Share Button

“เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ 13” มันสุดปัง! ผู้ชมนับหมื่น
อัดแน่นเต็มๆ 3 วัน 3 เวที ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
pMurc9.th.jpg pMu8sJ.th.jpg pMuHyb.th.jpg pMuXTf.th.jpg

view More & Full size Photos

กลับมาทั้งทีก็ขอจัดให้แบบเต็มๆ 3 วันติดไปเลยสำหรับงาน Melody of Life 13 (เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 13) ที่ระเบิดความสนุกไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยในปีนี้เพิ่มเติมความสนุกด้วย 3 เวทีให้ได้ชมกันตลอดทั้งวันซึ่งได้รับความสนใจจากแฟนเพลงที่เดินทางมาร่วมงานกันอย่างล้นหลามจนเต็มพื้นที่จัดงาน โดยในปีนี้ออกสตาร์ทความสนุกกันตั้งแต่วันศุกร์กับโซนของ Cheeze Market ที่รวมไอเท็ม แฟชั่น / ต้นไม้ / ECO / Analog / วินเทจ / งานคราฟต์ ไว้ด้วยกัน และโซนโละของ rare item จากดารา ศิลปิน อินฟลูเอ็นเซอร์ ไม่ว่าจะเป็น ไอด้า, ทู สิราษฎร์, ท็อป ทศพล, ส้ม มารี, เฟย ภัทร, ป๊อด โมเดิร์นด็อก, เป็นต้น ซึ่งได้รับความสนใจเดินเข้าไปเลือกสินค้ากันอย่างคึกคักรวมถึงโซน Music Market ร้านเทป ซีดี แผ่นเสียง ของจากศิลปิน ให้สะสมเป็นที่ระลึก นอกจากความสนุกจากดนตรีและบรรยากาศคูลๆแล้ว ขอเชิญมารับชมนิทรรศการงานสร้างสรรค์ จากนักศึกษา ภาพถ่าย ภาพเขียน ภาพยนตร์ ก็ได้รับความสนใจไม่แพ้กัน

มาถึงไฮไลท์หลักของงานกับคอนเสิร์ต 3 เวที เริ่มจากเวที Cheeze pop – up Stage เริ่มบรรเลงความสนุกตั้งแต่ช่วงบ่ายแก่ๆ ของวันศุกร์ที่ 14 ต.ค. 65 กับศิลปินนิวเจนอาทิ Babe Poom x DRG., Fyeqoodgurl, Di Age, ARII, Cornboi, Run baby run, Ayla’s มีแฟนๆ เดินทางมาให้กำลังใจแน่นลานจัดคอนเสิร์ต ในส่วนของวันต่อมา (วันเสาร์ 15 ต.ค. 65) ก็ไม่แพ้กันเพราะทันทีที่ประตูศูนย์การค้าเปิดให้เข้าก็มีคนมาจำจองพื้นที่หน้าเวทีเต็มทั้ง 3 เวที โดยเริ่มจากเวที Cheeze pop – up Stage จัดมาแน่นๆ กับ Wshrolled, Ninenoii, Vitamin d from the sun, TITI Nichaphat, Lemony, Sherry, 4June, Tinn, Dabe Watkins, Jeanius x Bent x Gunchalie

ในส่วนของเวที Indoor บอกเลยมีผู้รอชมทคอนเสิร์ตกันแน่นเต็มทั้งแอเรียเปิดด้วยวง Earthlollipop น้องๆ จากมหาลัยมหิดล ต่อด้วย Patrick Ananda, AIMZILLOW, B The Brothers x Peter J, Fine Find Beat, No one else, Serious Bacon x Bean Napason, Rooftop, Nap a lean, Playground Ft. Bell Warisara สลับมาที่เวที Outdoor เปิดเวทีด้วย BKC (บาส, คิมม่อน, ค็อปเตอร์)และ Cosmos Girl Group ต่อด้วย Better Weather มาพร้อมน้องร่วมค่ายอย่าง FrenchW มาร่วมแจมกัน ต่อด้วย 2 Days ago kids, Whal & Dolph, Sqweez animal, Saran, MVL และปิดเวทีด้วย Twopee เป็นการจบงานในวันนี้

เริ่มต้นวันอาทิตย์ด้วยมวลแฟนคลับที่น่ารักต่างเข้ามานั่งรออย่าเป็นระเบียบจนถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยเมื่อเสียงเพลงบนเวทีได้เริ่มขึ้นที่เวที Indoor ด้วยวงแรกกับ Pun และ Txrbo ที่เรียกเสียงได้ตั้งแต่วลีแรกที่เปล่งเสียงออกมาและตามมาด้วย Slapkiss ก็เรียกเสียงกรี๊ดดังกึกก้องไม่แพ้กันก่อนจะยิงยาวความสนุกแบบยาวๆ ด้วย M2W x Paper Firt / Pimnitchaya, เขียนไข และวานิช, Nshine, Telex Telexs, Wan Thanakrit Ft. FANG ที่นานๆ ทีจะเห็นทั้งคู่ขึ้นโชว์ร่วมกันทำเอาบรรยากาศช่วงนั้นอบอวลไปด้วยความน่ารักของทั้งคู่เลยทีเดียว ตามมาด้วย Yourmood, Moving and cut และปิดเวที Indoor ด้วย Sobboy

ตัดกลับมาที่เวที Outdoor เปิดเวทีแบบเดือดๆ ด้วย Slot Machine ที่มีคนมายืนชมโชว์ของพวกเขากันสุดลูกหูลูกตาก่อนจะส่งต่อเวทีให้กับ The Parkinson ที่ขอชวนน้องสาวร่วมค่ายอย่าง Pimthitiii ขึ้นมาร่วมแจมด้วยกันและส่งไม้ต่อให้ Wanyai และ Monik มาตอกย้ำด้วยเพลงฮิตที่คนไม่ว่าใครก็ร้องตามได้ ตามมาด้วย Stamp Apiwat ที่ชวนคนดูทำกิจกรรมร่วมกันตลอดโชว์จากนั้นก็เป็นคิวของ ส้ม มารี ถึงแม้จะตัวเล็กแต่พลังของเธอนั้นส่งถึงคนดูให้ได้ฟินกันทุกทิศพร้อมชวน ซาร่า ขึ้นมาแจมในเพลงรางวัลปลอบใจก่อนจะส่งต่อเวทีให้ไปฟินกันยาวๆ กับ Sarah Salola, Lipta, Musketeers เป็นการปิดเวทีอย่างสวยงาม


เป็นอีกหนึ่งความทรงจำดีดีอีกปีที่เราได้มีความสุขร่วมกันอีกครั้ง เราสัญญาว่าจะกลับมาพร้อมเทศกาลดีดีแบบนี้อีกแน่นอน แต่ระหว่างนั้นท่านสามารถไปชมภาพความสนุกได้ที่ www.facebook.com/MelodyOfLife.Festival

pMuaja.th.jpg pMupvq.th.jpg pMuGBz.th.jpg pMuJU8.th.jpg pMuL8R.th.jpg pMum70.th.jpg pMuycu.th.jpg pMuF2Z.th.jpg pMuIyI.th.jpg pM6WTP.th.jpg

view More & Full size Photos

Facebook Comments
Share Button