Share Button

ผู้จัดน้องใหม่ไฟแรง!!! FILMANIA ถือฤกษ์ดีบวงสรวง ซีรีย์วายแนวมาเฟียเรื่องแรกของประเทศไทย “KinnPorsche The Series รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก” คว้า 2 หนุ่มฮอต “มาย-ภาคภูมิ และ อาโป-ณัฐวิญญ์” เสิร์ฟความฟิน ผู้จัดน้องใหม่ไฟแรง บริษัท ฟิลมาเนีย จำกัด นำโดย คุณวรเมศฐ์ ฉัตรสุคนธพงศ์ ประธานกรรมการ ร่วมกับ คุณสุทธิดา ลิ้มวงษ์ทอง และ คุณอังจีรา ไมดาน กรรมการผู้จัดการ ถือฤกษ์ดีทำพิธีบวงสรวงและจัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการซีรีส์วายแนวมาเฟียเรื่องแรกของประเทศไทย ซึ่งเป็นนิยายออนไลน์ที่ได้รับความนิยมใน “ธัญวลัย” อย่างถล่มทลาย ที่สาวกสายวายห้ามพลาดใน “KinnPorsche The Series รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก” ที่คว้า 2 นักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใสอย่าง “มาย-ภาคภูมิ และ อาโป-ณัฐวิญญ์” 2 พระนายเคมีคู่จิ้นดี๊ดี การันตีความฟิน

สมทบด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่งที่จะมาร่วมสร้างสีสันที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ อาทิ พีท ทองเจือ, เอ็กซ์ ปิยะ วิมุกตายน, สไปร์ท บะบะบิ, ไบเบิ้ล-วิชญ์ภาส, บิว-จักรพันธ์, ต๋อง-ธนายุทธ, เจฟ-วรกมล, เกมเพลย์-กาญจน์ปพน,กรีน-พงศธร, อัส-นิติธร, โอเล่-ธนากร, บาส-ชัชชล, จ๊อบ-ยศธร, โตโต้-ศุภธัช, เพิร์ธ-นคุณ, มาย-กำพล ฯลฯ ผลงานการกำกับโดย พงษ์ชัยพัทร เศรษฐนันท์ (วู้ดดี้) มาร่วมพิธีบวงสรวง ณ บริเวณ Q Garden ศูนย์การค้า The PARQ

แหวกแนวทุกซีรีย์สายวายที่เคยมีมา…“KinnPorsche The Series รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก” “เรื่องราวความรักอันแสนวุ่นวายของมาเฟียเจ้าอารมณ์ และบอดี้การ์ดมาดเข้มที่เริ่มจากความร้าย…แต่ลงท้ายด้วยรัก” ซีรี่ย์วายแนวมาเฟียเรื่องแรกของประเทศไทย ที่แฟนๆ จะไม่ได้เห็นแค่ความฟิน ความโรแมนติกเท่านั้น แต่ยังจะได้ชมความสนุกแบบครบรสจัดหนัก ทั้งบู๊ ทั้งบุ๋น แบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เริ่มต้นเรื่องจาก ลูกชายคนรองของตระกูลมาเฟียอย่าง “คินน์ อนาคินน์” (รับบทโดย มาย-ภาคภูมิ) ที่ต้องเจอกับเหตุการณ์ถูกลอบทำร้าย และได้มาบังเอิญเจอกับ “พอร์ช พชร” (รับบทโดย อาโป ณัฐวิญญ์) ชายหนุ่มนักศึกษา ฝีมือการต่อสู้ดีกรีแชมป์ยูโดระดับประเทศ ที่จับพลัดจับผลู ต้องมาอยู่ในสถานการณ์ฉุกเฉิน จุดเริ่มต้นของความร้ายและความรักครั้งนี้ที่จะทำให้แฟนๆตามลุ้นไปพร้อมๆกันว่าความรักแบบฉบับมาเฟียและบอดี้การ์ดของเขาครั้งนี้ จะลงเอยเช่นไร แต่บอกได้คำเดียวว่า ว๊าว!!! แน่ๆ โดย คุณวรเมศฐ์ ฉัตรสุคนธพงศ์ ประธานกรรมการ บริษัท ฟิลมาเนีย จำกัด ได้เปิดเผยว่า “สำหรับซีรี่ย์ “KinnPorsche The Series รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก” เริ่มต้นจากการที่ได้มีโอกาสพูดคุยกับนักเขียนเรื่องนี้ เพราะเป็นเรื่องที่อ่านแล้วชอบและน่าสนใจ เลยขอติดต่อซื้อลิขสิทธิ์มาทำเป็นซีรีย์ และยังได้พี่วู้ดดี้ – พงษ์ชัยพัทร เศรษฐนันท์ ผู้กำกับมากฝีมือมากำกับด้วย ซึ่งตอนนี้อยู่ระหว่างการปรับปรุงบท และให้นักแสดงทุกคนเวิร์คช็อป เริ่มเรียนคิวบู๊ คาดว่าน่าจะเริ่มถ่ายทำในเดือนเมษายน หรือต้นเดือนพฤษภาคมนี้ ซึ่งแฟนๆ จะได้รับชมความสนุกแบบครบรสกันอย่างแน่นอน อยากให้อดใจและรอติดตามกัน เพราะทางเรา นักแสดง ผู้กำกับและทีมงานทุกคนตั้งใจทำออกมาอย่างเต็มที่ และอยากสร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการซีรีย์วายในประเทศไทย ”
มาย “สำหรับเรื่องนี้จะเป็นคอนเซ็ปของ 2 ตระกูลหลัก ผมรับบทเป็นลูกคนรองคือ คินน์ เป็นลูกของพี่พีท ทองเจือ เป็นลูกคนกลางแต่รับหน้าที่เป็นผู้นำครอบครัว เพราะพี่ชายและน้องชายอาจจะไม่เหมาะสมด้วยวุฒิภาวะบางอย่าง คินน์จะเป็นคนมีความเป็นผู้นำสูง สุขุม แต่เจ้าชู้ เหมือนแมว ที่ถึงเวลาก็ตะปบเหยื่อเลย ก็อยากให้ทุกคนรอติดตาม ซึ่งตอนนี้ทุกคนฟิตหุ่นและเวิร์คช็อปเกี่ยวกับการเรียนคิวบู๊ เรียนมวยไทย เพื่อเพิ่มความหนักแน่นของตัวละครมากขึ้นด้วย”
อาโป “ในเรื่องรับบทเป็น พอร์ช เป็นลูกที่กำพร้าพ่อแม่ แบ็คกราวด์ค่อนข้างเศร้า เลยทำให้กลายเป็นคนเงียบ พูดไม่ตรงกับใจ ทำอะไรโผงผาง เจอเรื่องราวที่หนัก และยังเหลือน้องชายเพียงคนเดียวในชีวิต ก็ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้น้องมีความสุขและสบาย จะมีบุคลิกภาพที่ไม่ได้เป็นผู้ใหญ่แต่อยากเป็นผู้ใหญ่ เพื่อดูแลทุกคน วันหนึ่งจับผลัดจับผลูเข้าไปช่วยคินน์ ทั้งที่ตัวเองเจ็บและต้องเข้าไปพัวพันกับตระกูลมาเฟียทั้ง 2 ตระกูล และยังมีความเกี่ยวข้องพัวพันกัน แต่ว่าจะเกี่ยวข้องกับ 2 ตระกูลอย่างไรนั้น ต้องรอติดตามกัน”

view More & Full size Photos

เรื่องย่อ
ลูกชายคนรองของตระกูลมาเฟียอย่าง“ อินน์ อนาคินน์” (รับบทโดย มาย-ภาคภูมิ) ถูกลอบทำร้ายจากศัตรูเป็นเหตุให้ต้องหนีเอาตัวรอดหัวซุกหัวซุนจนมาเจอเข้ากับ“ พอร์ช พชร” (รับบทโดย อาโป ณัฐวิญญ์) ชายหนุ่มนักศึกษาที่รับจ้างทำงานพิเศษเป็นเด็กเสิร์ฟในสถานบันเทิงแห่งหนึ่งเขามาเห็นเหตุการณ์เข้าพอดี คินน์จึงยื่นข้อเสนอหากเขายอมช่วยตนจากศัตรูได้เขาจะจ่ายเงินจำนวนหนึ่งเป็นการตอบแทนด้วยความโลภและเห็นแก่เงินที่ครอบงำจิตใจทำให้พอร์ชที่มีศิลปะการป้องกันตัวที่ดีเลิศดีกรีแชมป์ยูโดระดับประเทศจำเป็นต้องเอาตัวเข้าไปยุ่งเกี่ยวจนได้เขาช่วยคินน์ให้หนีพ้นจากศัตรูได้สำเร็จ ด้วยความโดดเด่นจากลวดลายการต่อสู้เป็นที่เตะตาต้องใจทำให้ดินน์อยากได้ตัวเขามาเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัว แต่พอร์ชกลับต่อต้านและไม่ยอมรับจึงเป็นที่มาของการตามล่าแทบพลิกฟ้าพลิกแผ่นดินเพื่อได้ในสิ่งที่ดินน์ต้องการ พอร์ชถูกตามระรานทั้งฝั่งศัตรูและฝั่งกินน์จนทำให้ชีวิตจนตรอกสุดๆ และจำนนต่อโชคชะตาจำใจต้องมาเป็นบอดี้การ์ดให้ดินน์จนได้ในใจพอร์ชค้านการกระทำและไม่อยากเอาตัวเข้ามายุ่งเกี่ยวกับเรื่องบ้าๆบอๆ เป็นเพราะเขากลัวว่าน้องชายอันเป็นที่รักเพียงคนเดียวอย่าง“ ปอเช่ พิชญะ” (รับบทโดย เกมเพลย์-กาญจน์ปพน) จะเกิดอันตรายไปด้วย แต่ทั้งหมดก็เหมือนสวรรค์กลั่นแกล้งเขาด้วยความกดดันและบีบบังคับจนในที่สุดก็ต้องยอมรับข้อตกลงอันแสนจะงี่เง่าไร้เหตุผลและได้เข้ามาอยู่ในบ้านสุดป่วนแห่งนี้เส้นทางการเป็นบอดี้การ์ดของบ้านมาเฟียไม่ได้มาเพราะฝีมืออย่างเดียว แต่ยังมีปมปริศนาที่พอร์ชต้องพบเจอกับเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงยิ่งไปกว่านั้นความใกล้ชิดกับดินน์ก่อตัวเป็นความรู้สึกปั่นป่วนในใจจนเริ่มหวั่นไหวและเกิดเป็นความรัก แต่เส้นทางนั้นไม่ได้สวยงามเพราะปัญหาถาโถมเข้ามาอย่างหนักหน่วงแถมอุปสรรคอีกมากมายที่เข้ามาทดสอบรักครั้งนี้ของเขาแล้วเขาเองก็ต้องยืนหยัดเพื่ออดทนกับปัญหาที่ต้องเผชิญทั้งหมดให้ได้

รอติดตามความสนุก ความฟินไปพร้อมๆ กันได้ ทางช่องวัน 31 และรีรันทาง WeTV ออนแอร์พร้อมกัน 7 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย, ฟิลิปปินส์, เวียดนาม ,อเมริกากลาง,อเมริกาใต้,สเปน และโปรตุเกส รวมไปถึงทาง U-NEXT ประเทศญี่ปุ่น ด้วย

Facebook Comments
Share Button