Share Button

รวมประดิษฐกรรมแห่งเรือนเวลาชิ้นเอกกว่า 180 แบรนด์ดังมาไว้ในงานเดียว มนต์เสน่ห์แห่งเรือนเวลาเปิดฉากสร้างปรากฏการณ์ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง กับมหกรรมงานแสดงนาฬิกาแห่งปี “สยามพารากอน วอทช์ เอ็กซ์โป 2018” (SIAM PARAGON WATCH EXPO 2018) โดยสยามพารากอนร่วมกับแบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลกภายในศูนย์การค้าฯ และวอทช์ แกลอเรีย พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ตั้งใจรังสรรค์ที่สุดแห่งงานแสดงนาฬิการะดับโลกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทยและเอเชียขึ้นอย่างต่อเนื่อง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เดอะ ยูนีค ไทม์พีซเซส” (THE UNIQUE TIMEPIECES) รวบรวมสุดยอดประดิษฐกรรมแห่งเรือนเวลาชิ้นเอกกว่า 180 แบรนด์ชั้นนำ ส่งตรงจากมหกรรมแสดงนาฬิการะดับโลก BASEL WORLD 2018 และ SIHH 2018 ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มาจัดแสดงระหว่าง วันที่ 16 กรกฎาคม – 9 สิงหาคม ศกนี้ โดยมีผู้บริหารสยามพารากอน และวอทช์ แกลอเรีย พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ นำโดย ชนิสา แก้วเรือน, จักรกฤษณ์ กีรติโชคชัยกุล พร้อมด้วยผู้บริหารแบรนด์นาฬิกาและเหล่าพันธมิตรธุรกิจชั้นนำ อาทิ ยูมิ เคียงศิริ, คงภัทร จิรมณีกุล, ทิพาณัท เลณบุรี, ตุนท์-ศรินญา มหาดำรงค์กุล, เทวินทร์ เรศานนท์ บาชโทลด์คัทสึมิ คุโบตะ ฯลฯ มาร่วมฉลองเปิดงานอย่างเป็นทางการ เมื่อเร็วๆ นี้ ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ท่ามกลางบรรยากาศสุดอลังการ

สำหรับงาน “สยามพารากอน วอทช์ เอ็กซ์โป 2018” ซึ่งจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 12 ได้รวบรวมเรือนเวลาอันเป็นสุดยอดประดิษฐกรรมจากแบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลกกว่า 180 แบรนด์มาไว้ในงานแบบ ครบครัน ทั้งนาฬิกาในกลุ่ม Luxury, Fashion และ Sport โดยเทรนด์สีนาฬิกาที่มาแรงแห่งปี และเป็นไฮไลท์ของแต่ละแบรนด์คือ สีเขียว นอกจากนั้นยังมี สีน้ำเงิน โทนสีพาสเทล รวมถึงสีขาว และสีดำยังคงเป็นสีที่ได้รับความนิยมตลอดกาล ภายในงานยังมีแฟชั่นพรีเซ็นเทชั่นเรือนเวลาอันโดดเด่น “THE UNIQUE TIMEPIECES” โดยเหล่าบุคคลที่มีชื่อเสียงจากหลากหลายวงการทั้งเซเลบริตี้ นักแสดง นายแบบ และนางแบบ ที่มาร่วมสร้าง ความตระการตา อาทิ FRANCK MULLER รุ่น DOUBLE MYSTERY เรือนเวลาหรูมูลค่า 22 ล้านบาท โดดเด่นด้วยความงดงามของประกายระยิบระยับของเพชรบนหน้าปัด นำมาอวดโฉมโดยนักแสดงเจ้าบทบาท เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, TAG Heuer Link เรือนเวลาสไตล์สปอร์ตทันสมัย กับสายนาฬิกาทรงเอส เอกลักษณ์ของแบรนด์ นำเสนอโดยนักร้องหนุ่ม นนท์-ธนนท์ จำเริญ, TITAN รุ่น T-2589KM01 Neo – III Analog นาฬิกาอะนาล็อกโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ช่วยเติมเต็มรูปลักษณ์ ตัวเรือนสแตนเลสและสายสแตนเลส อย่างดีสีโรสโกลด์ โดยดาราสาวหน้าหวาน ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล, HUBLOT รุ่น TECH FRAME FERRARI TOURBILLON CHRONOGRAPH KING GOLD ศิลปะแห่งการผสมผสานที่อูโบลท์ร่วมกับ เฟอร์รารี่รังสรรค์นาฬิกาข้อมือทรงสปอร์ตรุ่นพิเศษ ซึ่งมีเพียง 70 เรือนในโลก และมีเพียง 1 เรือนในประเทศไทย โดยนำมาเผยโฉมในงานนี้เป็นครั้งแรกผ่านการพรีเซ็นต์ของ ปราการ ไรวา, OMEGA รุ่น SEAMASTER AQUA TERRA เรือนเวลาสุดหรูส่งตรงจากงาน Basel World 2018 นำมาเผยโฉมภายในงานนี้เป็นครั้งแรก โดดเด่นด้วยเพชรน้ำงามล้อมรอบหน้าปัดบนตัวเรือนที่ได้จากการหลอมทอง ทองแดง และพาลาเดียม เป็นทอง Rose Gold 18k Sedna ซึ่งเป็นงานฝีมืออันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ พร้อมด้วยทับทิมทรงมาคีแทนตัวเลขบอกเวลาทั้ง 12 หลัก ถ่ายทอดความงดงามโดย หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา,BREITLING รุ่น NAVITIMER 8 B01 นาฬิกาคอลเลคชั่นนักบินสุดคลาสสิก โดย ธนพนธ์ เบญจรงคกุล, RESSENCE รุ่น Type 1 Squared โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบบางที่เน้นความทันสมัย นำเสนอโดย ภิรญา สิงหะ, MONTBLANC รุ่น HERITAGE CHRONOMÉTRIE COLLECTION นาฬิกาที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกลไกปฏิทินถาวรโดดเด่นด้วยหน้าปัดสีน้ำเงินรมควันกับวิวพระจันทร์ 3 มิติ โดย อกนิษฐ์ วิเชียรเจริญ, LONGINES รุ่น AVIGATION BIGEYE ได้แรงบันดาลใจมาจากนาฬิกาโครโนกราฟผสมผสานดีไซน์ในช่วงยุคทองของนาฬิกานักบิน โดดเด่นด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์สไตล์วินเทจ นำเสนอโดย พัณณิตา ณ.ส. สนิทวงศ์ ณ อยุธยา และ CORUM รุ่น ADMIRAL 45 SQUELETTE เรือนเวลาที่ โดดเด่นด้วยหน้าปัดสลักฉลุโปร่งที่ดึงดูดสายตา เครื่องกลไกมีความประณีตซับซ้อน ตกแต่งร่วมสมัยผลิตจำนวนจำกัดเพียง 288 เรือนต่อแบบเท่านั้น พรีเซ็นต์โดย ปัทมรัตน์ พหิทธานุกร ธนพนธ์ เบญจรงคกุล เซเลบริตี้ที่ร่วมโชว์ในพรีเซ็นเทชั่นโชว์ ซึ่งเป็นผู้ที่มีความชื่นชอบและนิยมสะสมนาฬิกา กล่าวว่า เริ่มซื้อนาฬิกาเก็บสะสมตั้งแต่เด็ก แต่ยังไม่ใช่นาฬิกาที่มีมูลค่า กระทั่งสามารถหา
รายเองได้ จึงเลือกซื้อนาฬิกาที่มีมูลค่าเก็บสะสมและถือเป็นการลงทุนอย่างหนึ่งที่คุ้มค่า หากเราเลือกซื้อในจังหวะเวลาที่เหมาะสม และแบรนด์ที่ยังเป็นที่นิยม นอกจากนั้นยังมองว่านาฬิกาเป็นมากกว่าเครื่องบอกเวลา แต่เป็นส่วนประกอบของการแต่งตัวที่ช่วยเสริมบุคลิกให้เราดูดีขึ้นอีกด้วย

ด้าน พัณณิตา ณ.ส. สนิทวงศ์ ณ อยุธยา เซเลบริตี้สาวผู้นิยมเรือนเวลา กล่าวว่า สำหรับตัวเองแล้วนาฬิกาถือเป็นเครื่องประดับติดตัวชิ้นหนึ่งที่ขาดไม่ได้ ต้องใส่ทุกวัน เพราะเป็นคนไม่ค่อยชอบใส่เครื่องประดับอย่างอื่นด้วยอยู่แล้ว และด้วยความที่คุณพ่อเป็นนักสะสมนาฬิกาคนหนึ่งทำให้โชคดีได้รับช่วงมาเก็บไว้อยู่หลายเรือน ซึ่งเรือนที่มีมูลค่าทางใจมากที่สุดคือ นาฬิกาที่คุณพ่อคุณแม่ให้เป็นของขวัญ รับปริญญา ไม่ใช่ของใหม่แต่เป็นของตกทอดจากคุณพ่อแม่เช่นกัน แต่เรือนนี้พิเศษตรงที่มีชื่อของคุณพ่อคุณแม่สลักไว้ข้างหลัง เลยประทับมากเป็นพิเศษ และเป็นนาฬิกาที่หยิบมาใส่บ่อยมากที่สุดเรือนหนึ่ง สำหรับ อกนิษฐ์ วิเชียรเจริญ เซเลบริตี้ผู้ชื่นชอบประดิษฐกรรมกลไกแห่งเรือนเวลาอีกคนหนึ่ง กล่าวว่า ถึงจะมีนาฬิกาไม่เยอะมาก และไม่ได้เป็นนักสะสม แต่นาฬิกาคือเครื่องประดับชิ้นหนึ่งที่ชอบและใส่ติดตัวตลอด โดยส่วนตัวการเลือกซื้อนาฬิกาจะไม่ได้ยึดติดว่าจะต้องเป็นแบรนด์ดัง แบรนด์ยอดนิยม หรือมีมูลค่าแพงมหาศาลมากมาย แต่จะให้ความสำคัญกับเรื่องของดีไซน์ รูปลักษณ์ และนวัตกรรมกลไกที่น่าสนใจมากกว่า ส่วนแบรนด์จะเลือกจากประวัติความเป็นมาที่มีมาอย่างยาวนาน เพราะนั่นหมายถึงการการันตีคุณภาพของกลไกความเที่ยงตรงต่างๆ ที่มีความสำคัญมากกว่าการวัดระดับฐานะความรวยหรือความโก้ สุดยอดแห่งมหกรรมงานแสดงที่สุดแห่งเรือนเวลาของประเทศไทยครั้งนี้ ยังมีนิทรรศการบอกเล่าเรื่องราวสุดยอดนวัตกรรมกลไกแห่งกาลเวลา อาทิ BREITLING กับการบอกเล่าเรื่องราวแนวคิด Breitling Squad และนาฬิกานักบินคอลเลคชั่นล่าสุด NAVITIMER 8 อุทิศให้กับหนึ่งในตำนานอันยิ่งใหญ่สูงสุดของการประดิษฐ์นาฬิกา ด้าน HAMILTON เปิดประสบการณ์การบินด้วยการยก Simulation Room มาให้ผู้ชมได้สัมผัสห้องทำงานนักบินเสมือนจริงมาไว้ในงาน และมีกิจกรรมร่วมชิงนาฬิกา CASIO พร้อมทั้งมีนิทรรศการที่น่าสนใจจากแบรนด์ดังอีกมากมาย อาทิ GUCCI,ORIS, TISSOT และ GUESS อีกด้วย นอกจากนี้ สยามพารากอน ยังได้เตรียมมอบ 10 ข้อเสนอสุดพิเศษกับโปรโมชั่น และของสมนาคุณรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ทั้งส่วนลดเคาน์เตอร์ปกติ 10-30% Fashion & Trend ลดทั้งเคาน์เตอร์ 50% และสมาชิกบัตร M Card รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 8% ลดเพิ่มอีก 12.5% เมื่อใช้คะแนนสะสม M Point เท่ากับยอดซื้อ สมาชิกบัตร Platinum M Card รับส่วนลดพิเศษเพิ่ม พร้อมสิทธิพิเศษจากพันธมิตรบัตรเครดิตชั้นนำมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าเพิ่มเติม ทั้งเครดิตเงินคืนสูงสุด 30% และ on top อีก 18% พร้อมโปรแกรมแบ่งชำระ 0% สูงสุด 10เดือน พิเศษกับ FRIDAY BIG BONUS ต่อคิวปั๊บ รับทันที คูปองส่วนลดเงินสด มูลค่า 1,000 บาท ทุกวันศุกร์ รวม 3 สัปดาห์ พร้อมสิทธิ์แลกซื้อนาฬิกาในราคาพิเศษ เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป พิเศษสำหรับสมาชิกบัตร M Card รับส่วนลดสูงสุดถึง 30% เมื่อซื้อนาฬิกา Frederique Constant รุ่นใดก็ได้ภายในงานเปิดตัว และสามารถนำบัตรกำนัลไปเป็นส่วนลดได้ถึง 25% เมื่อช้อปภายในห้างสรรพสินค้าที่ เดอะมอลล์ ทุกสาขา, ดิ เอ็มโพเรี่ยม, ดิ เอ็มควอเทียร์ และ พารากอน ดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561

view More & Full size Photos

พบกับสุดยอดมหกรรมแห่งเรือนเวลา “สยามพารากอน วอทช์ เอ็กซ์โป 2018” ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 9 สิงหาคม ศกนี้ ณ บริเวณพื้นที่จัดแสดง ชั้น M และชั้น 1 สยามพารากอน ณ ฮอลล์ ออฟ เฟม, คริสตัล คอร์ท และ วอทช์ แกลอเรีย พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ชั้น M และแฟชั่น ฮอลล์, รอบวอยด์ทางเดิน, พื้นที่ฝั่งสตาร์โดมชั้น 1 สยามพารากอน นอกจากนี้ยังมอบโปรโมชั่นลดสูงสุด 50% ต่อเนื่อง ที่แผนกวอทช์ แกลอเรีย เดอะมอลล์ ทุกสาขา, ดิ เอ็มโพเรียม และพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2561 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2610-8000

Facebook Comments
Share Button