Share Button

“แคลช” ตื่น!! …มาเจอเพื่อนเก่า7 ปีที่คิดถึง… กลับมารวมกันมันส์กว่า ใน Leo Presents “CLASH AWAKE CONCERT”

รวมกันมันส์กว่า !! หลังจากแยกย้ายไปทำตามฝันของแต่ละคนนาน 7 ปี ก็สมควรแก่เวลา ของ “แคลช” วงร็อกระดับตำนาน อันประกอบด้วยแบงค์- ปรีติ บารมีอนันต์ (ร้องนำ) , พล –คชภัค ผลธนโชติ (กีตาร์) , แฮ็ค-ฐาปนา ณ บางช้าง (กีตาร์) ,สุ่ม- สุกฤษณ์ ศรีเปารยะ (เบส) และ ยักษ์ – อนันต์ ดาบเพ็ชรธิกรณ์ (กลอง) ที่จะกลับมาผนึกกำลังปลุกทุกความสุข ฟื้นทุกความทรงจำอีกครั้งกับทุกเพลงฮิตที่คิดถึงของใครหลายคน อาทิ เธอจะอยู่กับฉันตลอดไป , ขอเช็ดน้ำตา , กอด ,ไฟรัก ฯลฯ ใน “ลีโอ พรีเซนต์ส “แคลช อะเวค คอนเสิร์ต” (Leo Presents “CLASH AWAKE CONCERT”) คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในรอบ 7 ปี โดยการกลับมาครั้งนี้ สมาชิกวงแคลช ช่วยกัน เล่าให้ฟังว่า

“จริงๆแล้วไม่ได้มีแบบแผนอะไรชัดเจนว่า เราต้องกลับมาวันนี้ ปีนี้นะ แต่เป็นสัญชาตญาณ มากกว่า ว่า ช่วงเวลานี้แหละ ที่เหมาะ ไม่เร็ว ไม่ช้าไปกำลังดี ส่วนความรู้สึกที่จะได้กลับมาเจอแฟนเพลงก็ค่อนข้างจะมีความกังวลนะ เราหายไปนาน และพวกเราไม่ได้รู้สึกมั่นใจว่าแคลช มีฐานแฟนเพลงเยอะแฟนเพลงไม่ลืมเราหรอก เพราะในความเป็นจริง เราโตขึ้นก็มีวงใหม่ๆเกิดขึ้นมามากมายกระแสดนตรีก็เปลี่ยนไป คือถ้าพูดกันตรงๆ เราก็มีความคิดว่าแฟนเพลงอาจจะลืมเราไปแล้ว หรือเค้าอาจจะไม่ได้ชอบหรือไม่ได้ฟังเพลงของพวกเราแล้วก็เป็นได้ แต่ลึกๆอีกใจหนึ่งคล้ายๆว่า มันเป็นความผูกพันอ่ะครับ คง ยังมีแฟนเพลงที่รอดูเราเล่น รอที่จะฟังเพลงของเราอยู่มั้ง!! อย่าง เวลาไปตามงานต่างๆ ก็จะเจอแฟนเพลงที่เป็นแบบเด็กวัยรุ่นเลย เค้าไม่ทันเราแน่ แต่เค้าก็จะเดินมาคุยกับเราว่า … พี่ผมฟังเพลงพี่นะ.. ผมฟังเพลงพี่ๆวงแคลชนะ ทำให้รู้สึก เห้ย!! แสดงว่าเพลงของเราก็ยังพอจะวนอยู่ในไลบรารี(library)ต่างๆของหลายๆคนอยู่ ซึ่งถ้าเราได้กลับมาเจอพวกเค้าก็คงตื่นเต้น มันคงเป็นความสุขอีกครั้งสำหรับเรา แล้วก็สำหรับแฟนเพลงด้วยที่จะได้กลับมาร่วมร้องร่วมฟังดนตรี ร่วมส่งความรู้สึกถึงกันในครั้งนี้และดีใจครับที่จะได้เล่นดนตรีกับเพื่อนๆ เพราะว่าห่างหายกันไปนานนะครับ”

และในฐานะนักร้องนำแบงค์พูดเสริม เพื่อนๆว่า … “ คือในฐานะนักร้องเนี่ยมันก็จะเจอเหตุการณ์บ่อยมากที่มีคนถามว่า เมื่อไหร่จะกลับมารวมวง นู่นนี่นั่น ผมก็ตอบกลางๆไปซึ่งเราได้ยินมาตลอด7ปีที่ผ่านมาเลยนะ ทำให้เราดีใจอย่างนึงว่า แฟนเพลงทุกคนเข้าใจอย่างพร้อมเพียง ว่าวงแคลชไม่ได้แตกกัน… มันเหมือนเราหลับไป 7 ปี แยกย้ายไปทำตามฝันของแต่ละคน แล้วตื่นขึ้นมาใหม่เพื่อที่จะมาเจอกัน แล้วจะอยู่ด้วยกันไปเรื่อยๆ หวังว่าหลายคนจะรอโอกาสนี้เช่นเดียวกับที่พวกเรารอการกลับมารวมกัน มาอยู่เป็นพรรคพวกกันเหมือนเดิมครับ และเชื่อว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้จะเต็มไปด้วยความรัก ความคิดถึง ความอบอุ่น และก็ความสนุกสนานอย่างที่เราเคยมี หรือหลายๆอย่างที่เรายังไม่เคยทำ อยากให้ไปพบเจอกันหลังจากที่ไม่ได้เจอกันนาน แล้วอยากเชิญรวมไปถึงคนที่ยังไม่เคยดูคอนเสิร์ต แคลช ด้วยนะครับ อยากให้ทุกๆคนไปสนุกด้วยกัน ยิ้มด้วยกัน ไปหัวเราะ ไปกระโดด หรือแม้แต่ร้องไห้ไปกับเพลงเศร้าด้วยกัน แบบมีครบทุกรสชาติเลย ไปเจอกันนะครับ”
ใครคิดถึง !! ไปทบทวนความทรงจำกันได้ใน “AWAKE ตื่น…มาเจอเพื่อนเก่า” หนังสั้นเรื่องแรกของ “ แคลช (CLASH)” ในรอบ 7 ปีที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ@clashrockband #ClashRockBandได้แล้ววันนี้!!
และใครยังคงรัก “แคลช” แรงกล้าไปเจอ…ไปมันกันอีกครั้งในคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ “ลีโอ พรีเซนต์ส “แคลช อะเวค คอนเสิร์ต” (Leo Presents “CLASH AWAKE CONCERT)”วันเสาร์ที่ 15 กันยายน 2561ที่ ไบเทคบางนา HALL 98 บัตรEARLY BIRD บัตรยืน VIP* 3,000 บาท(ราคาเต็ม 3,500 บาท) / บัตรยืน A 2,000 บาท (ราคาเต็ม 2,500 บาท) / บัตรยืน B และบัตรนั่ง 1,500 บาท(ราคาเต็ม 2,000 บาท) เริ่มขายบัตร 1-5 สิงหาคมนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือwww.thaiticketmajor.com (โทร 02-262-3456) และ บัตร NORMAL PRICE (ราคาเต็ม) ขายวันที่ 6 สิงหาคม 61 เป็นต้นไป *พิเศษ!! บัตรยืน VIP ทุกใบรับฟรี POSTER CONCERT ขนาด 70 x 100 ซม. พร้อมลายเซ็น 5 สมาชิกวงแคลช / ได้ยืนดูคอนเสิร์ตใกล้ชิด ติดเวทีพร้อม FAST LANE ทางเข้าออกส่วนตัว และรับสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดี 200 คนที่จะได้ MEET&GREET หลังเวทีกับวงแคลช
***เฉพาะผู้ซื้อบัตรยืน VIP ในช่วง EARLY BIRD (1-5 สิงหาคม) มีสิทธิ์ร่วมงานCLASH FAN MEETING : ROAD TO AWAKE CONCERT ในวันที่ 7 สิงหาคม GMM LIVE HOUSE @ CENTRAL WORLD เวลา 20.00 น. ในงานคุณจะได้พบกับโชว์พิเศษจากวง CLASH และกิจกรรมสุดใกล้ชิดที่ขนมาเอาใจพรรคพวกวง CLASH พร้อมรับ POSTER CLASH AWAKE CONCERT กับมือสมาชิกวง CLASH ด้วยตัวเอง
ได้เวลาปลุกความเป็นแคลชในตัวคุณ รีบซื้อบัตรแล้วมาเจอกัน!! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/clashrockband

Facebook Comments
Share Button