Share Button

Hi U สู้ตาย!! ชวนแก๊งสาวโสดแดนส์ทรหดทั้งวันทั้งคืน
ใน MV เพลง “ใครมีแฟนออกจากแก๊งเราไป [BYE]”

เป็นอีกครั้งที่สาย dance จะต้องร้องกรี้ด!!กับเพลงใหม่ล่าสุด “ใครมีแฟนออกจากแก๊งเราไป (bye)” ของ 3สาว Hi U จากค่าย MBO ที่เปิดตัวมาด้วยเพลง POP Dance R&B จังหวะสนุก สุดเร้าใจ ทำนองติดหู เอาใจเหล่าบรรดาวัยรุ่น ที่ยังคงเอ็นจอยกับแก๊งเพื่อนสาว บอกได้เลยว่าถ้าฟังเพลงแล้ว ต้องห้ามพลาด Music Video เพราะ3สาวนั้นตั้งใจถ่าย MV กันเป็นเวลาถึง วันเต็ม ๆ เลยทีเดียว!!


ความน่าตื่นเต้นอีกอย่างหนึ่งคือเราได้หนุ่ม “มีน” พีรวิชญ์ อรรถชิตถาพร นักแสดงจากซีรีส์เรื่อง“บังเอิญรัก” และกำลังเป็นพระเอกแนวหน้าขวัญใจวัยรุ่นรับบทมาเป็นพระเอกMV แล้วยัง ได้ “พอล” และ “โฟล์ค” ศิลปินฝึกหัดของค่าย MBO มาร่วมแสดงอีกด้วย ส่วนเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน MV นั้น เป็นเหตุการณ์ที่เกิดใน Arcade Center ที่แก๊ง3สาวเปรียบเสมือนเป็นเจ้าถิ่นในร้านเกม และมี 3หนุ่มบังเอิญเข้ามาเยือนถิ่น หวังจะมาจีบให้ชนะใจ จึงเกิดการท้าดวลเกมกันในแต่ละคู่ แต่สุดท้ายแล้ว 3 หนุ่มจะสามารถชนะการท้าดวลเกมในครั้งนี้ได้หรือไม่ และ 3 สาวจะสามารถเกาะกลุ่มครองสถานะความโสดได้เหมือนดังกฎที่ตั้งไว้ว่า “ใครมีแฟนออกจากแก๊งเราไป” ได้หรือไม่นั้น ก็ต้องตามไปลุ้นกันได้ใน MV แอบมีกระซิบมาเบาๆ ว่า เนื่องจากเพลงนี้เป็นเพลง Pop Dance concept จึงมีการผสมผสานความสนุกและสีสันของยุค 90s และยุคปัจจุบันให้เข้ากันอย่างลงตัวที่สุด

ทางฝั่งของบรรยากาศในกองถ่าย MV เราก็ได้มีโอกาสเข้าไปพูดคุยกับ“นุ่น” หนึ่งในสมาชิกวง Hi U ระหว่างที่กำลังเตรียมตัวถ่ายทำ ซึ่งนุ่นก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า
“สู้ค่ะ พวกเราต้องถ่ายทำกัน 2 วันยิ่งวันที่ 2 น่าจะยิ่งหนัก เพราะว่าต้องเต้นทั้งวันทั้งคืนมีทั้ง Dance Version และ Teaser Solo ของแต่ละคน ตัว Teaser Solo นะคะ บอกเลยว่า เหนื่อยกว่าเอ็มวีของเราอีกค่ะ มีแค่ 30วิ แต่เหนื่อยเหมือน 3นาที พราะว่า Teaser Solo เนี่ยจะบอก character ของแต่ละคนเลย ก็อยากให้ทุกคนรอชมกันค่ะ อีกความพิเศษที่ทุกคนจะต้องห้ามพลาด!! คือเราได้พี่จีด้าออกแบบชุดให้กับพวกเรา ซึ่งก็ได้ใส่จริงใน MV รวมถึงท่าเต้นจาก design choreographer มืออาชีพที่เคยออกแบบท่าเต้นให้กับพี่ “เป๊ก” ผลิตโชค มาร่วมงานใน project ครั้งนี้ด้วย!! ก็อยากฝากทุกคนติดตามพวกเราด้วยนะคะ เพราะว่าพวกเราซ้อมหนักมากๆทั้งง MV และ Teaser Solo

เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ”

สามารถติดตามชมเอ็มวีเพลง”ใครมีแฟนออกจากแก๊งเราไป [BYE]” ได้แล้ววันนี้ และติดตาม “ผลงานของ 3 สาว วง HI U ได้ทางช่องทางต่อไปนี้ Facebook / IG: MBOofficial Twitter: mbotweet Youtube: MBOofficial

Facebook Comments
Share Button