Share Button

“เทอร์โบ”(Txrbo) ตื่นเต้นควง “เจนจ๋า”(J JAZZSPER) ร่ายมนต์ ฟีทฯ เพลง “โอม (แค่เธอเท่านั้น)” ประกอบภาพยนตร์ “อโยธยา มหาละลวย”

ตื่นเต้นหนักสำหรับศิลปินหนุ่ม “Txrbo” (เทอร์โบ-นพรัตน์ อัศวลักษณ์ศกุน) ควงนักร้องสาว “J JAZZSPER” (เจนจ๋า – จันทรลักษณ์ บูรณถาวรสม) ร่ายมนต์สะกดเสียงร้องร่วมฟีทเจอร์ริ่งในเพลง “โอม”(แค่เธอเท่านั้น) ซาวด์แทร็คประกอบภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “อโยธยา มหาละลวย” (Om! Crush on Me) ค่าย “โมโนฟิล์ม” ภาพยนตร์รัก แอ็กชั่นแฟนตาซี ที่มีฉากหลังอยู่ในสมัยอยุธยา โดย เจมส์ จิรายุ รับบทหนุ่มเชื้อสายญี่ปุ่นสายเลือดยามาดะ ซึ่งเป็นบทบาทที่ท้าทายที่สุดของนักแสดง ไม่ว่าจะเป็น เจมส์ จิรายุ , โบว์ เมลดา และ เกรท สพล ผลงานจาก ผู้กำกับ ใหม่ ภวัต พนังคศิริ แห่ง ‘นาคปรก’ หลังปล่อยเพลงไม่กี่วันกระแสตอบรับปังสุด เล่นเอาทั้งสองศิลปินภูมิใจสุดๆ โดย “เทอร์โบ” เผยความรู้สึกว่า…

“ก็รู้สึกตื่นเต้นและเป็นเกียรติมากครับผม พอรู้ว่าผู้ใหญ่เลือกเรามาร้อง ก็ยิ่งดีใจมากครับ โดยปกติแล้วผมเป็นคนชอบร้องอะไรที่เอื้อน ๆ อยู่แล้วด้วยและเพลงเข้ากับสไตล์ผมมาก อีกอย่างเพลงนี้ถือเป็นเพลงแรกที่ผมได้มาร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เลย ภูมิใจมาก ยิ่งพอเห็นรายชื่อนักแสดงในเรื่องด้วย ยิ่งตื่นเต้นเข้าไปอีกครับ ตอนร้องก็พยายามไม่ให้เกร็งเท่าไหร่ ความยากมันอยู่ตรงด้วยความที่มันเป็นเพลงประกอบหนัง มันต้องมีอารมณ์ร่วมมาก ๆ ในการร้อง ผมเลยต้องมีสมาธิ อัดหลายรอบกันหน่อย และเพลงนี้ผมได้น้องเจนจ๋ามาร่วมฟีทกันครับ ดีใจที่ได้ร่วมงานกับน้อง โดยส่วนตัวผมชอบท่อนฮุคและท่อนแร็ปครับ เพลงนี้จะมีท่อนแร็ปด้วย คือคล้าย ๆ เพลงย้อนยุค มีความเป็นไทยเดิมหน่อย แต่ว่ามีท่อนแร็ปเข้ามาด้วย ซึ่งน้องเจนจ๋า เดอะ แร็ปเปอร์ มาร้องแร็ปให้ สุดยอด ผมก็อยากจะฝากว่า ตอนนี้โรงภาพยนตร์เปิดแล้วนะครับ ใครที่คิดถึงการดูหนังในโรงภาพยนตร์ ก็ฝากติดตามเรื่อง ‘อโยธยา มหาละลวย’ กันด้วย และอย่าลืมฟังเพลงประกอบที่ผมและน้องเจนจ๋าร่วมกันร้องด้วยนะครับ”
ส่วนทางด้าน “เจนจ๋า” ก็กล่าวเสริมว่า…“ตื่นเต้นมาก เพราะเป็นการร้องเพลงประกอบหนังครั้งแรกในชีวิตค่ะ และก็ดีใจมาก ๆ ค่ะ ที่ได้มีโอกาสมาทำงานกับพี่เทอร์โบด้วย ตัวเพลงที่ได้ฟังครั้งแรกจากสตูดิโอ ก็รู้สึกมีความเป็นไทย และมีความป็อบด้วย ฟังครั้งแรกแล้วก็รู้สึกชอบและคิดว่าถ้าเราได้มาร้องเพลงนี้ก็น่าจะดีมาก ๆ ค่ะ เรื่องการทำงานก็มีการแกะท่อนแร็ปค่ะ สำหรับท่อนแร็ปคือทางโมโนฟิล์มทำเพลงมาให้แล้วส่วนหนึ่ง ส่วนเราเหมือนมาเขียนเพลงใหเข้ากับตัวเราเอง และเนื้อหาโดยรวมของเพลงค่ะ เพราะเนื้อหาหลักๆ ก็เป็นเพลงรัก เล่าถึงการต้องจากคนรักไป ตอนแรกเราได้มาประสบพบเจอ แต่ก็ต้องพลัดพรากจากกัน และตอนสุดท้ายก็ได้กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง เนื้อหาเพลงมีการไล่ไทม์ไลน์และมีสตอรี่ ฟังแล้วก็รู้สึกซึ้งมากค่ะ ยิ่งพอรู้ว่าพระนางคือ เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข และ โบว์ – เมลดา สุศรี หนูช็อกมาก เพราะเป็นแฟนคลับมาตั้งแต่เด็ก ๆ อยู่แล้ว ก็รู้สึกดีใจค่ะ ที่ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ค่ะ และเป็นอะไรที่แปลกใหม่สำหรับตัวเองมาก ๆ เพราะไม่เคยร้องเพลงแนวช้า ๆ และเป็นเพลงไทย ๆ ขนาดนี้มาก่อน อยากฝากให้ทุกคนรอติดตามภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยค่ะ ก็กำลังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์แล้ว รับรองว่าสนุกแน่นอน”
เตรียมพบกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “อโยธยา มหาละลวย” หนังรักสายมูจากผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ “นาคปรก” ที่จะทำให้คนดูคาดไม่ถึง ทุกโรงภาพยนตร์เร็วๆ นี้… “ออกศึก ต้องห้ำหั่น ด้วยศักดิ์ศรี …. ใจนางต้อง ช่วงชิง ด้วยคาถา” #อโยธยามหาละลวย #หนังรักสายมู #เจมส์จิ #โบว์เมลดา #เกรทสพล #monofilm

Facebook Comments
Share Button