Share Button

MindaRyn นักร้องอนิซองชาวไทย ประกาศซิงเกิ้ลที่ 4 “Daylight”เพลงเปิดอนิเมะ Arifureta: From Commonplace to World’s Strongest ซีซั่น 2

MindaRyn (มายดาริน) นักร้องอนิซองชาวไทย เริ่มคัฟเวอร์เพลงลงในยูทูปและก้าวสู่การเป็นศิลปินเต็มตัวกับการเดบิวต์ที่ญี่ปุ่นเมื่อปลายปีที่แล้ว ปัจจุบันเธอมีผู้ติดตามในยูทูปเกือบ 1 ล้านคน ล่าสุดได้ประกาศซิงเกิ้ลที่ 4 กับเพลงชื่อ Daylight ซีดีมีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565

Daylight เป็นเพลงที่มีดนตรีแนวร็อค มากับธีมของความโดดเดี่ยวที่โอบอุ่มไปด้วยความอบอุ่น เพลงนี้ถูกวางให้เป็นเพลงเปิดของทีวีอนิเมะเรื่อง Arifureta: From Commonplace to World’s Strongest (ชื่อภาษาญี่ปุ่น Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou หรือชื่อภาษาไทยว่า “อาชีพกระจอกแล้วทำไม ยังไงข้าก็เทพ”) มีกำหนดออกอากาศที่ญี่ปุ่นในเดือนมกราคมปีหน้า นับเป็นครั้งแรกของ MindaRyn กับการร้องเพลงหลักของอนิเมะที่มีเนื้อเพลงเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด

MindaRyn เป็นศิลปินที่มีผลงานเพลงอนิเมะออกมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ซิงเกิ้ลที่ 2 Like Flames เพลงเปิดอนิเมะชื่อดังเรื่อง เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ซีซั่น 2 พาร์ท 2 ที่มียอดรับชมมิวสิควีดีโอมากกว่า 4 ล้านครั้ง มาที่ซิงเกิ้ลที่ 3 Shine เพลงปิดทีวีอนิเมะ SAKUGAN ซึ่งกำลังออกอากาศอยู่ขณะนี้ และล่าสุดกับการประกาศซิงเกิ้ลที่ 4 Daylight เพลงเปิดทีวีอนิเมะ Arifureta: From Commonplace to World’s Strongest ซีซั่น 2

■คลิปประกาศซิงเกิ้ลที่ 4

สำหรับเพลงและมิวสิควีดีโอของซิงเกิ้ลที่ 3 เพลง Shine มีกำหนดปล่อยในวันที่ 14 ตุลาคม เวลา 22:00 น. (เวลาประเทศไทย) สามารถกดแจ้งเตือนได้ที่ลิงก์นี้ https://youtu.be/Gczd382QxEU เพื่อไม่พลาดรับชมมิวสิควีดีโอนี้ก่อนใคร

◆MindaRyn ซิงเกิ้ลที่ 4 “Daylight” เพลงเปิดทีวีอนิเมะ Arifureta: From Commonplace to World’s Strongest ซีซั่น 2
รายละเอียดซีดี
วันที่วางจำหน่าย:วันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565
ราคา: 1,430 เยน (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 10%) / 1,300 เยน (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
รหัสสินค้า:LACM-24227

■ทีวีอนิเมะ Arifureta: From Commonplace to World’s Strongest
image.png

©Ryo Shirakome, OVERLAP/ARIFURETA Project

Arifureta: From Commonplace to World’s Strongest เริ่มแรกเป็นนิยายซีรีย์ทางเว็บที่ได้รับความนิยมมากจนถูกสร้างเป็นทีวีอนิเมะ ซีซั่นที่ 1 ในเดือนกรกฎาคม 2562 เป็นเรื่องราวของ นากุโมะ ฮาจิเมะ เด็กหนุ่มมัธยมปลายที่ถูกกลั่นแกล้ง วันหนึ่งได้ถูกอัญเชิญไปต่างโลกพร้อมกับเพื่อนร่วมชั้น ซึ่งทุกคนจะได้พลังและความสามารถที่แตกต่างกันไป แต่พลังที่ฮาจิเมะได้เป็นพลังธรรมดาๆอย่างนักเล่นแร่แปรธาตุ ที่ต่างโลกเขาได้พบกับผีดูดเลือดยูเอะและเหตุการณ์มากมายทำให้เขาต้องหาทางเอาชีวิตรอดและหนทางสู่การเป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุด

■PV ล่าสุดของ Arifureta: From Commonplace to World’s Strongest ซีซั่น 2

■Official Website ทีวีอนิเมะ Arifureta: From Commonplace to World’s Strongest
https://arifureta.com

◆ MindaRyn ซิงเกิ้ลที่ 3 “Shine” (เพลงปิดทีวีอนิเมะ SAKUGAN) เปิดให้จองแล้ว!
image.png
รายละเอียดซีดี
วันที่วางจำหน่าย:วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564
ราคา:1,430 เยน (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 10%) / 1,300 เยน (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
รหัสสินค้า:LACM-24199
◙ สั่งจองได้ที่ร้าน animate Bangkok

[Theme Song] MindaRyn/Shine

[INDEX]
01. Shine (เพลงปิดทีวีอนิเมะ SAKUGAN)
เนื้อร้อง & ทำนอง:Misaki (SpecialThanks) เรียบเรียง:Koyama Hisashi

02. Because of you (เพลงประกอบทีวีอนิเมะ SAKUGAN)
เนื้อร้อง:Zinee ทำนอง & เรียบเรียง:Katou Tatsuya

03. Call out my name (English Version)
เนื้อร้อง & ทำนอง:PON  เรียบเรียง:Koyama Hisashi
เนื้อร้องภาษาอังกฤษ:MindaRyn, Joelle 
※เวอร์ชั่นออริจินอล เป็นเพลงปิดทีวีอนิเมะเรื่อง Bungo Stray Dogs ของศิลปิน Luck Life

คลิปตัวอย่างเพลง: https://youtu.be/-zO1rRrsi2g

เรื่องย่อ SAKUGAN
ในอนาคตที่ห่างไกล มนุษยชาติถูกแบ่งแยกด้วยแผ่นหิน ต้องพึ่งพาอาศัยกันภายในโคโลนี ภายนอกโคโลนีเป็นพื้นที่อันตรายที่ยังไม่ถูกสำรวจซึ่งกำลังขยายวงกว้าง เรียกว่า ลาบิรินท์ และผู้คนที่เสี่ยงชีวิตเพื่อเข้าไปสำรวจภายในลาบิรินท์ จะถูกเรียกว่า มาร์กเกอร์ “เมเมมปุ” เด็กสาวที่ต้องการเป็นมาร์กเกอร์ กับ “กากัมเบอร์” ชายผู้เลิกเป็นมาร์กเกอร์ พ่อลูกที่ดูเข้ากันไม่ได้คู่นี้กำลังบุกทะลวงเข้าไปในลาบิรินท์ “ถ้ามันไม่มีเส้นทางล่ะก็ ขุดมันขึ้นมาสิ!”

SAKUGAN ผลงานเมคานิกส์ แอคชั่น แอดเวนเจอร์ ภายใต้โปรดักชั่นจากค่ายแอนิเมชั่น Satelight เริ่มออกอากาศวันพฤหัสที่ 7 ตุลาคม 2564 ทางช่อง TOKYO MX / MBS / BS11 และช่องทางสตรีมมิ่งอื่น ๆ สำหรับที่ไทยขณะนี้สามารถดูได้ที่แอปพลิเคชั่น bilibili


Project ANIMA Channel : https://www.youtube.com/wath?v=GqnPfPAExiY
Lantis Channel : https://youtu.be/lhRMstSBvtI

เพลงเปิด : Kokotsu Labyrinth /Masaaki Endoh
เพลงปิด : Shine /MindaRyn

Official Website : http://sakugan-anime.com/
Official Twitter : https://twitter.com/ANIMA_info

©「サクガン」製作委員会

SAKUGAN หนึ่งในผลงานที่อยู่ใน Project ANIMA ซึ่งเป็นโปรเจคต์สร้างสรรผลงานออริจินัลอนิเมะเพื่อตอบรับแฟนๆอนิเมะ โปรเจคต์นี้ได้เปิดรับและคัดเลือกผลงานของคนทั่วไปในปี 2561 แบ่งเป็น 3 ประเภท คือ ไซไฟ หุ่นยนต์, แฟนตาซี ต่างโลก และเกมกับเด็กเล็ก อนิเมะแต่ละเรื่องถูกสร้างภายใต้โปรดักชั่นของ Satelight, J.C. STAFF และ Doga Kobo
*Project ANIMA : https://project-anima.jp

ประวัติ MindaRyn

MindaRyn (มายดาริน) เป็นยูทูปเบอร์สายอนิซองที่มีผู้ติดตามมากที่สุดคนหนึ่งในไทย เธอได้รับอิทธิพลมาจากคุณพ่อ ทำให้หลงรักวัฒนธรรมญี่ปุ่น รวมถึงการ์ตูน อนิเมะญี่ปุ่น และเริ่มหัดร้องเพลงอนิเมะ หลังเข้ามหาวิทยาลัย เธอเริ่มมีความฝันและตั้งเป้าหมายอยากเป็นนักร้องเพลงอนิซอง จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการทำช่องยูทูป MindaRyn
ปัจจุบัน MindaRyn มีผู้ติดตามในช่องยูทูปประมาณ 9.9 แสนคน ยอดวิวรวมกว่า 78 ล้านวิว แฟนๆที่ติดตามไม่ได้มีเฉพาะชาวไทย แต่ยังมีแฟนๆจากทั่วโลก เช่น ญี่ปุ่น อินโดนีเซีย ไต้หวัน อเมริกา เป็นต้น
เดือนพฤศจิกายน ปี 2563 เธอได้เดบิวต์ในฐานะศิลปินค่ายแลนติส (Lantis) ประเทศญี่ปุ่น กับซิงเกิ้ลชื่อ “BLUE ROSE knows” เป็นเพลงปิดทีวีอนิเมะเรื่อง Kamitachi ni Hirowareta Otoko หรือ By the Grace of the Gods ต่อมาในเดือนสิงหาคม ปี 2564 ได้วางจำหน่ายซิงเกิ้ลที่ 2 “Like Flames” ซึ่งเป็นเพลงเปิดที่ 2 ของทีวีอนิเมะเรื่อง เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ซีซั่น 2 ในปีเดียวกันมีผลงานซิงเกิ้ลที่ 3 “Shine” เพลงปิดของทีวีอนิเมะเรื่อง SAKUGAN ซีดีมีกำหนดวางจำหน่ายในเดือนธันวาคม และล่าสุดกับการประกาศซิงเกิ้ลที่ 4 “Daylight” เป็นเพลงเปิดของทีวีอนิเมะเรื่อง Arifureta: From Commonplace to World’s Strongest ซีซั่น 2 ซึ่งมีกำหนดออกอากาศในเดือนมกราคม 2564

◆ ช่องทางการติดตาม
 *Homepage :https://mindaryn.com
 *YouTube:https://www.youtube.com/c/MindaRyn
 *Twitter:https://twitter.com/mindaryn_
 *Facebook:https://www.facebook.com/MindaRynOfficial/
 *Instagram:https://www.instagram.com/mindaryn_/
 *TikTok:https://www.tiktok.com/@mindaryn_tiktok

Facebook Comments
Share Button