Share Button

แฟนเพลงของ“อ๊อฟ ปองศักดิ์”ที่เคยชื่นชอบเพลง “ จุดอ่อนของฉันอยู่ที่หัวใจ,แทงข้างหลังทะลุหัวใจ, ผู้ชายคนนี้กำลังหมดแรง” และกำลังรอคอยลายเซ็นเสียงสไตล์เพลงแบบนั้นอีกครั้งล่าสุด“อ๊อฟ ปองศักดิ์” กลับมาด้วยเพลงใหม่สไตล์ดนตรี “Ballad R&B”ที่มีชื่อว่า “รอปาฏิหาริย์”จากปลายปากกา “สีฟ้า” เพลงรักอารมณ์ดราม่า และการร้องสะท้อนอารมณ์เศร้า สะท้านความรู้สึกคนฟัง ทางเพลงถนัดของอ๊อฟ ปองศักดิ์ ไปฟังอ๊อฟพูดถึงการทำงานครั้งนี้กัน


อ๊อฟ “เพลงปาฏิหาริย์ เป็นอีกเพลงหนึ่งอ๊อฟอินมาก เพราะว่าเพลงนี้เราเริ่มทำตั้งแต่แรก แล้วเราก็ใส่รายละเอียด ใส่ความรู้สึกทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเนื้อเพลง ดนตรี พาร์ทของเอ็มวี ก็ได้ออกแบบได้คิด ได้นำเสนอในมุมของความรู้สึก
เนื้อหาของเพลงเป็นเพลงเศร้าล้วนๆ พูดถึงการรอคอยความรัก หรือคนรักที่อยู่ห่างไกลกัน แต่ว่าการรอคอยครั้งนี้แทบไม่มีหวังเลย เป็นเพลงที่ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของคนที่รอให้มีปาฏิหาริย์ นี่คือเพลงเศร้าที่อ๊อฟร้องแทนความรู้สึกของคนที่ใช้การรอคอยเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวและเป็นความหวังสุดท้ายเพื่อยืดอายุความหวังและความสุขให้นานขึ้น”

ส่วน “มิวสิกวิดีโอเนื้อเรื่องในมิวสิกวิดีโอถ่ายทอดความรักที่พลัดพรากของคนสามคน และความรักที่ซ่อนเร้นบอกใครไม่ได้ ท่ามกลางบรรยากาศของสงครามที่ทำให้คนรักไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ทุกคนก็ยังรอวันที่จะได้มาพบกัน โดยไม่รู้ว่าวันนั้นจะมาถึงหรือไม่งานนี้อ๊อฟรับบททหารที่บาดเจ็บ และได้ไปพักฟื้นที่บ้านของเพื่อนร่วมรบ ซึ่งที่นี่อ๊อฟได้เห็นการรอคอยที่แสนเศร้าของคนรักของเพื่อน และอ๊อฟต้องอยู่ดูแลความรู้สึกของเธอ ในขณะที่ตนเองก็มีความรู้สึกเศร้าไม่แพ้กัน
ซึ่งได้นักแสดง คือพี่เป้ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์ และหนูจ๋าอาชิรญาณ์ แก้วกัญญามาเล่นให้ต้องบอกว่าทั้งสองคนทุ่มเทเต็มที่มากเอ็นเนอจี้ ล้นหลาม เพราะเอ็มวีมันไม่เหมือนละครที่มันมีสคริป์มันมีบทพูดให้เราจินตนาการภาพได้อยู่แล้วว่าเรื่องราวต่อไปมันจะเป็นยังไง แต่ว่าเอ็มวีมันไม่มีบทพูด แต่มันต้องใช้ความรู้สึก ต้องครีเอทอารมณ์กันในขณะที่เราถ่าย ทำให้ เรารู้ได้เลยว่าคนที่ถ่ายทอดเอ็มวี เล่นเอ็มวีให้เราเค้าเต็มที่มากๆ อย่างสองคนนี้ต้องบอกว่าเก่งมากๆครับ
ก็ฝากให้ติดตามดูเอ็มวี เพลง “รอปาฎิหาริย์” เพลงใหม่ของอ๊อฟเองครับ ก็ตั้งใจทำมากๆ เอ็มวีเพลงนี้ก็คงพูดถึงเรื่องราวความรักเป็นความรักที่ค่อนข้างกระอักกระอ่วนมากๆสำหรับความสัมพันธ์ของคน 3 คนที่เกิดขึ้นในเพลงๆนี้ แต่รับรองได้เลยว่าคุณจะได้เห็นมุมมองความรักและการเสียสละของคนอีกหลายๆคนบนโลกนี้ครับ”
ติดตามมิวสิกวีดีโอเพลง “รอปาฎิหาริย์” ได้วันที่ 7 กันยายน นี้ทางYoutube gmmgrammyofficial พร้อมดาวน์โหลดได้วันที่ 8 กันยายน กดเลย *1230015แล้วกดโทรออก และติดตามทุกข่าวสารของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ได้ที่ Facebook/IG ของ Music cream

Facebook Comments
Share Button