Share Button

จับจองกันไปแค่อึดใจเดียว ล่าสุดก็ได้เวลายลโฉมดีไซน์สวยเฉี่ยวที่มาพร้อมความแกร่ง! ของ “iPhone X จาก AIS” ไอโฟนอัจฉริยะแห่งโลกอนาคต ที่เรียกว่าใครๆ ต่างก็เทใจให้กับความล้ำของเทคโนโลยีและระบบต่างๆ ที่ออกแบบมาอย่างน่าทึ่ง! ซึ่งในงานเปิดตัววันแรก เหล่าสาวกไอโฟนตัวจริงอย่าง ทอม-อิศรา (ทอม Room39), วิว-วรรณรท, พีค-ภัทรศยา, เบเบ้-ธันย์ชนก, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, ศรีริต้า เจนเซ่น, เนม-ปราการ (เนม เก็ทสึโนว่า) รวมทั้งทายาทกันตนาอย่าง เต้- ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ก็พร้อมใจกันมารับเครื่องฯ ล็อตแรก และสัมผัสประสบการณ์สุดพรีเมี่ยมก่อนใคร! ณ เอไอเอส ช็อป ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน


ยังคงตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการบริการเครือข่ายอันดับหนึ่ง สำหรับ เอไอเอส ซึ่งล่าสุดได้ฤกษ์เปิดตัว “iPhone X” ที่อัดแน่นไปทั้งดีไซน์ที่สวยงามลงตัว และฟังก์ชั่นล้ำเหนือธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นการปลดล็อคด้วยใบหน้า (Face ID), จอ OLED ที่ถ่ายทอดสีสันสวยงามและแม่นยำ, ระบบกล้อง OIS แบบคู่ สามารถป้องกันภาพสั่นไหวและโดดเด่นได้แม้สภาวะแสงน้อย, ระบบจัดแสงภาพถ่ายระดับสตูดิโอ, การชาร์จไร้สายสุดล้ำ ฯลฯ ซึ่งทำเอาเหล่าสาวกแอปเปิ้ล อย่าง ทอม-วิว-พีค-เบเบ้-เต้-บุรินทร์-ศรีริต้า-เนม ต่างหลงใหลไปกับความอัจฉริยะของเจ้า iPhone X ที่มาพร้อมบริการเหนือระดับกับเครือข่าย เอไอเอส แบบเทใจให้ไปเลย!

โดย เบเบ้ บอก “iPhone X เป็นอะไรที่คาดไม่ถึงด้วยรูปลักษณ์และฟีเจอร์ต่างๆ เป็นสิ่งที่สาวกทั่วโลกรอคอยจริงๆ ที่สำคัญบริการจากทางเอไอเอสยังอำนวยความสะดวก ทั้งมารับเองและจัดส่งถึงบ้านด้วย แค่จองผ่าน AIS online store ง่ายๆ เลยค่ะ”

ทอม เสริม “ต้องบอกว่ามาถึง iPhone X ที่ทุกอย่างเปลี่ยนไปแบบก้าวล้ำมากขึ้น จนบางครั้งเราก็ตามไม่ค่อยทัน ก็ได้บริการที่ดีจากเอไอเอสที่ช่วยแนะนำและตอบคำถามทุกอย่าง โดยที่เราไม่ต้องไปเสิร์ชหาอะไรให้ยุ่งยากวุ่นวายเลย สะดวกรวดเร็ว ประทับใจมากๆ ครับ”

ลูกค้าเอไอเอส สามารถซื้อเครื่อง “iPhone X” ได้แล้ววันนี้ที่ AIS Shop ทั่วประเทศ, AIS Online Store หรือจองซื้อทางออนไลน์ที่ www.ais.co.th/iphonex

Facebook Comments
Share Button