Share Button

4MIX กลับมาทวงบัลลังค์ภายใต้สังกัดค่าย 411 Records เปิดตัวเพลง Hot & Cold( ร้อนๆ หนาวๆ) แดนซ์ไม่ยั้งนานทั้งสาม

สยามเดือด! เมื่อวง 4MIX ที่มีสมาชิกได้แก่ นินจา จารุกิตต์ คำหงษา, แมกก้า-ณัฐภัทร ดีเลิศตระกูล, โฟล์คซอง-ชนินทร์ บุญรอด และ จอร์จ-ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม คัมแบ็คกลับมารับวงการ T-POP เปิดตัวสุดปังกลางสยามสแควร์วันกันไปเป็นที่เรียบร้อยกับงาน 4MIX REBORN SHOWCASE พร้อมเปิดตัวเป็นศิลปินกลุ่มแรกภายใต้สังกัด 411 Records ของเจ้าพ่อเอ็นเตอเทนเม้น “อึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ” อย่างเป็นทางการ งานนี้บอกถึงเล่นใหญ่จัดหนักสมศักดิ์ศรีเนรมิตสยามแสควร์วันให้ทุกคนได้จุใจกับแสงสีเสียงพร้อมให้วง 4MIX ระเบิดความมันส์ให้เข้ากับชื่อเพลง ใหม่ Hot & Cold (ร้อน ๆ หนาว ๆ) เอาใจชาว UNIX (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ)ได้วูบวาบสะใจ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 พฤศจิกายน 2555 ณ Siam Square One

ภายในงานเปิดตัว 4MIX REBORN SHOWCASE ของวง 4MIX ในฐานะศิลปินกลุ่มแรกจากค่ายเพลง 411 Records เปิดตัวอย่างน่า ประทับใจด้วยลุคใหม่ที่ทำให้ชาว UNIX ถึงกับฮือฮาลั่นสยาม พร้อมโชว์ที่จัดหนักจัดเต็มเปี่ยมพลังซึ่งแฟนๆทุกคนได้ฟังและชมโชว์พร้อมกันครั้งแรก ภายในงานรวมถึงมิวสิกวิดีโอเพลง Hot & Cold (ร้อน ๆ หนาว ๆ) ที่พรีเมียให้ชมกันวันแรกเช่นกัน

4MIX เป็นศิลปินวง T-POP รูปแบบใหม่มีจุดยืนมุ่งมั่นที่ชัดเจนที่กล้าจะนำเสนอความแตกต่างและก้าวข้ามขีดจำกัดและแสดงอัตลักษณ์ ความเป็น LGBTQ ได้อย่างชัดเจน ถ่ายทอดผ่านบทเพลงที่มีความสนุกสนานสร้างปรากฏการณ์ในตลาดโลกได้ไปแสดงมินิคอนเสิร์ตที่ประเทศ เม็กซิโก และทัวร์ประเทศอเมริกา ซึ่งก็ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลง UNIX ต่างประเทศที่มาชมคอนเสิร์ตอย่างล้นหลาม จนรัฐบาลไทยยกย่องให้ เป็นวงบอยแบนด์ที่สร้างซอร์ฟพาวเวอร์ให้กับวงการ T-POP

ปัจจุบัน วง 4MIX ย้ายมาอยู่ค่ายน้องใหม่ 411 Record ของบอสใหญ่อย่าง อึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ โดยประเดิมเพลงแรกด้วยคอนเซ็ปท์ 4MIX Rebom ด้วยชื่อเพลงว่า Hot & Cold (ร้อน ๆ หนาว ๆ) เพลงอิเล็กทรอป๊อบที่จะทำให้ทุกคนเกิดอุณภูมิวูบๆวาบๆ กับท่าเต้นที่ร้อนแรง ดนตรี ซาวด์เพลงที่โดดเด่น รับรองคุณภาพว่าการกลับมาครั้งนี้จะทำให้ทุกคนตะลึงอีกครั้งในโฉมใหม่สไตล์ 4MIX โดยเพลง Hot & Cold (ร้อน ๆ หนาว ๆ) เป็นเพลงแรกของ 4MIX ภายใต้สังกัดค่ายเพลง 411 Record คอนเซ็ปของเพลงนี้คือการ REBORN การเกิดใหม่ที่จะทำให้ทุกคนระทึกกับเรื่องราว ใหม่ๆอันฮึกเหิมของ 4MIX ผ่านเพลงนี้ เพลงนี้ใส่อารมณ์การเติบโตขึ้น เฟียซ รักตัวเอง ไม่ยอมใครของ 4MIX อย่างเต็มเปี่ยม บวกกับดนตรีที่มีความ หลากหลายของชาวด์ดนตรี มี Funk มีท่อน Break Dance ใส่เสียงสะดุดบวกกับเครื่องดนตรี Indian ทำให้เพลงนี้อลังการ สนุก สมศักดิ์ศรีการรอ คอย

vJE9O9.jpg
vJE3kD.jpg
vJEwzb.jpg
vJETXJ.jpg

view More & Full size Photos

“เพลง Hot & Cold (ร้อน ๆ หนาว ๆ) ทุกขั้นตอนไม่ว่า เพลง ดนตรี ลุคส์ใหม่ เสื้อผ้าหน้าผม หรือแม้การเต้น พวกเรา 4MIX ต้องการทำให้ วงการ T-POP ได้เห็นว่าเพวกเราได้เกิดใหม่แล้วจริงๆ เราคงเอกลักษณ์ความเป็น 4MIX ไว้ แต่เป็นเวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิมในทุกๆด้าน เพื่อให้ทุกคนเห็น ถึงศักยภาพและรักในตัวพวกเรารวมถึงผลงานและดนตรีของพวกเราด้วย” #4MIX #4MIXREBORN #ThisIs4MIX #HotandCold #411records

ติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินค่ายเพลง 411 Record ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะเป็น YouTube / Facebook / Twitter : 411Records และ Instagram : 411Record.Official

Facebook Comments
Share Button