Share Button

Jaymidi โดย เจ เจ-เจตริน วรรธนะสิน จัดแฟนมิตติ้ง ให้กับ เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน เพื่อขอบคุณสำหรับ 43 ล้านวิว และถือเป็นปิดซิงเกิ้ลนี้ แล้วบินกลับไปเรียนต่อในอีก 2 สัปดาห์ สำหรับแฟนๆที่คิดถึงเจ้านาย ในวันที่ 4 กันยายน 2560 จะมีเรื่องราวของเจ้านาย ทาง trueID 12 ตอน ในชื่อ “เจ้านาย the begins” และเจ้านาย รับปากว่า กลับไปเรียนจะไลฟ์ หาแฟนๆบ่อยๆนะครับ คอยติดตามกัน

ฟ้าฝนจะดูไม่ค่อยเป็นใจให้แฟนๆของเจ้านาย มารอเพื่อเข้างาน Meet & Greet : Jaonaay คนละชั้น แต่แฟนๆของ เจ้านายก็ไม่มีท้อ คงปักหลักรอ เพื่อเข้าจับจองพื้นที่ด้านหน้าเวที แต่ด้วยจำนวนคนที่มากมายทำให้ลานหน้าห้างเซนทรัลเวิร์ดเต็มไปด้วยคนจำนวนมากมาย ล้นพื้นที่ งานเริ่มเวาบ 16:00 ของวันที่ 20 สิงหาคม แต่คนมานั่งรอก่อนห้างจะเปิด


คอนเสิร์ตขอบคุณแฟนคลับ พร้อมเผยโปรเจคต่อไปไปที่กำลังจะเกิด ในปีหน้า ของเจ้านาย และอีก 2 ปีข้างหน้าจาก เจ้าขุน ที่พ่อเจ เอ่ยปากว่า ชัดกว่าเจ้านาย ทางชัดเจน เจ้านายก็ร่วมยืนยัน ว่าเจ้าขุนเป็นคนเสียงหนา พูดถึงเรื่องสาวๆด้วย วันที่ 20 ส.ค. ที่บริเวณหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เจ้านาย- นักร้องหนุ่มสุดฮอต พร้อมด้วยคุณพ่อ จัดงาน Meet & Greet : Jaonaay คนละชั้น เพื่อแทนคำขอบคุณและฉลองยอดวิวเพลง คนละชั้น ทะลุ 43 ล้านวิว

โดย เจ้านาย “ตอนแรกไม่คิดว่าจะเยอะขนาดนี้ เราก็เตรียมตัวมาประมาณนึง เสียงกรี๊ดดังมากตอนแรกก็เขินที่ทุกคนต้อนรับเราอย่างดี เห็นแฟนๆ มารอเราตั้งแต่เช้าก็รู้สึกซาบซึ้ง เราอยู่ข้างหลังก็ได้ยินเขาร้องเพลงเรามาตลอดก็ดีใจมาก”
เจ “ก็รู้สึกดีใจแทนเจ้านาย น้องๆ ทุกคนน่ารัก มายืนรอตากฝนไม่ไปไหน น่าประทับใจเราก็แอบถ่ายรูปไว้นะ ไม่รักไม่ได้ครับ ผมพยายามสอนเจ้านายตลอดนี่แหละเขารักเรามาก เห็นคนรักลูกเราขนาดนี้ก็ปลื้ม ครอบครัวทุกคนต่อมน้ำตาแตกกัน มันทำให้คิดถึงตัวเองสมัยโลกดนตรี ภาพมันสะท้อนเห็นเหมือนเราสมัยก่อน เป็นสิ่งที่เรารู้สึกดีใจ นี่เป็นแผนที่เราตั้งใจไว้ เจ้านายโชคดีมากตั้งแต่เริ่มวางซิงเกิลทุกอย่างเป็นไปตามแผนทุกอย่างจนมาถึงวันนี้ เป็นการปิดซิงเกิลก่อนไปเรียน อาจจะมีข้อบกพร่องบ้างในเรื่องเวที แอ็กติ้งฟิลลิ่งต่างๆ มันเป็นธรรมชาติของเด็กอายุ 16 ปี เขายังมีเวลาอีกเยอะครับ”

เตรียมรับมือกับชื่อเสียงที่มาเร็วไปเร็วอย่างไร
เจ “นี่คือสิ่งที่ตลาดเพลงเมืองไทยหายไปนาน ในการที่เราจะสร้างนักร้องขึ้นมาจะให้อยู่นาน นี่คือเป็นสูตรนึงในการที่เราจะสร้างสตาร์ขึ้นมา ก็สูตรใครสูตรมันบอกไม่ได้ ผมเองใช้ประสบการณ์ที่อยู่มา 26-27 ปี มันมีหลายปัจจัยหลายอย่างต้องดูต่อไปตอนนี้เขาอายุ 16 ปีทำได้แบบนี้ 40 กว่าล้านวิวและมีแฟนคลับมากมายแบบนี้ในสิ่งที่เราปูให้มันถูกทางแล้ว เวลาเท่านั้นจะตอบตัวเขาได้ วันนี้เจ้านายดังกว่าพ่อ แต่จะดังนานเท่าพ่อมั้ยต้องอยู่ที่เขา”
ณ วันนี้เรียกว่าประสบความสำเร็จหรือยังสำหรับเจ้านาย
เจ “ต้องให้ทุกคนตอบเองว่าประสบความสำเร็จหรือยัง ที่เราวางไว้เป็นแนวเพลงอาร์แอนด์บีเราพอใจมาก ก็รู้สึกดีใจและตอบโจทย์ โชคดีที่ซีอีโอเป็นพ่อ พ่อก็ไม่อั้น เวลาคุยกับลูกค้า บรีฟงาน ให้เจ้านายไปนั่งฟังด้วย เราพยายามให้เขารู้ จะเป็นนักร้องอย่างเดียวไม่ได้คุณต้องเก่งเรื่องการตลาดด้วย”
เจ้านาย “เราก็เห็นคุณพ่อมาตั้งแต่เด็ก ไม่ใช่จะนั่งดูแล้ววิเคราะห์ตั้งแต่เพลงแรกจนเพลงสุดท้าย เราก็ดูและซึมซับด้วยความชิน พ่อจะสอนให้เป็นตัวของตัวเองวางตัวให้ถูก อย่าลืมว่าตัวเองมาจากไหน และต้องรักแฟนๆ”

น้องจะกลับไปเรียนแล้ว กลัวแฟนๆ หายไปไหม
เจ “เห็นแฟนๆ แบบนี้แล้วก็ ช่วงเจ้านายไม่อยู่ ตั้งแต่เดือนก.ย. เราจะมีเอพพิโซดสตอรี่เจ้านายบีกินให้ดู แล้วจะปิดเว้นเดือนต.ค.ไปก่อน มา พ.ย.จะเปิดเอพพิโซดต่อ และจะมีอะไรพิเศษออกมาอีกเป็น คนละชั้น แนวรีมิกซ์ เดี๋ยวเขาจะต้องกลับมาถ่ายอีก ส่วนซิงเกิลสองเดี๋ยวค่อยว่ากันตอนปีหน้า แต่จะมีการปล่อยเพลงในวันที่ 9 มิถุนายน วันเกิดเจ้าขุน และ ปล่อย MV วันที่ 28 มิถุนายน วันเกิดเจ้านาย เป็นแบบนี้ไปทุกๆปี”

กลับไปเพื่อนๆ จะว่ายังไงบ้าง
เจ้านาย “ก็เหมือนเดิมนะครับ ส่วนทอมเพื่อนที่โน่นที่มาเที่ยวเมืองไทย ทอมเขาจะสายชิลจะชอบอยู่หลังเวทีพ่อเขาเป็นแนวเดียวกัน เพื่อนคนอื่นๆ ก็มีแซวบ้างว่าเราเป็นนักร้อง เราก็สอนเขาร้องเพลงคนละชั้นด้วย”

กดดันไหม ซิงเกิ้ลต่อไป
เจ : “ผมจำสูตรมาตั้งแต่สมัยตัวเองออกอัลบั้ม สูตรคืออะไรเราก็จะเอามาใช้ เพราะผมเองก็เป็นคนที่อัลบั้มสองดังกว่าอัลบั้มแรก เราอย่าลืมอย่างที่เจ้านายพูดว่า อย่าลืมที่มา เรามาจากไหนตรงไหน อย่าไปสวี๊ดสว๊าดมาก หรืออย่าไปเกร็งจนกลายเป็นอย่างอื่นไป เราเอาที่แฟนคลับชอบ วันนี้เรารู้จักกับแฟนคลับเราแล้ว ไม่ต้องกลัวเราไม่ได้ผลักดัน ไม่ใช่ป๋าดันเข้าวงการและไม่เรียนหนังสือ ยังเรียนหนังสือแต่นี่มันปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่น”

เรื่องสาวๆ
เจ้านาย : “นายนึกว่าเรื่องนี้จะจบไปแล้ว”
เจ : “ผมยืนยันคำพูดตรงนี้เลยว่า ถ้าเกิดมันออกมาจากปากลูกผู้ชายชื่อเจ้านายคนนี้ถือว่าโอเค แต่ถ้าไปฟังในโลกโซเชียลมันเป็นเรื่องสนุกสนานอยู่แล้ว จะปะรูปอะไรก็ได้ยังไงก็ได้ ปัจจุบันเราต้องตามให้ทัน มันไม่เหมือนสมัยก่อน สมัยนี้เราจะทำข่าวอะไรก็ได้ ฟังจากปากเจ้านายผมเลยว่า ถ้าโตมาเป็นหนุ่มพอแล้วถ้าเขามีแฟนจริงๆ ให้บอกไปเลยว่าคนนี้แฟนผม ไม่ต้องมาอ้ำอึ่งชัดเจนไปเลย ตอนนี้มีหรือยัง? (หันไปถามลูก)
เจ้านาย “ไม่มี ดูปากนายนะครับ ไม่มีครับ”

ทำงานกับเจมีดี ไม่ยากครับ เราเป็นค่ายที่ตื่นบ่าย
พยามให้เค้าทำอะไรที่ง่ายๆ เพราะเค้าเพิ่ง 16 เอง เดี๋ยวจะเบื่อซะก่อน

Facebook Comments
Share Button