Share Button

เป็นอีกหนึ่งคู่ทีมีความสัมพันธ์สนิทสนมแน่นแฟ้นกันแบบพี่น้องมากๆสำหรับ 2 สาวจาก BNK อย่าง “เฌอ – เฌอปราง อารีย์กุล” และ “มิวสิค – แพรวา สุธรรมพงษ์” ที่วันนี้เคลียร์คิวมาทำกิจกรรม ตอกย้ำความสัมพันธ์ และวัดความสนิทสนม พร้อมเปิดใจพูดถึงความรู้สึกที่มีต่อกัน บอกได้เลยว่า ไม่ได้มีแต่ความสนุก โหมดเสียน้ำตาก็มีมาให้แฟนๆได้เห็น

ทั้ง 2 สาว มุ่งหน้าสู่ “ป้าจิ๊บฟาร์ม” จังหวัดนนทบุรี ฟาร์มที่ห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติ แหล่งเรียนรู้เกษตรอินทรีย์ งานนี้บอกได้เลยว่าเข้าทางสาวนักผจญภัยแบบ “เฌอปราง” มากๆ แต่ถ้าจะให้ทั้ง 2 สาวมาเที่ยวเล่นเฉยๆก็ยังไงอยู่ เลยต้องจัดกิจกรรมวัดใจความสัมพันธ์กันไปเลยกับเกมแรกคือ เกมทายใจ เกมนี้อยากให้ทุกคนได้มาลุ้นไปด้วยกันมากจริงๆ ว่าทั้ง “เฌอ” และ “มิวสิค” จะรู้ใจกันมากขนาดไหน หลังจากนั้น ทั้ง 2 คนต้องแปลงกายเป็นสาวชาวสวน เพื่อช่วยกันเก็บผัก สำหรับอาหารมื้อเย็น นอกจากนั้นยังเที่ยวชม ทดลองขี่ควาย เรียกได้ว่า เป็นประสบการณ์ที่ 2 สาวไม่มีวันลืมแน่นอน และเพื่อไม่ให้เสียชื่อนักผจญภัยของสาว “เฌอปราง” งานนี้พี่สาวคนสวย เลยพาน้องน้อยอย่าง “มิวสิค” ไปชมฟาร์มไส้เดือน ซึ่งบอกได้เลยว่า ที่ได้ยินกิตติศัพท์ความกล้าหาญของสาว “เฌอ” มาในเรื่องของความไม่กลัวอะไรเลยนั้นคือ เรื่องจริง .. ฟันธง !!!! เพราะ “เฌอ” หยิบไส้เดือนมาเล่นแบบเอ็นดูน้องไส้เดือนมาก แต่กิจกรรมยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ทั้ง 2 คนยังได้ตะลุยกันแบบเต็มๆ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งจับไก่ จับห่าน จนมาถึงด่านสุดท้าย คือรับบทแม่ครัวทั้งคู่ แต่ไฮไลท์ของงานก็มาถึง เมื่อจับทั้งคู่มานั่งเปิดใจถึงความสัมพันธ์ งานนี้มีเสียน้ำตาทั้งคู่ เริ่มที่ “เฌอปราง” ที่เล่าว่า

view More & Full size Photos

“วันนี้ดีใจมากที่ได้มาทำกิจกรรมร่วมกับน้อง ทำให้รู้ว่าจริงๆแล้ว เรา 2 คนรู้จักกันมานานมากแล้วนับแล้วก็ประมาณ 8 ปีนะ มิวสิค เป็นคนที่สดใส น่ารัก ซึ่ง “เฌอ” ก็จะคอยเป็นกำลังใจให้น้องอย่างนี้ตลอดไป” และเมื่อถึงเวลาที่ “มิวสิค” ต้องพูดถึงพี่สาวคนดีคนนี้ น้ำตาก็เริ่มคลอขึ้นมาทันที พร้อมกับพูดถึงความสัมพันธ์ว่า “ดีใจที่วันนี้ได้มามีประสบการณ์แอดเวนเจอร์กับพี่เฌอ หนูตั้งใจ และดีใจมากที่ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน หนูยังยืนยันเหมือนเดิมว่า ทั้งพี่เฌอ และ บีเอ็นเค เป็นสิ่งที่มีค่าที่สุดสำหรับหนู” พูดมาแนวซึ้งได้ขนาดนี้แฟนๆต้องเตรียมทิชชู่ไว้ให้กันหลายๆกล่องแล้ว #CherprangBNK48 #MusicBNK48 #เฌอปรางBNK48 #มิวสิคBNK48 #คู่มันส์FunDay #คู่มันส์FunDayxเฌอสิค #เฌอสิค #BNK48 #TrueInsideHD

สามารถติดตามชมความรัก ความสนุก ความซึ้ง ของ 2 พี่น้องคู่ซี้อย่าง “เฌอ – เฌอปราง อารีย์กุล” และ “มิวสิค – แพรวา สุธรรมพงษ์” ได้ในรายการ “คู่มันส์ Fun Day 2021” ทาง “ทรูวิชั่นส์” ช่อง True Inside HD (ช่อง 38, 113, 335) และยังสามารถติดตามได้ทางแอป True ID (ทรู ไอดี) ในวันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคมนี้ เวลา 21.00 น.

สมัคร Happy Family Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisions.co.th หรือ โทร.02-700 -8000 กด 3

Facebook Comments
Share Button