พิสูจน์กันแล้วค่ะ
“เพราะรัก Because of Love” เรื่องราวความรักของ หริ่ง (พาย รินรดา) เด็กหญิงผู้มองเห็นอันตรายล่วงหน้าของคนที่เธอสัมผัส เมื่อเธอมองเห็นเคราะห์ร้ายล่วงหน้าของ นายสิงห์ (เจมส์ มาร์) เธอเลยต้องหยุดมัน แม้ต้องแลกมาด้วยชีวิต หริ่งถูกปู่ของสิงห์ซื้อมาจากศาลเจ้า เพื่อปกป้องคุ้มครองเขาจากเคราะห์ร้าย โดยปู่บังคับให้ทั้งคู่แต่งงานกัน เพื่อเก็บเธอไว้เป็นเกราะป้องกันภัยของตระกูล หริ่งทำตัวเป็นสาวหล่อหนีความสนใจจากเพศตรงข้าม เพื่อรักษาพรหมจรรย์ไว้ ให้ดำรงคุณสมบัติผู้มีญาณวิเศษ แต่แล้ว หริ่งกับสิงห์เกิดมีความรักต่อกัน ในขณะเดียวกัน ศัตรูผู้ปองร้ายสิงห์ ก็ยังพยายามสังหารเขาตลอด หากทั้งสองมีความสัมพันธ์ทางกาย หริ่งจะสูญเสียญาณวิเศษ และชีวิตสิงห์ก็จะตกอยู่ในอันตราย แล้วความรักของทั้งคู่จะลงเอยเช่นไร จะพิชิตศัตรู และสมหวังกันได้หรือไม่ต้องลุ้นระทึกไปกับเพราะรัก
JJ7gzS.th.jpg JJ7KEV.th.jpg JJ7iRn.th.jpg JJ7R6g.th.jpg JJ7QWW.th.jpg JJ7U12.th.jpg JJ7qA1.th.jpg JJ75Ly.th.jpg JJ7OkD.th.jpg JJ7bO9.th.jpg

view More & Full size Photos

ข้อมูลละคร เพราะรัก Because of Love
สร้างจากบทประพันธ์ เคราะห์รัก ของ “อุมาริการ์”
บทโทรทัศน์ “ทิพย์ธิดา ศรัทธาทิพย์” / “ปวิตา ขาวสำอาง”
กำกับการแสดง “ทรงศักดิ์ มงคลทอง”
ผลิตโดย “ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด”
ควบคุมการผลิต “จุลวุฒิ ชลลัมพี”

หริ่ง เด็กกำพร้าผู้มีความสามารถพิเศษมองเห็นเคราะห์ร้ายหรืออันตรายล่วงหน้าของคนที่เธอใกล้ชิด คอยช่วยเหลือคนที่กำลังจะชะตาขาด ถูกสิริวัฒน์หรือนายใหญ่ซื้อตัวมาจากศาลเจ้า เพื่อปกป้องเขาจากภัยต่างๆ และเมื่อสิงห์บดินทร์ หลานชายคนโตของสิริวัฒน์ต้องกลับมารับช่วงต่อกิจการ หริ่งที่โตเป็นสาวก็เลยถูกบังคับให้แต่งงานกับเขาเพื่อเธอได้เป็นเกราะป้องกันภัยของตระกูลสุริยะฤทธิ์ตลอดไป แต่สิงห์บดินทร์ กลายเป็นคู่ปรับกับหริ่งทันที เขากังขาในความสามารถของหริ่งจนหาเรื่องเธอบ่อยๆ ทำให้หริ่งเข้าใจว่าเขาเกลียดเธอมาตลอด
ส่วนสิงห์บดินทร์เองก็เข้าใจว่าหริ่งรักอยู่กับสูรย์ระพีน้องชายของเขา แต่เพราะความดื้อของเขาสูรย์ระพีเลยต้องมาตายแทน สิงห์รู้สึกผิดต่อหริ่ง เขาเลยปล่อยให้เธอไปมีชีวิตอิสระ แต่เขาก็แอบเฝ้าดูเธอตลอด ลึกๆ แล้วสิงห์ก็รักภรรยาที่ไม่เต็มใจแต่งงานกับเขาคนนี้ หริ่งทำตัวเป็นสาวหล่อหนีความสนใจจากเพศตรงข้าม เพื่อรักษาพรหมจรรย์ไว้ ให้ดำรงคุณสมบัติผู้มีญาณวิเศษ ถ้าเมื่อไรที่เธอเสียความบริสุทธิ์ ความสามารถในการช่วยเหลือผู้คนจะหายไป จนกระทั่งเวลาผ่านไป 6 ปีศัตรูของสิงห์บดินทร์ ที่มีปัญหากับตระกูลของสิงห์ กลับมาเพื่อสะสางบัญชีแค้นของต้นตระกูล ชายลึกลับเจอตัวหริ่งและคิดทำร้ายเธอ สิงห์บดินทร์เป็นห่วงหริ่งเลยไป ขอให้หริ่งกลับมาอยู่ด้วยในฐานะภรรยา เพื่อปกป้องความปลอดภัยของหริ่ง ตอนนี้สิงห์เริ่มแสดงออกอย่างตรงไปตรงมาแล้วว่าแคร์เธอมากแค่ไหน
หริ่งช่วยสิงห์จากภัยอันตรายหลายครั้ง ทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกันจนความรักชัดเจนขึ้น ขณะเดียวกันอุปสรรคมากมายก็ดาหน้าเข้ามา ทั้งจากตรีประดับ แฟนเก่าที่ยังคงรักสิงห์อยู่ แสงสุรีย์ ลูกพี่ลูกน้องของสิงห์ที่อิจฉาและต้องการกำจัดสิงห์มาตลอด หรือแม้กระทั่งนายใหญ่สิริวัฒน์ ที่ไม่ต้องการให้สิงห์กับหริ่งมีความสัมพันธ์ทางกาย เพราะกลัวหริ่งจะเสียญาณวิเศษไป และที่สำคัญคือโจว ลูกชายของขจร คู่ปรับเก่าของสิริวัฒน์ โจวต้องการแก้แค้นตระกูลสุริยะฤทธิ์เพื่อให้พ่อยอมรับในตัวเขา เลยวางแผนเล่นงานสิงห์บดินทร์ในทุกทาง แต่สุดท้ายเขากลับมาหลงรักหริ่งอย่างหัวปักหัวปำ และต้องการแย่งหริ่งมาครอบครอง
บทสรุปความรักของสิงห์กับหริ่งจะลงเอยกันได้อย่างไร จะพิชิตศัตรูและสมหวังกันได้หรือไม่ แล้วสิงห์กับหริ่งจะ ‘มีอะไรกัน’ ได้หรือเปล่า เพราะถ้าเธอสูญเสียความสามารถพิเศษ คนที่เธอรักก็จะตกอยู่ในอันตราย หรือสิงห์จะยอมให้ชีวิตเสี่ยงตาย เพราะรักที่มีต่อเธอ

รายชื่อนักแสดง เพราะรัก Because of Love
ชื่อนักแสดง : บทบาท
เจมส์ มาร์ : สิงห์
รินรดา แก้วบัวสาย : หริ่ง
สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล : โจว / เต้ โชติกานต์ / เฮนรี่ / ภากร
ธรรม์ธัช ธารินทร์ภิรมย์ : หมอวรวรรษ
พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ : สร้อย
กัมมัญญ์ กลมแก้ว : แสง
ฉัตรฑริกา สิทธิพรม : ตรีประดับ
ชรัส เฟื่องอารมณ์ : สิริวัฒน์
สรวิชญ์ สุบุญ : ภคพล
โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว : บู๊
สุรินทร คารวุตม์ : ฌาน
นิธิ สมุทรโคจร : เสี่ยลิขิต
กมลชนก รอดเสถียร : กิฟต์ กนกดาว
ชาเคอลีน มึ้นช์ : หลิน
กรกฎ ธนภัทร : เอกชัย
สุรศักดิ์ ชัยอรรถ : ขจร
ภาสกร เครือโสภณ : เจเจ

ติดตามเรื่องราวความรักแบบสับแบบใหม่ “เพราะรัก Because of Love” ทั้งรักทั้งบู๊กับคู่พระนางสุดฟิน “เจมส์ มาร์-พาย” ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มออกอากาศตอนแรกวันพุธที่ 25 มกราคม 2566 ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

Facebook Comments
Share Button