Share Button

“LazyLoxy” โดดร่วมงาน “ช่องวัน 31” ประเดิมแต่งเพลงลงซิตคอมวาย “รักเดียว”

view More & Full size Photos

เปิดศักราชใหม่ต้อนรับปี 2565 “ช่องวัน 31” ขอส่งความสุขให้ผู้ชมด้วยของขวัญชิ้นใหม่ กับซิตคอมวายเรื่องแรก “รักเดียว” ที่คว้าตัวแรปเปอร์หนุ่มมากฝีมืออย่าง LazyLoxy หรือ ท็อป-ปฐมภพ พูลกลั่น มาร่วมงานเป็นครั้งแรก ลงมือเขียนเนื้อร้องและทำนองเพลง “รักเดียว” กับดนตรีแนว CITY POP ผสมซาวด์ FUNK ใส่จังหวะแบบ R&B ซึ่งในMVยังเสริมความสนุกด้วยคู่พระเอก-นายเอก อย่าง เอิร์ธ-ธนกฤต และ วิน-ทรงสิน มาหยอกเย้ายียวนกวนใจกันแบบน่ารัก ชวนให้แฟนๆทั้งอินและฟินไปกับเพลงอีกด้วย

ซึ่ง ท็อป LazyLoxy ได้เผยความรู้สึกว่า “การทำงานครั้งนี้ เรียกว่าเป็นการทำเพลงที่แปลกใหม่สำหรับผมมากๆเลยครับ คือผมต้องดูเองตั้งแต่เริ่มทำเพลงเลย ปกติแล้วการเขียนเพลงของผมจะเขียนจากประสบการณ์จริง แต่เพลงนี้เราเขียนตามโจทย์เรื่องราวของละครซิตคอม รักเดียว แถมยังเป็นซิตคอมวายอีกด้วย ในเรื่อง เอิร์ธ-วิน เค้าจะมีความเป็นคู่กัดกันตลอดเวลา ผมเลยใส่ความสนุกสนาน ขี้เล่นลงไปในเพลง ถือว่าเปลี่ยนMood จากตัวผมไปเลยครับ ด้วยความที่ผมไม่เคยทำเพลงละคร หรือ ซิตคอมเลย บอกเลยว่าตื่นเต้นมากครับ ทำการบ้านค่อนข้างหนักพอสมควร ฝากเพลงนี้ไว้ด้วยนะครับ อีกหนึ่งผลงานเพลงของผม หวังว่าจะติดหูและชอบกันนะครับ”

ด้าน เอิร์ธ-วิน เสริมว่า “ดีใจมากเลยครับที่ได้พี่ LazyLoxy มาแต่งเพลงและร้องเพลงนี้ให้กับซิตคอมเรื่องแรกของเรา ตอนถ่ายทำตื่นเต้นและสนุกมากครับ ผมรู้สึกว่าเพลงนี้มีความฟรุ้งฟริ้งน่ารัก ชอบมากๆครับ เรื่องราวของMVก็จะคล้ายๆในซิตคอมเลยครับ เราสองคนก็จะเหมือนหยินกับหยาง มีความเป็นคู่กัดที่ไม่ลงรอยกันสักที แต่บางครั้งก็แอบมองตากัน มีหวั่นไหวกันบ้างครับ ถ้าถามถึงการทำงานผมรู้สึกว่าเราสองคนสนิทกันไวมากตั้งแต่วันแรกที่เจอกัน คุยกันถูกคอ เล่นกัน ปรึกษากันตลอดครับ เรียกว่าจูนกันติดตั้งแต่เจอกันครั้งแรกเลยครับ (ยิ้ม) อยากให้ทุกคนติดตามฟังและชมMV. รักเดียว ด้วยนะครับ ทุกคนตั้งใจมากๆ รวมถึงซิตคอม รักเดียว ของพวกเราฝากด้วยนะครับ”

“ที่ออฟฟิศคุณเป็นนายผม ที่บ้านผมเป็นนายคุณ”
ซิตคอมวายเรื่องแรกของไทย “รักเดียว” กับ 2 หนุ่ม นักแสดงหน้าใหม่แกะกล่อง เอิร์ท-ธนกฤต ตาละโสภณ และ วิน-ทรงสิน ใจพันธ์ กับเรื่องราวเฮฮาของ2หนุ่มต่างขั้ว ระหว่าง รัก (เอิร์ท-ธนกฤต) หนุ่มมาดนิ่ง สุดเฮี้ยบ หัวหน้างานของ เดียว (วิน-ทรงสิน) ครีเอทีฟหนุ่มเจ้าระเบียบ จอมเหวี่ยงวีน ที่เถียงกันทุกครั้งที่พบ กัดกันทุกครั้งที่เจอ แต่ดั๊น!! จับพลัดจับผลูต้องมาอยู่ร่วมชายคาเดียวกัน ความชุลมุนวุ่นวายจึงเกิดขึ้น เมื่อที่ทำงานต้องเชื่อในรักแต่ที่บ้านต้องฟังคำสั่งเดียว การเอาคืนกันระหว่างหัวหน้าจอมยียวนกับลูกน้องจอมโวยวาย จะอลหม่านปั่นปวน ชวนฮา ขนาดไหน? พร้อมเสริมทัพด้วยนักแสดงสายฮาที่จะมาร่วมสร้างความสนุกอีกคับคั่ง อาทิ นุ้ย- สุจิรา , มุก-ณปภัช , เอม-วิทวัส, กราฟิค-รัชวิศน์, แอมแปร์-สุทธาทิพย์, โย่ง เชิญยิ้ม, ณัฐ-ณัฐเสฏ, พลอย-ชนิกานต์ ฯลฯ การันตีความสนุกโดยผู้กำกับ นก-จิรศักดิ์ โย้จิ้ว และทีมผู้สร้าง “เป็นต่อ” และ “เสือ ชะนี เก้ง”
​​ ห้ามพลาดซิตคอมวายเรื่องแรกของไทย “รักเดียว” มีคิวออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 22:15 น. ทางช่องวัน31 เริ่มตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565

Facebook Comments
Share Button