Share Button

เสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 BlaqLyte พร้อมกับ Future Factory ร่วมมือกับกลุ่ม hiphop underground ไฟแรงอย่าง Rap is Now ตอนรับปีใหม่กับเทศกาลใหม่ล่าสุด“Bangkok Block Party”ปาร์ตี้เอาท์ดอร์ที่จะรวบรวมศิลปินฮิพฮอพ อิเล็คทรอนิค ฯลฯ พร้อมพื้นที่กิจกรรมสุดสร้างสรรค์และโซนอาหารมากมาย ในบริเวณ A-Square (ซอยสุขุมวิท 26) ที่คุณจะสนุกสนานกันอย่างเต็มที่ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน

ต้อนรับปีใหม่ด้วยดนตรีคุณภาพทั้งหมด 4 เวทีใหญ่อัดแน่นไปด้วยศิลปินระดับโลกหลากหลายแนวเพลงไล่ตั้งแต่สาย electro-indie ดูโอ้จาก Cherub สายelectronic dance ของ 3 หนุ่ม Autograf และบีทล้ำๆจาก Paper Diamond ที่บินตรงมาจากสหรัฐอเมริกาเพื่องานนี้โดยเฉพาะต่อด้วยเวทีBlaqLyte X Rap is Now พบศิลปินฮิพฮอพเบอร์ใหญ่อย่าง Cozy Boys (Official Tour’s DJs for A$AP Mob), Thaiboy Digital, Southside, Younggu X Rahboyพร้อมกลุ่ม New Wave มาแรงอย่าง FIIXD, YOUNGOHM, Chink99 และอีกมากมายเท่านั้นยังไม่พอยังมีดีเจขวัญใจอีกหลายเบอร์เช่น Dan Buri, Eey, Mon P. และดูโอ้สาว XO8O9มาผลัดกันสร้างความบันเทิงอย่างไม่ขาดสาย


นอกจากจะสนุกไปกับเสียงดนตรีระดับท็อปแล้วเตรียมตัวพบกับบูทร้านอาหารชื่อดังไม่ว่าจะเป็นเบอร์เกอร์จาก Shades of Retro, ขนมหวานระดับเทพAfter You, Barrio Bonitoมากับทาโก้รสเด็ดและบาบีคิวสุดอร่อยจากMeat&Bonesตามด้วยกาแฟ ที่เหมาะกับการถ่ายลง instagram อย่าง Grind Size และ A Stimulant by Sarnies และยังมีบูทงานฝีมือและศิลปะจากศิลปินมากความสามารถทั้งงานเซรามิกงานไม้งานเพนท์และอีกมากมาย

สำหรับผู้ที่หลงไหลในสเก็ตบอร์ดเตรียมสนุกไปกับ Penny Board ที่เตรียมไว้ให้ผู้ร่วมงานได้ทดลองเล่น พร้อมชมการแข่งขันสเก็ตบอร์ดในงานแต่ถ้าใครหลงใหลกีฬาทางน้ำทาง Flow House นั้นมีส่วนลดพิเศษเตรียมพร้อมไว้ให้อย่างจุใจนอกจากนั้นยังมีบริการและสินค้าจากแบรนด์ต่างๆให้เลือกสรรกันไม่ว่าจะ Rip Curl, Young & Hungry, Pretty Boy Gearsฯลฯ ไม่ใช่แค่ผู้ร่วมงานที่จะมีความสุขไปกับกิจกรรมทั้งหมดที่ทางทีม “Bangkok Block Party”จะจัดให้ แต่เรายังส่งความสุขต่อไปยังผู้อื่นอีกด้วย โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากงงานในครั้งนี้จะนำไปสมทบทุนบริจาคแก่องกรณ์การกุศล 32 Foundation มูลนิธิช่วยเหลือเด็กกำพร้าที่ก่อตั้งโดยนิคสุปรีดา(เจ้าของBlaqLyte และ Future Factory) และโครงการ Help Thai ช่วยเหลือเด็กยากจนด้านการศึกษา ณ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ ก่อตั้งโดย ทิมโมที พรหมพันธุ์ เฮนเดอร์สัน และ อุ๊บอิ๊บ ปิยะวิภา อินทรทัต (หุ้นส่วน BlaqLyteและ Future Factory)พร้อททั้งรายได้ทั้งหมดที่ได้จากงานของ Youth Barbershop จะนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิอื่นๆอีกต่อไป

เป็นไปตามชื่อ“Bangkok Block Party”เราจึงให้ความสำคัญกับศิลปินแบรนด์สินค้าและธุรกิจท้องถิ่นที่กำลังเติบโตได้มามีส่วนร่วมกับงานในครั้งนี้ และเรามีความตั้งใจที่จะฉีกตัวเองออกจากกรอบปาร์ตี้แบบเดิมๆBlock Party จึงเป็นเหมือนเทศกาลที่เพื่อนๆครอบครัวและเพื่อนบ้านที่คุ้นเคยมาร่วมสนุกกันในบรรยากาศใกล้ชิดสุดเป็นกันเอง บัตรเข้าร่วมงานมีจำหน่ายแล้วที่ Eventpop.me ในราคา 900 บาทเท่านั้นและหน้างาน 1,500 บาทจะมีการเริ่มต้นปีใหม่แบบไหนดีไปกว่านี้ได้อีกรีบซื้อบัตรและมากันเลย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ:
Email: info@futurefactorybkk.com
ubib@futurefactorybkk.com
Phone: +66982539356, +66828956622
FB& IG: bangkokblockparty

#BKKBLOCKPARTY2018

Facebook Comments
Share Button