Share Button

โยชิโมโต เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (ไทยแลนด์)จัดงานเปิดตัวซิงเกิล 5 “ชาไข่มุก” ของ “SWEAT16!” แฟนคลับแห่ให้กำลังใจอย่างล้นหลาม

ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม สำหรับงานเปิดตัว เพลงใหม่ล่าสุด “ชาไข่มุก” (Bubble Tea) ซิงเกิลที่ 5 จากเกิร์ลไอดอลกรุ๊ป “SWEAT16!” (สเวทซิกซ์ทีน) นำโดย แอ๊นท์-วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ กัปตันวง, ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล, มิวสิค-จิดาภา จงสืบพันธ์, ซอนญา- ซอนญา ชิษณุชา ดอนเนลลี่, นิ้ง-พิชชาภา กันตพิชญาธร, เอ๋-วาสนา พิมพ์จันทร์, พิม-พิม ขจรเวคิน, พาด้า-ปภาดา ตันติประสงค์ชัย, เพชร-พรรษา บุณยะ กลัมพ, เฟรม-สุธาสินี เอมทอง, มิ้น-ทสมา เทศน์ธรรม, พราวด์-ปัทมาริษา ปัดภัย ที่จัดขึ้นโดยต้นสังกัด YOSHIMOTO ENTERTAINMENT THAILAND ภายใต้การดูแลของบิ๊กบอส วิม มโนพิโมกษ์ งานนี้เหล่าแฟนคลับพร้อมใจกันตบเท้าเข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม จนแน่นขนัดลาน Outlet Town โซน D ชั้น 5 MBK มาบุญครอง โดยเปิดงานด้วยกิจกรรม HI-FIVE ที่แฟนคลับมารอต่อคิวกันตั้งแต่เช้า งานนี้แฟนๆแห่มาให้กำลังใจสาวๆ “SWEAT16!” กันอย่างล้นหลามจนต้องเพิ่มบัตรเข้า HI-FIVE กันอีกรอบ จากนั้นก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย คือการเปิดตัวเพลง “ชาไข่มุก” โดยเปิดตั้งแต่เบื้องหลังการทำงาน และเปิดตัวมิวสิควิดีโอให้ได้ชมเป็นครั้งแรกก่อนใครที่งานนี้ ต่อด้วยเปิดตัวเซ็นเตอร์เพลงนี้ ที่เรียกเสียงปรบมือจากเหล่าแฟนๆได้อย่างอึกทึก ต่อด้วยโชว์เปิดตัวเพลง ชาไข่มุก จาก “SWEAT16!” ที่ทำให้แฟนๆ เพิ่มดีกรีความตื่นเต้นคึกคักกันอย่างสุดๆ ก่อนจะพักให้พิธีกรหนุ่ม “พัตโตะ ไนน์เอ็นเตอร์เทน” สัมภาษณ์ถึงการทำงานในเพลงนี้อย่างสนุกสนานเป็นกันเอง


“แอ๊นท์-วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์” กัปตันวงและเซ็นเตอร์เพลงนี้เผยว่า “เพลงนี้พี่บอย แต่งขึ้นมาจากเรื่องจริงของพวกเรา ที่ชื่นชอบการดื่มชาไข่มุกอย่างมาก ถึงขนาดยกให้เป็นรางวัลออฟเดอะเดย์ เป็นพลังขับเคลื่อนของชีวิตเลยก็ว่าได้ ซึ่งพี่บอยมองว่าการคลั่งใคล้ชาไข่มุกของพวกเราขนาดนี้ ก็คงเปรียบเหมือนกำลังใจและแรงเชียร์จากแฟนๆที่ส่งมาให้ ทำให้เราได้มีพลังขับเคลื่อนอันยิ่งใหญ่ในการวิ่งไปสู่ความฝันที่ตั้งใจไว้ เพลงนี้จึงเปรียบเสมือนเป็นสัญลักษณ์ตัวแทนของแฟนๆ ทุกๆ คน ซึ่งพลังจากแฟนๆก็เหมือนกับน้ำตาลที่ช่วยเติมความสดชื่นให้พวกเรามีเรี่ยวแรงในการเต้นต่อไปค่ะ ซึ่งในเพลงนี้นอกจากจะมี พี่บอย โกสิยพงษ์, พี่ไก่ สุธี แสงเสรีชน ช่วยดูแลเรื่องเนื้อร้องและทำนองให้สนุกสนานสดใสแล้ว ยังมี “พี่นายนะ” (ปิยะวัฒน์ เชิดเพชรรัตน์) แชมป์คนแรกจากรายการแร็พเซอร์ไววัล Show Me The Money Thailand มาช่วยแต่งเนื้อในท่อนแร็พเพิ่มความคึกคักให้อีกด้วย และที่พิเศษสุดๆคือเพลงนี้พวกเรา ได้มีโอกาสร่วมในการทำงานมากขึ้น อย่างในท่อนแรพนั้น ทางพี่ไก่ สุธีได้ให้โอกาสพวกเราทุกคน โหวตเลือกคนที่เหมาะสมที่จะมาแร็พ ซึ่งพวกเราโหวตให้นิ้งและพราวด์ที่เหมาะสมกับตำแหน่งนี้ที่สุดค่ะ ส่วนตัวแอ๊นท์เอง ก็ได้มีโอกาสร่วมคิดท่าเต้นในเพลงนี้กับคุณครูด้วยค่ะ”

จากนั้นสาวๆ “SWEAT16!” ก็โชว์มินิคอนเสิร์ตให้แฟนๆร่วมร้องและเต้นด้วยอย่างสนุกสนานเต็มอิ่ม ก่อนจะปิดท้ายงานด้วยการถ่ายรูปร่วมกับเหล่าแฟนๆคลับอย่างอบอุ่น
สำหรับเพลง “ชาไข่มุก” นี้ ได้เปิดพรีออเดอร์ซิงเกิลตั้งแต่ 5 เมษายน – 5 พฤษภาคม ที่นอกจากของขวัญพิเศษที่จะได้รับในซีดีแล้ว ยังมีกิจกรรม “My Oshimen” ที่ให้แฟนๆได้รับสิทธิ์ใน การร่วมโหวตเมมเบอร์ที่ตนเองชื่นชอบ โดยบัตรโหวตนั้นจะรวมอยู่ในแผ่นซิงเกิลชาไข่มุก 1 ใบมีค่า 1 คะแนน ซึ่งผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตมากที่สุดจะได้ออกเพลงเดี่ยว ย้ำ ! เพลงเดี่ยว ที่ร้องคนเดียว ซึ่งจะเป็นเพลงรองเพลงที่ 3 ในซิงเกิลถัดไป

แฟนๆสามารถติดตามฟังเพลง “ชาไข่มุก” จาก สาวๆ SWEAT16! ได้แล้ววันนี้ ทาง iTunes, Apple Music, Joox, True Music, Spotify และชมมิวสิควิดีโอได้ที่ Youtube : loveischannel, Line TV : Sweat16! และติดตามอัพเดทข่าวคราวความเคลื่อนไหว พร้อมกิจกรรมของสาวๆ sweat16! ได้ทาง https://www.facebook.com/SweatSixteen/

Facebook Comments
Share Button