Share Button

3 ปีที่รอ!! TATTOO COLOUR เปิดตัวแรงกับ “ร้อนของ” เพลงใหม่จากอัลบั้ม “เรือนแพ ชุดที่ 6”

หนึ่งวงดนตรีที่ไม่เคยเงียบหายไปจากวงการเพลงและเป็นที่พูดถึงของแฟนเพลงตลอดเวลา คงจะเป็นใครไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่วง Tattoo Colour จากค่าย Smallroom หลังจากปล่อยอัลบั้ม “สัตว์จริง” ไปเมื่อปี 2017 ทั้ง “ดิม, รัฐ, ตง และจั๊มพ์” ก็ไม่เคยหยุดทำเพลง ยังคงขยันสร้างสรรค์ทั้งงานเพลง คอนเทนท์ต่างๆ รวมไปถึงรายการ “แทททู รู้ทุกเรื่อง” ที่อัดแน่นสาระและความสนุกให้แฟนเพลงได้ติดตามอยู่เสมอ และในปีนี้ Tattoo Colour กลับมาพร้อมความร้อนแรงด้วยเพลงเปิดตัว “ร้อนของ” เพลงใหม่จากอัลบั้ม “เรือนแพ ชุดที่ 6”


“ร้อนของ” เป็นเพลงที่แต่งขึ้นมาหลังจากที่ทำเพลงในอัลบั้มเสร็จไปประมาณครึ่งทาง ซึ่งปกติแล้วเพลงทั้งหมดของ Tattoo Colour มาจากฝีมือหัวหอกหลักของวงอย่าง “รัฐ” มือกีต้าร์, โปรดิวซ์เซอร์และนักแต่งเพลง แต่ความพิเศษของงานเพลงในอัลบั้ม“เรือนแพ ชุดที่ 6” นี้ พวกเขาทั้ง 4 คนกลับเลือกที่จะมารวมตัวกันทำงานเหมือนเมื่อครั้งสมัยวัยรุ่นอีกครั้ง เก็บตัวหอบเสื้อผ้ามาอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกันเป็นเวลา 7 วัน เพื่อ brainstorm ไอเดียตั้งแต่เนื้อร้อง ดนตรี ตลอดจนการเรียบเรียง เรียกว่างานนี้เพาะบ่มเพลงคุณภาพกันแบบสุดๆ เพลงในอัลบั้มนี้จึงเต็มไปด้วยความแปลกใหม่ของ Tattoo Colour ที่น่าสนุกและตื่นเต้นมาก ซึ่งเพลง “ร้อนของ” สามารถถ่ายทอดภาพรวมของอัลบั้มนี้ได้เป็นอย่างดีจึงเลือกเป็นซิงเกิลเปิดตัวของการกลับมาในครั้งนี้

พร้อมมิวสิควิดีโอร้อนฉ่าทุกองศาที่ Tattoo Colour ทั้ง 4 คน เล่นเองและตีบทแตกกระจายจนต้องยกรางวัลสาขานักแสดงยอดเยี่ยมให้ เมื่อ “ตง” ต้องผิดหวังกับความรัก ด้วยความเป็นห่วงเพื่อน “ดิม, รัฐ และ จั๊มพ์” จึงต้องพาไปพึ่งไสยศาสตร์จากสำนักสักยันต์แห่งหนึ่งแต่เรื่องราวกลับตาลปัตร พวกเขาจะต้องเจอกับความร้อนของอย่างไรบ้าง ติดตามฟังให้ร้อนหูและชมให้ร้อนจอกันได้ในมิวสิควิดีโอเพลง “ร้อนของ” ของดีที่อยากให้ลองฟัง เป็นทีเซอร์ยั่วๆก่อนจะปล่อยของจัดเต็มกันติดๆกับกระสุนเพลงอีกหลายนัด ถือเป็นการประกาศศักดาของการกลับมาครั้งใหม่ที่ร้อนแรงกับอัลบั้ม “เรือนแพ ชุดที่ 6” ที่จะมีเพลงตามมาให้ฟังกันอีกเพียบแน่นอน

Facebook Comments
Share Button