Share Button

ครั้งสุดท้าย รอบสุดท้าย ความสุข ความสนุก อยู่แค่เอื้อมมือคว้า ย้ำชัดๆ อ่านกติกาให้ละเอียด ทำให้ครบ ง่ายๆแค่นั้นเลย แล้วก็จองที่พัก เก็บกระเป๋าไปอินฟิน กับบรรยากาศ ทะเลดาวที่ยิ่งใหญ่ ที่เหล่านุชes จะหอบแท่งไฟอันบอบบางไปโบกสะบัด ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ใครไม่เคยเห็นก็ต้องไปลองกะตาตัวเองสักครั้ง มิติใหม่ของวงการเพลงไทย พร้อมฟังเพลง ร้องเพลงกันอย่างกึกก้อง ในทุกเพลงของทุกศิลปิน กับ บรรยากาศเย็นๆสบายๆ ปลายฝนต้นหนาว ใน Chang – Major Movie on the Hill : Funtasy Jungle

ครั้งนี้ ขอแจกบัตรให้กับ คนที่ติดตาม จิกกบาล กันบ้าง
คำถาม คือ ศิลปินทั้ง 5 ( นิวจิ๋ว / เป๊ก ผลิตโชค / ทอม และ Room39 / Jet’seter / Tattoo Colour ได้เคยให้สัมภาษณ์ พร้อมทั้งมีบันทึกการเล่นสด รวมถึงการ LIVE ขณะเล่นสดมาแล้วอีกด้วย แต่จะครบทั้ง 5 ศิลปิน หรือไม่ ?
กติกา การลุ้นรับบัตรครั้งนี้ มี ขั้นตอนดังนี้

1. กดไลค์เพจ (น่าจะทำกันทุกคนแล้วรึเปล่านะ)
2. แชร์ โพสนี้ พร้อม ตอบคำถามที่ว่า ” คิดว่า ศิลปินทั้ง 5 เคย สัมภา่ษณ์ รวมถึง มีบันทึกการแสดงสด และ Live ขณะแสดงสด บน เวป แฟนเพจ ของ จิกกะบาล ครบหรือไม่ ถ้าไม่เพราะอะไร”
3. แชร์ คลิป หรือ โพส หรือ เพจ สัมภาษณ์ ที่ท่านชอบที่สุด ของทั้ง 5 ศิลปิน จาก จิกกะบาล ลงบน social ของท่าน พร้อมเหตุผลที่ชอบ
4. แชร์ คลิป หรือ โพส หรือ เพจ บันทึกการแสดงสด ที่ท่านชอบที่สุด ของทั้ง 5 ศิลปิน จาก จิกกะบาล ลงบน social ของท่าน พร้อมเหตุผลที่ชอบ
5. แชร์ Live การแสดงสด ที่ท่านชอบที่สุด ของทั้ง 5 ศิลปิน จาก จิกกะบาล ลงบน social ของท่าน พร้อมเหตุผลที่ชอบ
6. กลับมาตอบคำถาม พร้อมบอกรายการที่ท่านแชร์ไปทั้งหมด โดย การ comment สำหรับ Facebook แลพ Reply สำหรับ Twitter

ครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายในการแจกบัตรของทาง จิกกะบาล จะแจกจนกว่าจะหมด รวมถึง บัตรที่เคยแจกไปแล้ว และไม่มีผู้มายืนยันสิทธิ์ จะนำกลับมาแจกในครั้งนี้ทั้งหมดด้วย ดังนั้น ครั้งนี้ไม่ใช่การพึ่งดวง แต่ใครทำถูกต้องครบถ้วนตามกติกาก่อน รับไปก่อน จนกว่าจะหมดครับ เมื่อทางเทีมงานได้ตรวจสอบแล้วได้จำนวนผู้โชคดีจนครบจำนวนบัตรแล้วนั้น จะมาประกาศให้ทราบ ที่นี่ ลิงค์นี้ http://www.jiggaban.com/91166-major-7/

P.S. หากมีผู้ที่ทำถูกต้องครบถ้วนพร้อมกัน เกินกว่าจำนวนโควต้าบัตรคอนเสิร์ตที่ทางเรามีอยู่นั้น หลังจากทำการประกาศผลแล้ว ภายใน 24 ชั่วโมงของการประกาศผล หากผู้ได้รับบัตรไม่มายืนยันสิทธิ์ ภายใน 24 ชั่วโมง ทางทีมจะถือว่าท่านสละสิทธิ์ และเปลี่ยนรายชื่อเป็นลำดับที่ได้สำรองอยู่ทันที และเช่นกัน ภายใน 24 ชั่วโมงถัดมา ไม่มีการยืนยันสิทธิ์ ทางทีมงานจะเปลี่ยนรายชื่อไปเรื่อยๆ จนกว่าจะครบจำนวน

ด้วยความไม่ง่าย ของครั้งนี้ 1 คนตอบ 2 คนรับ 4 คนเข้างาน จำนวน 35 รางวัล
รายชื่อ account ดังต่อไปนี้
 
ผู้ที่ส่งคำตอบ และมีรายชื่อ ด้านล่าง กรุณา inbox ยืนยันการกดไลค์ ไปที่เพจ พร้อมแจ้งเพื่อนที่จะรับบัตรอีก 1 account ที่กดไลค์เพจเรียบร้อยแล้ว และกลับมารับ รหัสรับบัตร โดย ยืนยันสิทธิ์ที่คอมเม้นบนเวป(ด้านล่าง) ด้วยการพิมพ์รหัส รับบัตร ต่อด้วย ชื่อ-นามสกุล ภายใน 24 ชม หลังจากปรากฏรหัสรับบัตร

รายชื่อผู้โชคดี จากการแจกบัตร ครั้งที่6
0601 สุดา ส่งประเสริฐ ส่งไปรษณีย์
0602 อรอุมา หนูมา ส่งไปรษณีย์
0603 ยุพาภรณ์ จันทร์ดี ส่งไปรษณีย์
0604 ปัทมพร สุทัศน์ ณ อยุธยา ส่งไปรษณีย์
0605 ภาวลี เปรมศิริ ส่งไปรษณีย์
0606 กนกวรรณ นามหนวด ส่งไปรษณีย์
0607 ภาณุพงษ์ เชยทอง ส่งไปรษณีย์
0608 พัชรากร ภิรัชตานนท์ ส่งไปรษณีย์
0609 วราภรณ์ วิกรมาภิรมย์ รับหน้างาน
0610 วิภาภรณ์ วิกรมาภิรมย์ รับหน้างาน
0611 สมใจ มะยากร ส่งไปรษณีย์
0612 อภิวัฒน์ แสงวิรุณ ส่งไปรษณีย์
0613 วันเพ็ญ
0614 ธิปไตย พุทธานุกูลกิจ รับหน้างาน

Facebook Comments
Share Button