Share Button

เป็นสองคู่เพื่อนซี้จากแก๊งค์ 4 โพดำ ที่สนิ๊ดสนิทและรู้ใจกันมากที่สุด กัน – นภัทร อินทร์ใจเอื้อ และ แก้ม – วิชญาณี เปียกลิ่น แค่ขยับตัวหรือส่งสายตา ก็เป็นอันรู้กัน เลเวลพัฒนาไปถึงขั้นอ่านใจกันได้ล้าวว พอได้รับคำเชิญจาก นันทวัฒน์ เนาวรัตน์พงษ์ บอสใหญ่แห่ง ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ให้มาฉลองเปิดโรงงานผลิตรอยยิ้ม Smiley Factory สีพาสเทลใหญ่ยักษ์อลังการ ในดินแดนโลกของขวัญสุดยิ่งใหญ่ ที่งาน “World of gifts” ทั้งคู่ก็รีบตกปากรับคำ จูงมือกันมาตะลุยหอบของขวัญกลับบ้านแบบมันส์สุดขั้ว พร้อมเปิดมินิคอนเสิร์ต ส่งความสุขให้แฟนๆ #กันแก้ม ฟินส่งท้ายปี ณ ลานรอยัล พาร์ค พลาซ่า ชั้น 1 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ถนนศรีนครินทร์ เมื่อเร็วๆ นี้

บรรยากาศภายในงานถูกจำลองเป็นโรงงานผลิตรอยยิ้ม Smiley Factory สีพาสเทลขนาดใหญ่ตกแต่งด้วยบอลลูนยักษ์สีสดใส ที่พร้อมล่องลอยนำความสุขมาให้ทุกคนอีกครั้ง ท่ามกลางแฟนๆ ที่มาจับจองพื้นที่รอกรี๊ด กัน – แก้ม กันเนืองแน่น ไม่ปล่อยให้รอนาน กัน ออกมาด้วยชุดสูทสีครีม ลุคหล่อละมุนหนักมากก พร้อมควง แก้ม ที่อยู่ในชุดเจ้าหญิงสวยอลัง มาปลุกสีสันความสนุกสนาน เรียกเสียงกรี๊ดลั่นโรงงานแห่งนี้ตั้งแต่เริ่มงาน เพราะเป็นคนลุยๆ เฮฮา พลังล้นกันทั้งคู่ งานนี้บอกเลยว่าเข้าทาง! กัน – แก้ม อัดเอ็นเนอร์จี้มาล้น สวมบทเจ้าของโรงงานผลิตรอยยิ้ม Smiley Factory พร้อมฉลองเปิดโรงงานด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ ร้อง เต้น เล่น แบบจัดเต็ม สร้างบรรยากาศคึกคัก รื่นเริงเป็นทวีคูณ งานนี้บอกเลยว่าโมเม้นท์มาเต็ม ทั้งร้องเพลงไปจ้องตาไป ฟินไปถึงใจ เรียกเสียงกรี๊ดถล่มโรงงาน ก่อนที่ทั้งคู่จะเข้าประจำการ เตรียมพร้อมปลดล็อคความสนุกขั้นสุดที่ Smiley Machine เครื่องจักรในโรงงานพาสเทลสุดเจ๋ง ด้วยการโยกคัทเอาท์ปุ่มพาวเวอร์ของเครื่องจักร ที่มีสายพานตัวหนีบขนาดยักษ์ พาเหล่ามนุษย์ลงไปหอบของขวัญยักษ์สุดเลอค่าขึ้นมา เพื่อมอบให้แฟนๆ


โดย กัน – แก้ม เผยว่า “วันนี้เราทั้งคู่สนุกมากที่ได้มาร่วมฉลองเปิดโรงงานผลิตรอยยิ้ม และตื่นตาตื่นใจมากกับเครื่อง Smiley Machine ที่ใช้ตัวเราลงไปคีบและหอบของขวัญขึ้นมาเองได้แบบไม่อั้น ต้องขอเชิญชวนแฟนๆ มาร่วมเล่นกิจกรรมที่สนุกๆ แบบนี้ที่พาราไดซ์ พาร์คด้วยกัน”
ใครอยากฟินแบบ กัน-แก้ม ห้ามพลาดกับการร่วมเดินทางไปในดินแดนแห่งความสุข โลกของขวัญเหนือจินตนาการ ในงาน World of Gifts ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2560 – 2 มกราคม 2561 ณ ลานรอยัล พาร์ค พลาซ่า ชั้น 1 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ถนนศรีนครินทร์ นอกจากนี้ กัน – แก้ม ยังเชิญชวนแฟนคลับร่วมทำบุญเพื่อระดมทุนให้กับ Goh M Family นำเงินช่วยเหลือจิตอาสาในการทำหมันและหาบ้านให้น้องหมาจรจัด เพียงถ่ายรูปคู่กับ I-Jud ประติมากรรมน้องหมาที่ตั้งตระหง่านหน้าศูนย์การค้าฯ แล้วแชร์ผ่าน facebook หรือ IG พร้อมติดแฮชแทค #ijud #paradisepark โดย 1 แชร์มีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท ผู้ที่สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-787-1000 หรือ ดูรายละเอียดกิจกรรมและโปรโมชั่นได้ที่ www.paradisepark.co.th

Facebook Comments
Share Button