Share Button

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ท็อปฟอร์มและแรงเวอร์!บัตร ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 3SOLD OUTหมดเกลี้ยงภายในพริบตา

สร้างปรากฎการณ์แรงเกินคาด! สำหรับจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ที่เพิ่งเปิดขายบัตรเทศกาลดนตรี มิวสิค แอนด์ ไลฟ์สไตล์ เฟสติวัลที่เกร๋ไกร๋ที่สุด Chang Music Connection Presents นั่งเล่น Music Festival3 (ช้างมิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล3)ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่20 มกราคม2561 ณดิโอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมานอกจากบัตร VIP และ VIP PLUSจะ SOLD OUT มาแล้ว งานนี้ทุบสถิติเมื่อเปิดขายบัตรEarly Bird เพียง10 ชั่วโมง ก็ SOLD OUT ทันทีเช่นกัน ชนิดที่บัตรทุกประเภทถูกขายหมดเกลี้ยงและจะไม่มีการขายบัตรเพิ่มอีกอย่างแน่นอน!!!


สำหรับครั้งนี้กับธีม ‘เกร๋กันใหญ่’ พร้อมเสริมไลฟ์สไตล์สุดเกร๋เข้าไป ไม่ว่าจะเป็นความเกร๋ของไลน์อัพศิลปินเบอร์ใหญ่ครบทุกแนวที่จะมาเล่นใหญ่ สนุกใหญ่ มันส์ใหญ่ อาทิ ปาล์มมี่ / โจอี้ บอย / อ๊อฟ ปองศักดิ์ / เป๊ก ผลิตโชค / ป๊อบ ปองกูล / โอ๊ต ปราโมทย์ / อะตอมชนกันต์ / เบน ชลาทิศ / สี่โพดำ (กัน นภัทร / แก้ม วิชญาณี / โดม จารุวัฒน์ / ตั้ม วราวุธ)/ คชา นนทนันท์ / เบล สุพล แถมยังได้มาแบ่งปันความสุขผ่านเสียงดนตรีท่ามกลางบรรยากาศหนาวสุดชิลล์และธรรมชาติที่สวยงาม บวกกับความสะดวกสบายของสถานที่จัดงานแบบครบครัน แถมยังเดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ พร้อมมาสัมผัสความเกร๋ของงานศิลปะกลางแจ้งชิ้นใหญ่โอเวอร์ไซส์ สไตล์อินสตอลเลชั่น อินเตอร์แอคชั่น อาร์ต โดย‘ปอม ชาน’(ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง) ศิลปินนักวาดภาพประกอบชื่อดังระดับโลกที่ได้ฝากผลงานบนเวทีออสการ์มาแล้วเต็มอิ่มไปกับร้านอาหารเกร๋ๆที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีทั้งสตรีทฟู้ด, ฟู้ดทรัค กว่า40 ร้าน ชนิดที่จัดเต็มมากกว่าเดิม เกร๋เฉพาะที่งานนี้กับการลิ้มรสเมนูดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟรังสรรค์โดย‘เชฟตาม ชุดารี เทพาคํา’ท็อป เชฟ ไทยแลนด์คนแรก จากรายการท็อป เชฟ ไทยแลนด์ และยังได้ยกร้านค้าแฟชั่นทุกสไตล์มาให้เลือกช้อปกันถึงที่ รวมถึงกิจกรรมอื่นๆอีกมากมายที่อัดแน่นเต็มงาน

view More & Full size Photos

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาเกร๋กันใหญ่ กับChang Music Connection Presents นั่งเล่น Music Festival3 (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล3) เทศกาลดนตรีมิวสิค แอนด์ ไลฟ์สไตล์ เฟสติวัลที่เป็นมากกว่าประสบการณ์ทางดนตรี และเหมาะกับทุกเพศทุกวัย จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2561 ณ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา สามารถตามติดรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : NanglenFestival

Facebook Comments
Share Button