Share Button

ส่งสุขท้ายปี! GeneLab+ GeneLab โปรเจกต์พิเศษจากค่ายยีนแลป พลัสความสนุกวงรุ่นพี่รุ่นน้องครั้งแรก ในออนไลน์สตรีมมิ่งคอนเสิร์ต

ถือเป็นอีกหนึ่งธรรมเนียมของค่ายเพลงเลือดใหม่อย่าง GeneLab ที่จัดกิจกรรมคอนเสิร์ตให้แฟนเพลงได้ชมกันเป็นประจำทุกปี และในปี 2021 นี้พวกเขาก็สร้างสีสันแปลกใหม่ด้วยโปรเจกต์ GeneLab+ (ยีนแลป พลัส) ที่เริ่มความสนุกกันมาตั้งแต่ GeneLab+ ATK Gamer ศึกดวลเกมพลัสความมันกับสตรีมเมอร์สายฮา ต่อด้วย GeneLab+ Nadao Music – Cross Cover Project พลัสความเพราะด้วยการแลกกันร้องกับศิลปินจาก นาดาว มิวสิค และปลายปีนี้ GeneLab ก็ขอมอบความสุขส่งท้ายปี 2021 ด้วยโปรเจกต์พิเศษ GeneLab+ GeneLab Online Streaming Concert คอนเสิร์ตที่พลัสความสนุกระหว่างศิลปินรุ่นพี่และรุ่นน้อง ร่วมแจมกันในโชว์สุดพิเศษแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน โดย 8 ศิลปินนิวเจน อย่าง ASIA7, Only Monday, HYE, Tiger Killer, Pang Pattanan, TRYST, 20Hz, Gaikai และรุ่นพี่ในค่าย อาทิ กิต Three Man Down, เติร์ด Tilly Birds, จ๋าย TaitosmitH, แม็ก & เต้ The Darkest Romance และ เอ้ & โม Commander ซึ่งจัดให้ชมในรูปแบบ LIVE Streaming ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ GeneLab และ GMM Grammy เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคม ที่ผ่านมา ตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็นจนถึงสามทุ่ม เต็มอิ่มกับโชว์จากวงนิวเจนที่หลาย ๆ คนอาจยังไม่เคยมีโอกาสได้ดู และฟินไปกับการฟีเจอริ่งกันในแต่ละเพลงที่จับคู่เคมีพี่น้องได้อย่างลงตัว

view More & Full size Photos

อุ่นเครื่องโชว์แรกด้วยสาวเสียงใส “Pang Pattanan (แพง พัทธนันท์)” ที่สะกดคนฟังตั้งแต่เริ่ม ซึ่งงานนี้บอสใหญ่อย่าง “โอม Cocktail” ผันตัวมาจับไมค์เป็น MC ดำเนินรายการให้เองอีกด้วย ต่อด้วยวงดนตรีหญิงล้วน “Gaikai (ไก่ไข่)” ที่มีรุ่นพี่อย่าง “กิต Three Man Down” มาเซอร์ไพรส์ในเพลง คนที่ยืนข้างเธอ และ ฝนตกไหม เป็นเวอร์ชั่นที่เพราะลงตัวมากๆ มาที่วง “20Hz” ที่มาพร้อมซาวด์ดนตรีเท่ ๆ ชวนขยับร่างกายตาม และได้ “เชา Cocktail” มือกีต้าร์รุ่นใหญ่มาโซโล่ให้ฟังเพลินๆในเพลง ขอเธอ ก่อนจะเข้าสู่บรรยากาศความร็อกจากวง “TRYST (ทริสต์)” ที่สาดความมันส์ไม่ยั้ง พร้อม “เต้ The Darkest Romance” ที่ขึ้นมาแจมในเพลง Alive และเอาใจคออิเล็กทรอนิกกับโชว์สุดเปรี้ยวจาก “Tiger Killer” ตามมาติดๆกับหนุ่มเสียงดีลุคเท่ ๆ อย่าง “HYE (ฮาย ธันวา)” ที่ขนเพลงโดน ๆ มาให้ฟัง และที่ขาดไม่ได้กับเพลง เพื่อนสัมพันธ์ ที่ได้ “เติร์ด Tilly Birds” มาร่วมแจม

อีกหนึ่งวงที่ขนทัพขึ้นเวทีมาถึง 8 สมาชิกกับวง “ASIA7” ที่หอบเอาดนตรีกลิ่นอายไทยพื้นบ้าน มาบรรเลงได้อย่างไพเราะ แถมด้วยเพลง Hello Mama ที่ได้พระเอกร้อยล้าน รุ่นพี่ร่วมค่าย “จ๋าย TaitosmitH” เจ้าของเพลงขึ้นมาร้องเองอีกด้วย ต่อด้วยเพลงสุดฮิต “เดาไม่เก่ง” ที่ร้องคู่กับ “กิต Three Man Down” และปิดด้วยวงสุดท้ายในงานนี้กับน้องใหม่อย่าง “Only Monday” ที่มีรุ่นพี่ขึ้นมาแจมกันรัวๆ ทั้ง “เติร์ด Tilly Birds” ในเพลง ได้แต่นึกถึง และเพลง เพื่อนเล่นไม่เล่นเพื่อน พร้อม “แพง พัทธนันท์” ก่อนเข้าสู่โหมดเข้มข้นกับเพลง ภักดีกว่า จาก “เอ้” และ “โม” วง Commander ขึ้นมาหวดแบบเดือดๆเอาใจชาวร็อก และสุดท้ายกับเพลง เคย ที่ “แม็ก – เต้ The Darkest Romance” และ “ออย ASIA7” ขึ้นมาแจมปิดท้าย ก่อนจะลากันไปแบบมันส์ๆนัวๆในบรรยากาศความสนุกที่เหล่าศิลปิน GeneLab ยกค่าย ขึ้นมาร้องร่วมกันทั้งหมดในเพลง นักเลงเก่า และ แดงกับเขียว ส่งท้ายคอนเสิร์ตได้อย่างสนุกเต็มอิ่มมากๆ เรียกว่าเป็นของขวัญสุดพิเศษที่มอบความสุข ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ แบบอบอุ่นทั้งศิลปินและแฟนเพลงอย่างถ้วนหน้ากันเลยทีเดียว ปีหน้าชาว GeneLab จะมีคอนเสิร์ตอะไรมาเซอร์ไพรส์กันอีกนั้น ห้ามพลาดเด็ดขาด แล้วพบกันใหม่ปีหน้าจ้า…

#GeneLabPLUSGeneLab #GeneLab #GMMGrammy
ติดตามข่าวสารได้ทาง https://www.facebook.com/genelabrecords และ www.facebook.com/GMMGRAMMYOFFICIAL
Instagram : Genelabrecords / Gmmgrammy

Facebook Comments
Share Button