Share Button

YVES ROCHER Bretagne, France“ อีฟโรเช่” เปิดตัวแคมเปญ ACTS OF LOVE ดึง“ ใหม่ ดาวิกา” ประกบ“ กลัฟ คณาวุฒิ” สร้างกระแสรักษ์โลก

Yves Rocher (อีฟโรเซ่) แบรนด์ความงานอันดับ 1 จากประเทศฝรั่งเศสสานต่อโครงการ“ สวยโลกไม่เสียซีซั่น 3 ดึง Friend of Yves Rocher (เฟรนด์ออฟอีฟโรเซ่) ใหม่ดาวิกา โฮร์เน่ และ กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ประกบคู่เป็นพรีเซ็นเตอร์ร่วมกันครั้งแรกเพื่อเจาะกลุ่ม Green Generation Millennials สร้างกระแสรักษ์โลกผ่านแคมเปญ ACTS OF LOVE

คุณวิลาสินี ภาณุรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท อีฟโรเช (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากประเทศฝรั่งเศสภายใต้แบรนด์“ Yves Rocher (อีฟโรเซ่) กล่าวว่า บริษัท ฯ มุ่งดำเนินธุรกิจภายใต้โจทย์หลักคือการพัฒนาองค์กรและสิ่งแวดล้อมให้เติบโตไปด้วยกันเราจึงพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อนำเสนอทางเลือกใหม่ที่ใส่ใจทั้งสุขภาพความงามและสิ่งแวดล้อมให้แก่ผู้บริโภคซึ่งสอดคล้องกับเทรนด์ที่กำลังมาแรงในกลุ่มผู้บริโภคยุคใหม่ที่หันมาใส่ใจสิ่งแวดล้อมกันมากขึ้นกลายเป็นทางเลือกใหม่ในใจผู้บริโภคเราจึงได้สานต่อโครงการ“ สวยโลกไม่เสียซีซั่น 3 ผ่านแคมเปญ ACTS OF LOVE เพื่อแสดงออกและตอกย้ำจุดยืนของ Yves Rocher

view More & Full size Photos

ปีนี้เรายังได้ตัวแทนคนรุ่นใหม่อย่าง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ และ กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ มาร่วมกันเป็นพรีเซ็นเตอร์ครั้งแรกเพื่อเจาะกลุ่ม Green Generation Millennials (คนรุ่นใหม่ที่รักสินค้าธรรมชาติและเริ่มสนใจเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม) ตอกย้ำ Brand ID ผ่านแคมเปญ“ ACTS OF LOVE “มุ่งสื่อสารถึงจุดยืนของอีฟโรเซ่ที่มีต่อโลกใบนี้พร้อมเตรียมจัดกิจกรรมสร้างการรับรู้และกระตุ้นจิตสำนึกให้ผู้บริโภคทุกคนได้เข้าถึงและให้ความสำคัญในการอยู่ร่วมกับธรรมชาติอย่างยั่งยืนรวมทั้งสร้างผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุดครอบคลุมทุกช่องทางทั้ง Below the Line และ Above the Line

ภายในกิจกรรมดังกล่าว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ และ กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ได้มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับแคมเปญ ACTS OF LOVE ภายใต้แนวคิด“ สวยโลกไม่เสีย” พร้อมแชร์ไอเดียในการดูแลรักษาโลกร่วมด้วยพันธมิตรที่มีแนวคิดในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและโลกของเราอาทิ HEARTIST, Wisdomative, Loopers, SOA, Fisher folk, เพียรหยดตาล, สวนศิลป์หนองมน, Kokomary, 1001 Oven Club, Ira, Chewititjai, Very Whale.eco, iLeafGreen, Qualy, Sassion Studios, ชมรมสิ่งแวดล้อม, KOEN, Environman, ลุงชาเล้งกับขยะที่หายไป, T.Zero, Tase Bud Lab และ Standard Archieve เพราะ Yves Rocher เชื่อมั่นเสมอว่าการร่วมมือกันของทุกภาคส่วนในสังคมคือแรงขับเคลื่อนที่ยิ่งใหญ่สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกจากนี้ Yves Rocher ยังกําหนดจัดงาน ACTS OF LOVE TOGETHER FAIR รวบรวมคนหัวใจกรีนที่มีจุดมุ่งหมายและพันธกิจเพื่อโลกใบนี้มาสร้างสรรค์กิจกรรมต่าง ๆ ที่มีความหลากหลายในการสร้างการรับรู้และกระตุ้นจิตสำนึกให้ผู้บริโภคได้เข้าถึงและให้ความสำคัญในการอยู่ร่วมกับธรรมชาติอย่างยั่งยืน โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมและอัพเดทความรู้ใหม่ๆ ได้ระหว่างวันที่ 5-7 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 11.00 น. ณ Warehouse 30
สามารถติดตามข่าวสารของแบรนด์ Yves Rocher ได้ตามช่องทางต่างๆดังนี้ wan: Yves Rocher (Thailand) อินสตาแกรม: @yvesrocher_thailand ทวิตเตอร์: @Yves RocherTH: Yves Rocher Thailand

Facebook Comments
Share Button