Share Button

เปิดวาร์ป !! 2หนุ่มหล่อ เจ้าของร้านซูชิลับ ใจกลาง RCA
ถูกและดี ส่งตรงจากเจแปนแดนปลาดิบ

ต้องยกนิ้วความอร่อย ให้กับผู้ที่ชื่นชอบ การทานอาหารญี่ปุ่น ให้กับร้านนี้เลยจร้า เพราะถ้าใครมา ย่าน RCA พระราม9 ต้องร้านนี้เท่านั้น กับร้าน Hoshu Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่น ใจกลางกรุง ที่จัดเต็ม ตั้งแต่คุณภาพ แถมรสชาติโดนใจ


เรียกได้ว่า เป็นสองผู้บริหารหนุ่มหล่อที่น่าจับตามองมากๆ สำหรับ “คุณณัฐพล สาสนะสุข” และ คุณพุฒิพัฒน์ ตันติวัฒนารมย์” หรือ กิวKPN ที่ทั้งคู่บอกว่า จุดเริ่มต้น มาจาก Passion ตัวเองล้วนๆ ที่ทั้งคู่ ชื่นชอบการทานอาหารญี่ปุ่น จากนั้นก็ ตะเวรชิม ร้านดังในทุกๆร้าน และ ไปชิมถึงประเทศญี่ปุ่น และก็ได้ตัดสินใจ กลับมาเปิด ร้านซูชิ HOSHU SUSHI และที่นี่ถือว่าเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยม ที่ตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุด นำมาบริการท่าน โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญ กว่า 15 ปี ที่มีการดึงรสชาติแฝงขอบวัตถุดิบแต่ละชนิดมา และใช้วิธีการปรุงอย่างละเมียด ละไม โดยตัวปลาของเรานำเข้าจากตลาดปลาโทโยสุ ในญี่ปุ่น โดยการนำเข้ามาทั้งตัวจากนั้นใช้สกิล และประสบการณ์ ของเชฟ ในการขึ้นปลา แร่ปลา จึงทำให้รสสัมผัสอาหาร ความสดใหม่ยังมีอยู่ ข้าวที่ใช้ยังเป็นข้าวสายพันธุ์ที่เป็นอันดับ 1 ในญี่ปุ่นอย่างโคชิฮิคาริ ซอสต่างๆหมักเอง ดองเอง หากคุณกำลังมองหาอาหารญี่ปุ่น ในรสชาติที่อูมามิ เหมือนได้ทานที่ ประเทศญี่ปุ่น ขอเชิญมาสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยได้ที่ “ร้านอาหารญี่ปุ่น HOSHU SUSHI” ในราคาเริ่มต้นแค่หลักร้อย พร้อมเสริฟเมนูที่ทุกคนไม่ควรพลาด กับ
Tokumori เซตปลารวม 8 อย่าง choturo akami botan ebi salmon uni hotate Hamachi salmon tori

Omakase set gold ซูชิ 8 คำ เชฟจะรังสรรค์รสชาติให้คุณได้ทานตามลำดับคุณจะสัมผัสกับความสนุกของรสชาติในปากที่หาไม่ได้จากที่ไหน
Tonkutsu lava หมูทอดทงคัตซึชีสเยิ้มจัดเต็ม
Kani miso มันปูย่างบนเตาถ่านรสชาติหวานมัน
Sushi chef creation ซูชิคำพิเศษที่เชฟรังสรรค์รสชาติใหม่ ให้คุณค้นพบประสบการณ์ใหม่เวลาทาน
ร้านเปิดบริการทุกวัน ยกเว้นวันพฤหัสบดี
มื้อกลางวัน 12.00-15.00
มือเย็น 18.00-23.00
สาขา พระราม 9 RCA ข้าง Route 66 ตรงข้าม Hotman แผนที่ https://goo.gl/maps/avAJzEJARMz
https://www.facebook.com/hoshusushi/
โทร.082 969 5956

Facebook Comments
Share Button