Share Button

นิตยสารท่องไทย (ไท่ กว๋อ ทง) ฉบับล่าสุด ประจำเดือนสิงหาคม 2561 นี้ เราได้รับเกียรติจากน้องออม สุชาร์ มานะยิ่ง ศิลปินสาวชั้นนำที่มากด้วยฝีมือ และฝากผลงานมากมายในวงการและเป็นที่ชื่นชอบของชาวจีนอย่างถล่มทลายจากซีรีส์เรื่อง Yes or No อยากรัก ก็รักเลย มาให้สัมภาษณ์พร้อมขึ้นปกนิตยสารท่องไทย ฉบับเดือนสิงหาคมนี้ ผ่านแฟชั่นสุดเก๋ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Simplify Your Life ครั้งนี้เราให้น้องออม สุชาร์ สลัดคราบสาวน้อยน่ารักสดใสที่เราจะเห็นลุคนั้นของน้องได้บ่อยๆ มาเป็นสาวสวยเต็มตัว ผมสั้น แต่งกายในชุดจีนย้อนยุค และน้องออมสามารถนำเสนอออกมาได้อย่างน่าประทับใจ ดึงดูดทุกๆ สายตา ทางทีมนิตยสารปักหลักตั้งสตูดิโอถ่ายทำ ณ ปา เฮ่า (Ba hao 八號) สถานที่ท่องเที่ยวสุดชิคย่านเยาวราช เป็นทั้งร้านอาหารจีนและบาร์สไตล์โมเดิร์นที่เปิดใหม่ในซอยนานา ที่มีกลิ่นอายของวัฒนธรรมจีนคลาสสิกที่นำเสนออกมาอย่างร่วมสมัย พร้อมทั้งการตกแต่งร้านให้ดูมีมนต์เสน่ห์ อาหารอร่อย ดนตรีไพเราะ และสามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้มาเยือนทุกๆคน.


นนท์ ธนนท์ จำเริญ ศิลปินหนุ่มมากความสามารถ ขี้เล่น แสนซน พร้อมดีกรีแชมป์จากหลายๆ เวทีประกวด และล่าสุดกับฉายาที่ทุกคนต่างจดจำและประทับใจในบทบาทของ หน้ากากเป็ดน้อยและเป็นแชมป์จากเวที เดอะ แมส ซิงเกอร์ ซีซั่นที่ 4 ให้สัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับนิตยสารท่องไทย คอลัมน์สตาร์ทอล์ค โดยครั้งนี้น้องนนท์ได้มาอัพเดตชีวิตส่วนตัว ผลงานล่าสุดอย่างเช่น ซิงเกิ้ล “มีผลต่อหัวใจ” ที่มียอดวิวอย่างถล่มทลายหลังจากปล่อยออกมาเพลงไม่นาน และขึ้นชาร์ทเพลงดังๆ หลายชาร์ท จนเป็นที่น่าประทับของน้องและทีมงานอย่างมากมาย และน้องยังมาเล่าถึงความสนุกในการทำงานที่น้องรัก และยังฝากอ้อนคำหวานถึงแฟนคลับทั้งในประเทศไทย และประเทศจีนที่ชื่นชอบให้ติดตามผลงานของน้องนนท์ต่อไป และน้องยังจะพัฒนาความสามารถของผลิตผลงานดีๆ ออกมาให้ได้ติดตามกันอีกอย่างแน่นอน

ติดตามบทสัมภาษณ์และภาพสวยๆ ของน้องนนท์-ธนนท์ จำเริญ ได้ในนิตยสารท่องไทย ฉบับประจำเดือนสิงหาคม 2561 นี้ (หน้าปกออม สุชาร์) คอลัมน์สตาร์ทอล์ค (Star Talk) โดยจะเริ่มวางแผงตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคมเป็นต้นไป

นิตยสารท่องไทย Tongthai Magazine (ไท่ กว๋อ ทง) สื่อภาษาจีนที่แนะนำการท่องเที่ยวและวัฒนธรรมไทยเพื่อชาวจีน โดยมีแนวคิดและปณิธานที่แรงกล้าในการสร้างสรรค์เนื้อหาและแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและวัฒนธรรมไทยอันดีงามให้ชาวจีนได้อ่านและได้รับข้อมูลข่าวสารของเมืองไทยที่ถูกต้องและดีงาม จากแนวคิดร่วมกันของผู้ก่อตั้งทั้ง 4 ท่านได้แก่ คุณณัฐพงศ์ เลิศวุฒิรักษ์ คุณเธียรศักดิ์ ธรรมเจริญกิจ คุณปิยรัชต์ เจริญลาภ และคุณกุศลิน ธรรมเจริญกิจ จนมาถึงวันนี้นิตยสารได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้อ่านทั้งชาวจีนและชาวไทยมากมายภายใต้การบริหารของ CEO หนุ่มไฟแรง คุณณัฐพงศ์ เลิศวุฒิรักษ์ โดยมี บริษัท ท่องไทย มีเดีย แอนด์ เซอร์วิส จำกัด เป็นเจ้าของนิตยสารและการผนึกกำลังกันกับบริษัท ดิจิตอลเอเจนซี่จีน และเจ้าของเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ไทยเพื่อชาวจีน อย่างบริษัท ท่องไทย อินฟอเมชั่น แอนด์ เทคโนโลยี จำกัด
นิตยสารท่องไทยเป็นนิตยสารประเภทสิ่งตีพิมพ์และสื่อออนไลน์ FREE COPY ซึ่งได้ตีพิมพ์เผยแพร่ฉบับแรกเมื่อ เดือนกันยายน พ.ศ. 2557 โดยมีเนื้อหาหลักคือเป็นแหล่งข้อมูลและแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว รวมถึงการให้ความรู้และความเข้าใจเนื้อหาวัฒนธรรมไทย โดยนิตยสารได้รับเกียรติจาก ผศ. ก่อศักดิ์ ธรรมเจริญกิจ ผู้เชี่ยวชาญด้านวัฒนธรรมจีน อดีตอาจารย์ประจำคณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผู้คร่ำหวอดในวงการการเขียนภาษาจีนมาเป็นที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ของนิตยสารท่องไทย นอกจากนั้นจะมีเนื้อหาสบายๆ เช่น การกิน ดื่ม พักผ่อน หรือแม้กระทั่งสาระน่ารู้สำหรับผู้อ่านชาวจีนที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทยเป็นต้น โดยนิตยสารจะตีพิมพ์และวางแผงทั้ง OFFLINE และ ONLINE พร้อมกันทุกวันที่ 15 ของเดือนและมีจุดกระจายวางแจกตามสถานที่สำคัญๆ ที่นักท่องเที่ยวจีนจะแวะเยี่ยมชมไปจนถึงแหล่งที่พักอาศัย โรงแรม แหล่งช้อปปิ้งสำคัญๆ ได้แก่ สนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินดอนเมือง รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรียลลิ้งค์ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ฯลฯ
ณ ปัจจุบันเนื่องด้วยกระแสการชื่นชอบศิลปิน ดาราไทยจากกลุ่มชาวจีนที่มีอัตราสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้คุณณัฐพงศ์เห็นช่องทางการสื่อสารใหม่เพื่อให้เข้าถึงหัวใจของชาวจีนมากขึ้น ด้วยการผนวกข่าวสารบันเทิงและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เข้ากับเนื้อหาการท่องเที่ยวไทย ทำให้นิตยสารท่องไทยมีสีสันและไฉไลมากขึ้น โดยจะมีการนำเสนอภาพหน้าปกที่เป็นศิลปินดาราไทยที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ชื่นชอบของชาวจีนมาขึ้นหน้าปกสลับกับสถานที่ท่องเที่ยว พร้อมบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อผู้อ่านนิตยสารท่องไทย อีกทั้งได้ให้ศิลปินดารานั้นแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในไทยที่อยากให้นักท่องเที่ยวจีนได้ไปเที่ยวชม รวมถึงคอลัมน์ Star Talk ไว้ให้ศิลปินดาราไทยแนะนำตัว อัพเดตและฝากติดตามผลงาน และคอลัมน์ข่าวบันเทิง อีเว้นท์ต่างๆ ที่เพิ่มเติมเข้าไปในนิตยสารท่องไทยสไตล์ใหม่นี้อีกด้วย นอกจากนั้นผู้อ่านยังสามารถติดตามและอ่านนิตยสารท่องไทยผ่านสื่อโซเชี่ยลต่างๆ ของนิตยสารได้ ดังนี้ เว่ยป๋อนิตยสารท่องไทย https://www.weibo.com/u/5596491365 เว็ปไซต์นิตยสารท่องไทย https://taiguotong.cn
Facebook นิตยสารท่องไทย https://www.facebook.com/tongthaimagazine

Facebook Comments
Share Button