Share Button

S2O เทศกาลดนตรีสัญชาติไทยขึ้นแท่นระดับโลก นักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกแห่ร่วมงานทำลายสถิติทะลุ 60,000 คน
พร้อมส่งต่อความมันส์ที่ญี่ปุ่นและไต้หวันกลางปี 2019 นี้

กรุงเทพ; 16 เมษายน 2562 – ส่งท้ายเทศกาลสงกรานต์อย่างสวยงามสำหรับ S2O 2019 ระเบิดความมันส์ฉลอง 5 ปีอย่างยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรีเทศกาลดนตรีที่มาแรงที่สุดงานหนึ่งของโลก ที่ใครๆต่างพูดว่าต้องมาโดนสักครั้งในชีวิต! ทำลายสถิตินักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติจากทั่วทุกมุมโลกไม่ว่าจะเป็นจีน ญี่ปุ่น ฮ่องกง สิงค์โปร เกาหลี ไต้หวัน แคนาดา เยอรมัน ออสเตรเลีย อิตาลี อังกฤษ อเมริกา แห่เข้าร่วมงานทะลุ 60,000 คนตลอด 3 วันที่จัดงาน นับว่ามีคนร่วมงานมากที่สุดนับตั้งแต่เคยจัดงานมา ขึ้นแท่นเทศกาลดนตรีระดับโลก และเตรียมไประเบิดความมันส์อย่างไม่หยุด ที่ไต้หวันเป็นครั้งแรก และญี่ปุ่นเป็นครั้งที่สองในเดือนกรกฏาคมนี้


S2O 2019 สงกรานต์มิวสิคเฟสติวัลอันดับหนึ่งที่ทุกคนรอคอยและอยากมาพิสูจน์ความมันส์มากที่สุด มาแรงนับตั้งแต่วันแรกที่เปิดขายบัตร แฟนๆทั่วโลกต่างรีบจับจองบัตรกันอย่างเนืองแน่น จนบัตรหมดเร็วเกินความคาดหมาย ทั้งปีนี้อัดแน่นไปด้วยความพิเศษมากมาย เนรมิตทุกตารางนิ้วของ Live Park พระรามเก้าให้เต็มไปด้วยความมันส์เพื่อให้สมศักดิ์ศรีกับการเป็นเทศกาลดนตรีสัญชาติไทยที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ภายในเวลา 5 ปี ฉลองครบรอบ 5 ปีสุดยิ่งใหญ่ S2O พร้อมอัพเลเวลความมันส์กันไปอีกขั้นด้วย 5 ไฮไลท์พิเศษที่ถูกคัดสรรมาเพื่อแฟนๆ ไม่ว่าจะเป็นการไลน์อัพดีเจ ที่อิมพอร์ตเรียงหน้ากันมาสร้างความสนุก ระเบิดความมันส์กันแบบ Non-stop ไปกับเสียงเพลง และดนตรีกันแบบสุดเหวี่ยง เปิดวันแรกด้วยดีเจตัวพ่อระดับตำนานชื่อดังของโลก FATBOY SLIM ที่ทำเอาแฟนๆประทับใจ ไปกับความสุดของเสียงเพลงที่ขนมาเล่นอย่างจุใจ! และปิดท้ายด้วย STEVE AOKI สุดยอดดีเจระดับโลก ที่เรียกได้ว่าเตรียมโชว์มาเอาใจแฟนๆเป็นอย่างดี ทั้งยังปิดท้ายโชว์ตามธรรมเนียมด้วยการปาเค้ก โดยได้วาดลวดลายแสดงบนเวทีขนาดยักษ์ (Mega Stage) ที่มีขนาดถึง 65 เมตร สูงเท่ากับตึก 10 ชั้น ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็สามารถเห็นเวทีได้อย่างชัดเจน พร้อมๆกับการขยายพื้นที่ให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม เพื่อให้ผู้ร่วมงานทุกท่านได้สัมผัสความสนุกมากยิ่งขึ้น และครบครันไปด้วยสเปเชี่ยลเอฟเฟกต์แสง สี เสียง พลุ สุดตระการตาร พร้อมๆไปกับเทคนิคน้ำ 360 องศาที่สร้างสรรค์โดยทีมงานมืออาชีพ สาดความเปียกให้ชุ่มฉ่ำ สนุกไปพร้อมๆกับเสียงเพลงในทุกตารางนิ้ว นอกจากนี้ภายในงานยังได้สร้างความประทับใจแก่แฟนๆไม่ว่าจะเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่มีมากมาย ทั่วพื้นที่ภายในงาน คอยอำนวยความสะดวก ทั้งยังมีระบบการจัดการความสะอาด ที่มีการคัดแยกขยะ พร้อมๆกับใช้ภาชนะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เรียกได้ว่าเป็นงานมิวสิคเฟสติวัลที่มีมาตรฐานงานที่เอาใจใส่ผู้ร่วมงานในทุกย่างก้าว

นอกจากนี้ S2O ยังได้ประกาศศักดาการเป็นมือหนึ่งของสงกรานต์มิวสิคเฟสติลวัลของไทย พร้อมโกอินเตอร์ขึ้นแท่นมิวสิคเฟสติวัลระดับโลก ด้วยส่งต่อความมันส์เป็นครั้งที่ 2 ของ S2O Japan ในช่วงวันที่ 13-14 กรกฎาคมนี้ ณ ริมหาดโอไดบะ โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลานเมื่อปีที่แล้ว และเตรียมไประเบิดความสนุกเป็นครั้งแรกให้ชาวไต้หวันได้สัมผัสกันกับ S2O Taiwan ที่กรุงไทเป ในวันที่ 6-7 กรกฎาคมนี้

Facebook Comments
Share Button