Share Button

“ใหม่-ณิชา-บี้-ก็อต-ฮั่น” ร่วมส่องไอเท็มหรูสุดมุ้งมิ้ง ในงานเปิดคอลเลกชั่นใหม่ “MCM x EDDIE KANG”


ทำเอาห้างสยามพารากอนร้อนฉ่า เมื่อเหล่าซุป’ตาร์ไทย นำโดย ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่, ณิชา-ณัฏฐณิชา, เชียร์-ฑิฆัมพร, บี้ KPN, ต่อ-ธนภพ, ก็อต-อิทธิพัทธ์, ฮั่น-อิสริยะ The Star, จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ, เพชร-เผ่าเพชร, นาว-ทิสานาฏ, เก๋ ชลลดา ฯลฯ รีบเคลียร์คิวมาร่วมอัพเดทไอเท็มฮอตจากแคปซูลคอลเลกชั่นล่าสุด “MCM x EDDIE KANG” ที่ สลิล สุญาณเศรษฐกร กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีพี แกลม ผู้นำเข้าแบรนด์ MCM (Modern Creation München) จับมือกับศิลปินชื่อดังชาวเกาหลี คุณเอ็ดดี้ คัง เพ้นท์ลายน้องหมาน่ารัก ตัวแทนความรักระหว่างเขากับสุนัขสัตว์เลี้ยงตัวโปรด ที่ชื่อลายว่า “เลิฟเลส” (Loveless) มาเพ้นท์ลงกระเป๋า เครื่องประดับต่างๆ ให้มุ้งมิ้งน่ารักน่าเป็นเจ้าของ ในงานนิทรรศการเปิดตัวแคปซูลคอลเลกชั่นพิเศษ “MCM x EDDIE KANG” (เอ็มซีเอ็ม เอ็กซ์ เอ็ดดี้ คัง) เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18.00 น. ณ ฮอลล์ ออฟ เฟม ชั้นเอ็ม ศูนย์การค้าสยามพารากอน

นางเอกรักน้องหมาอย่าง เชียร์-ฑิฆัมพร ไม่ยอมพลาดงานนี้ กล่าวว่า “คอลเลกชั่นนี้ถูกใจเชียร์มากๆ เลยค่ะ เป็นรูปน้องหมา ลายเส้นแบบการร์ตูนน่ารักมาก วันนี้ได้มีโอกาสมาชมตั้งแต่วันเปิดตัวดีใจมากๆ สีก็หวานโทนพาสเทลด้วย สาวๆ ต้องชอบแน่นอน” ส่วนนางเอกสาว ณิชา-ณัฏฐณิชา เผยว่า “MCM คอลเลกชั่นนี้ เป็นคอลเลกชั่นนี้มุ้งมิ้ง น่ารักมาก ชอบตรงที่มีความแปลกใหม่ คือเป็นการมิ๊กตัวการ์ตูน ลงบนไอเท็มๆ ต่างแล้วออกมาเป็นแฟชั่น ที่มีความน่ารักสดใส”

ต่อ ธนภพ หนุ่มหล่อก็เป็นอีกคนที่ได้เป็นส่วนหนึ่งงานนี้ “ผมคิดว่าคอลเลกชั่นนี้น่าสนใจตรงที่มีความพอดีและเข้ากันของการ์ตูนและแบรนด์นี้ ซึ่งถ้าพูดถึงแบรนด์นี้ ก็จะนึกถึงกระเป๋าเป็นอย่างแรกเลย ส่วนตัวผมก็มีกระเป๋าหลายคอลเลกชั่น”
ส่วนคุณพ่อยังหล่อ บี้ เคพีเอ็น ที่เดินพรมแดงเข้างานพร้อมรอยยิ้มกว้าง ก่อนจะกล่าวว่า “ก่อนอื่นต้องขอบคุณพี่เป๊าะเปี๊ยะ (สลิล สุญาณเศรษฐกร) มากๆ ที่ดูแลบี้และครอบครัวมาตลอด ส่วนคอลเลกชั่นน้องหมาวันนี้ก็น่ารักมากๆ โดยเฉพาะใบที่ประมูลเป็นกระเป๋าใส่หมาด้วย แต่ผมไม่ได้เลี้ยงหมา ตั้งใจว่าถ้าประมูลได้จะเอาไปใส่เป่าเปาแทนได้มั้ย (หัวเราะ)”

ส่วนนางฟ้าของเหล่าเพื่อนรักสี่ขา เก๋-ชลลดา เมฆราตรี ในฐานะผู้ก่อตั้ง “มูลนิธิเดอะวอยซ์” (เสียงจากเรา) กล่าวถึงงานครั้งนี้ว่า “ถือเป็นกิจกรรมที่ดีมากที่ MCM จัดการประมูลกระเป๋าใส่น้องหมา “MCM Visetos Dog Carrier with Eddie’s Drawing” (เอ็มซีเอ็ม วิเซโตส ด็อก แคร์ริเออร์ วิช เอ็ดดี้ส ดรอวิ่ง) รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น มาพร้อมกับลายเพ้นท์ฝีมือศิลปินชื่อดังชาวเกาหลี คุณเอ็ดดี้ คัง เพื่อหารายได้ร่วมสมทบทุนมูลนิธิช่วยเหลือน้องหาที่เจ็บป่วยและถูกทอดทิ้ง จากที่เก๋ได้ช่วยเหลือมา พวกเขาน่าสงสารมาก อยากทิ้งท้ายว่าขอให้คนที่นำน้องหมามาเลี้ยงให้เลี้ยงเขาอย่างดีจนหมดอายุขัย อย่าทิ้งขว้างเขาเลยค่ะ”

view More & Full size Photos

สำหรับนิทรรศการคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด “MCM x EDDIE KANG” พร้อมเปิดให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้อัพเดทเทรนด์แฟชั่นก่อนใคร และชมผลงานศิลปะจากอาร์ทติสรุ่นใหม่จากเกาหลี “Eddie Kang” (เอ็ดดี้ คัง) ในระหว่างวันที่ 9 – 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ บริเวณ ฮอลล์ ออฟเฟม ชั้นเอ็ม ศูนย์การค้าสยามพารากอน ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : MCMTHAILANDOFFICIAL / Instagram : @MCMTHAILAND

Facebook Comments
Share Button