Share Button

เปิดฉากการแสดงรอบแรกไปเป็นที่เรียบร้อย กับ “Cirque Du Soleil Toruk The First Flight” โชว์อันดับ 1 ของโลก

บริษัท แพนเทอร์ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผนึกกำลัง ผลิตภัณฑ์อาหารซีพี และ ทรู คอร์ปอเรชั่น จัดขึ้นในรูปแบบอารีน่าโชว์ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดประสบการณ์ระดับโลก สร้างความตื่นตาตื่นใจ ทั้งเวที โปรดักชั่น แสง สี เสียง สุดอลังการ นักแสดงและทีมงานกว่า 300 ชีวิต การนำเอา “AVATAR” ภาพยนตร์ชื่อดังของ เจมส์ คาเมรอน มาสู่สายตาคุณผู้ชมในรูปแบบของการแสดงสดบนเวทีอันยิ่งใหญ่ ให้ทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจไปกับระบบมัลติมีเดียสุดอลังการอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน สุดยอดโชว์นี้อัดแน่นด้วยเทคนิคแสงสีเสียงที่ผสมผสานกับการฉายภาพควบคู่กับศิลปะการเชิดหุ่นกระบอกขนาดใหญ่ สร้างบรรยากาศที่ตราตรึงผู้ชมอย่างเช่น ภูเขาไฟระเบิดและลาวาที่ไหลออกมาเต็มเวที หรือการโลดแล่นบนอากาศของสัตว์ประหลาดในจินตนาการแห่งโลกแพนโดราที่ทำให้ทุกคนสนุกเร้าใจ สร้างเสน่ห์ให้กับตัวโชว์ ผนวกกับความประณีตวิจิตรของเครื่องแต่งกาย ที่สามารถสะกดคนดูให้ดำดิ่งไปกับเรื่องราวของโชว์ ได้อย่างสุดประทับใจ

view More & Full size Photos

โดยงานนี้ มีเหล่าเซเลปคนดังตบเท้าร่วมชมการแสดงรอบแรกกันอย่างคับคั่ง อาทิ , นก สินจัย ,เปิ้ล หัทยา , ซินดี้ สิรินยา , วู้ดดี้ วุฒิธร, มาดามมด, สรัย วัชรพล , จ๋า ยศสินี , ออม สุชาร์ , แพนเค้ก เขมนิจ , ปันปัน สุทัตตา , จูน กษมา มาพร้อมกับอวตารตัวน้อย 4 ออ ออกัส ออก้า ออกู๊ด ,นีโน่ เมทนี , ปิ่น เก็จมณี , ชิปปี้ – อองตวน , ซาร่า โฮเลอร์ , แตงโม ภัทรธิดา, มาเรียม – เค้ก B5 , นิว ชัยพล , หญิงแม้น ม.ร.ว.แม้นนฤมาส , ทับทิม มัลลิกา ,พีธ พีระ , แป้งโกะ จินตนัดดา , นิวเคลียร์ – เพชรจ้า , แคทรียา อิงลิช , เบลล์ ไชน่าดอลล์ , จอย อัจฉริยา และ น้องแอลลี่ , โย่ง อามแชร์ มาพร้อม ก้อย แซทเทอเดย์ เซโกะ และอีกมากมาย เรียกว่าได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม และต่างชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นการแสดงบนเวทีที่สวยงามและโดดเด่นของกายกรรมผาดโผน งดงาม แข็งแรง แปลกใหม่ และเป็น The World’s No.1 Family Entertainment ที่ดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เนื้อหาเข้าใจง่าย อีกทั้งยังได้ตื่นตาตื่นใจไปกับฉากและเสื้อผ้าคอสตูมที่อลังการสุดๆ ทำให้สนุกสนานไปกับการแสดงตั้งแต่ต้นจนจบเลยทีเดียว

ความพิเศษของ “Cirque Du Soleil Toruk The First Flight” เป็นโชว์ใหม่ล่าสุดของเซิร์ก ดู โซเลย์ ที่มีความพิเศษแตกต่างจากโชว์ที่ผ่านๆ มาที่มักเน้นไปที่กายกรรมมากกว่าเรื่องราว แต่ในโชว์นี้จะเป็นนิทานปรัมปราที่มีเรื่องราวในช่วงสามพันปีก่อนที่จะมีมนุษย์คนไหนได้เหยียบเท้าลงบนโลกแพนโดร่าแห่งจินตนาการอันงดงาม เรียกได้ว่าเป็นต้นกำเนิดตำนานของหนัง “AVATAR” ก็ว่าได้ โดยมี “นักเล่าเรื่องชาวนาวี” เป็นผู้พาคุณผจญภัยไปกับตัวละคร ในการตามหาผู้ทรงพลังแห่งน่านฟ้าแพนโดร่า นั่นก็คือนกยักษ์ Toruk ในตำนานที่จะมาช่วยชุบชีวิตต้นไม้แห่งจิตวิญญาณให้กลับมางดงามอีกครั้งโดยเหล่านักแสดงต่างงัดฝีไม้ลายมืออันน่าทึ่งและโชว์ความสามารถพิเศษที่ยากแก่การลอกเลียนแบบ สร้างความสนุกสนานตื่นเต้นเร้าใจแก่ผู้รับชม นอกจากนี้ในความพยายามที่จะเนรมิตจินตนาการของหนังให้ออกมาโลดแล่นบนเวทีได้อย่างสมจริง ด้วยการออกแบบมัลติมีเดียที่เปลี่ยนให้เวทีกลายเป็นจอขนาดใหญ่ ใหญ่กว่าจอ IMAX ถึง 5 เท่า แล้วใช้เครื่องโปรเจคเตอร์มากกว่า 40 เครื่องฉายลงบนเวที เพื่อสร้างฉากต่างๆขึ้นมา ทำให้เห็นภูมิทัศน์อันแสนงดงามตั้งแต่ แม่น้ำ ภูเขาลอยฟ้าและบ้านต้นไม้ไปจนถึงป่าอันเขียวชอุ่ม ยิ่งทำให้โชว์นี้เป็นโชว์ที่มีการผสมผสานเทคนิคหลายรูปแบบเข้าด้วยกัน ทั้งการแสดงกายกรรม การเชิดหุ่นกระบอกขนาดใหญ่มหึมา สัตว์อัศจรรย์แห่งแพนโดร่า มากกว่า 60 ตัว การใช้เทคโนโลยีการฉายภาพที่ล้ำสมัย เพื่อให้ได้โชว์ในรูปแบบที่แปลกใหม่แตกต่างไปจากเดิม สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชม สร้างอารมณ์ร่วมไปกับโชว์ เปิดประสบการณ์ชมการแสดงสดที่คุณไม่อาจละสายตาได้เลย งานนี้นอกจากเด็กๆ ที่รู้สึกสนุกแล้ว ผู้ใหญ่ที่มีโอกาสมาชม ก็รู้สึกตื่นตาตื่นใจและตะลึง ไปกับการแสดงนี้ด้วยอย่างแน่นอน

ร่วมตื่นตาตื่นใจ และ สัมผัสความเป็นอันดับ 1 ของโชว์ระดับโลก และโปรดักชั่นคุณภาพ โดย การแสดง “Cirque Du Soleil Toruk The First Flight Presented by CP and True Corporation” ซึ่งจะเปิดการแสดง ถึงวันอาทิตย์ 24 มิถนุายน 2561 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี พิเศษลูกค้าทรูรับส่วนลดสูงสุด 15 % ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และ จองบัตรได้ที่ www.thaiticketmajor.com โทร. 02-262-3456

Facebook Comments
Share Button