Share Button

“กองทัพ พีค” แต่งเองร้องเองเพลง “Promise You”
ถ่ายทอดความหวานประกอบละคร “Dare To Love ให้รักพิพากษา”

เรียกได้ว่าเป็นละคร “รักต่างวัยวาระแห่งชาติ” ที่แฟนๆรอคอยกันมากที่สุด สำหรับละครสายจิ้นปี 2021 “Dare To Love ให้รักพิพากษา” การเปิดซิงทางการแสดงของ พระเอกน้องใหม่ป้ายแดง “กองทัพ พีค” ทายาทนักแสดงมืออาชีพ “ปราบ ยุทธพิชัย” ผ่านการร่วมงานระดับอินเตอร์มาแล้วมากมายในฝั่งเกาหลี ทั้งรายการเรียลลิตี้ค้นหาไอดอล PRODUCE X101 ร่วมไปถึง I Can See Your Voice เวอร์ชั่นเกาหลี และงานบันเทิงฝั่งจีนอย่าง งานเดินแบบ ถ่ายแบบ และการฝึกฝนเป็นศิลปินที่ฝั่งแดนมังกร ล่าสุดเตรียมส่งผลงานละครเรื่องแรกในชีวิตลงจอเต็มรูปแบบเร็วๆนี้ ประกบซุปตาร์วิกสาม “เบลล่า-ราณี” สร้างปรากฏการณ์รักต่างวัย หวานจิกหมอนแตก!

​ซึ่งครั้งนี้ พระเอกหนุ่มมากความสามารถ “กองทัพ พีค” ขอใช้ประสบการณ์ตรงจากการเป็นศิลปิน อ้อนขอผู้จัดละคร “ต้น-ณฐนนท์” แห่งค่าย “ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น” ขอทำเพลงประกอบละครเรื่องนี้ด้วยตัวเอง ถึง2เพลงด้วยกัน เพราะอินจากการถ่ายทำระหว่างแสดง จินตนาการสื่อถึงตัวละครพระเอก จนจรดปากกาเขียนเพลง ทั้งเนื้อร้องและทำนองด้วยตัวเอง จนผู้จัดใจอ่อนยอมเซย์เยสให้ “กองทัพ พีค” ลุยทำเพลงด้วยตัวเอง สู่บทเพลงรักประกอบละคร “Dare To Love ให้รักพิพากษา” ชื่อเพลงว่า “Promise You” ที่ปรับมาจากเพลงภาษาเกาหลีที่เจ้าตัวเคยแต่งมาแล้ว ปรับมาเป็นเพลงไทยผสมภาษาอังกฤษ เพิ่มอินเนอร์ความรัก ได้หวานสุดๆ พร้อมปล่อยออกมาอุ่นเครื่องให้ได้ฟังกัน ก่อนละครออกอากาศต้นเดือน กรกฎาคมที่จะถึงนี้

view More & Full size Photos

​นอกจากเพลงแรก “Promise You” จะใช้เป็นเพลงประกอบละครเรื่องนี้แล้ว อีกหนึ่งเพลงที่จะได้ฟังกันครึ่งหลังของละครเรื่องนี้ “กองทัพ พีค” พร้อมสานต่ออีกหนึ่งเพลงรัก “ทุกนาที” เตรียมปล่อยให้ได้ฟังในลำดับต่อไป โดยเพลงที่สองนี้ “ทุกนาที” มีสตอรี่ตรงที่ว่าได้นางเอกสาวสวย “เบลล่า-ราณี” เป็นคนคิดชื่อเพลงให้ หลังพระเอกรุ่นน้อง ขอไอเดียชื่อเพลงที่อยากให้นางเอกรุ่นพี่ มีส่วนเต็มเติมกับเพลงประกอบละครของ “Dare To Love ให้รักพิพากษา” สมบูรณ์แบบ ด้านพระเอกหนุ่มน้องใหม่พวงดีกรีนักร้อง เปิดใจว่า
​“ดีใจมากที่ได้มีโอกาสทำเพลงประกอบละครด้วยตัวเอง ผมอินจากการถ่ายละคร รักตัวละคร คิว พระเอกในเรื่องมากเลยกลับมาทำเพลง จนเอาไปเสนอพี่ต้นผู้จัด ก็ทำเองทุกขั้นตอนอัดเพลงด้วยตัวเอง ร้องและอัดเพลงใต้ผ้าห่มจนถึง6โมงเช้า แล้วตอน7โมงก็ไปถ่ายละครต่อ ตั้งใจทำเพื่อแฟนๆเลย ใช้ประสบการณ์ทางด้านดนตรืทำมันให้ออกมาสมบูรณ์แบบทั้งงานเพลงและงานละคร อยากให้ทุกคนได้ฟังกันแล้วจะอินไปกับละคร “Dare To Love ให้รักพิพากษา” เพลงเหมาะกับช่วงนี้ได้บรรยากาศหน้าฝน ฟังแล้วเข้ากับละครเรื่องนี้มาก”
​ติดตามรับฟังเพลงหวาน “Promise You” อุ่นเครื่องก่อนละครออนแอร์ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง พร้อมชมมิวสิควีดีโอ “Promise You” ตัวเต็มได้ทาง Youtube : Ch3Thailand Music

Facebook Comments
Share Button