Share Button

#นิว #จิ๋ว เปิดสวนหลังบ้านต้อนรับแฟนๆ กับ ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ เอ็นเจสตอรี่ คอนเสิร์ต : ดิ ออริจินัล สุข สนุก สุดเซอร์ไพรส์ แบบครบทุกรส!!!

ผ่านพ้นกันไปแล้วอีกหนึ่งคอนเสิร์ตสุดฟิน Chang Music Connection Presents NJ’s Story Concert : The Original” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ เอ็นเจสตอรี่ คอนเสิร์ต : ดิ ออริจินัล) ของ 2 ดูโอสาวดีว่าของเมืองไทย “นิว-นภัสสร ภูธรใจ” และ “จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู” ที่ได้มาประชันเสียงอันทรงพลัง พร้อมแขกรับเชิญคนพิเศษกันบนเวที ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮ้าส์ แอท เซ็นทรัล เวิลด์


แค่เปิดฉากก็อลังการกันทันทีด้วยเพลง ‘คนเจ้าน้ำตา’ ซึ่งเป็นเพลงแรกที่ทำให้ทุกคนได้รู้จักกับพวกเธอ ตามด้วยเพลงที่มีความหมายดีๆ ‘เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน’ ‘การเดินทางที่แสนพิเศษ’ ต่อด้วยเมดเลย์เพลงที่ทั้ง 2 สาว “นิว-จิ๋ว” ใช้ร้องตอนประกวดในเวทีต่าวงๆมาร้องให้กับทุกคนได้ฟัง ‘ไม่มีใครขอร้อง, ขอเป็นคนของเธอ, เพียงแค่ใจเรารักกัน, อีรุงตุงนัง, ผู้ชายในฝัน’ คราวนี้ถึงพาร์ทเดี่ยวของ 2 สาว ที่ต่างสลับกันออกมาร้องสร้างความสุขให้กับแฟนๆ เริ่มด้วย “นิว” ที่ออกมาร้องเพลง ‘พี่ชายที่แสนดี’ เล่นเอา “นิว” ถึงกับร้องไห้ออกมาด้วยความคิดถึงพี่ชาย ต่อด้วย “จิ๋ว” ออกมาโชว์เสียงในเพลง ‘The Voice Within’ “นิว” ‘ไม่มีปัญหา’ เพลงนี้ได้ทำดนตรีขึ้นมาใหม่เพื่อให้ “นิว” ได้โชว์สเตปสุดเร่าร้อน “จิ๋ว” ออกมากับเพลง ‘Think of me (Phantom of the Opera)’ ที่สามารถสะกดคนดูทั้งฮอลล์ ต่อเนื่องด้วย ‘When You Believe’ และ ‘ถ้าฉันได้กลับไป’

ก่อนที่อารมณ์จะเปลี่ยนอีกครั้ง เมื่อ “The Pakinson” (เดอะ พาร์กินสัน) ปรากฎตัวในฐานะแขกรับเชิญออกมาร้องเพลงกับ 2 ดูโอสาว “นิว-จิ๋ว” ไม่ว่าจะเป็นเพลง ‘ค่ำคืนนี้, เพื่อนรัก, คิดถึงให้ตายก็ตายเปล่า’ หลังจากนั้นก็ส่งต่อให้กับหนุ่มๆวงเดอะ พาร์กินสัน กับเพลง ‘จะบอกเธอว่ารัก’ เมื่อไฟดับลง “นิว-จิ๋ว” ก็ออกมาอีกครั้งกับบทเพลงฮิตของพวกเธอ ‘อย่าเอาความเหงามาลงที่ฉัน, ทำไม, หยุดเข็มนาฬิกาแค่นาทีเดียว, ฉันก็รักของฉัน, รอแล้วได้อะไร ปิดพาร์ทนี้ด้วยเพลงที่โคตรฮิตที่สุด ‘ไม่รักไม่ต้อง’ ทำเอาแฟนๆร้องตามเสียงดังกระหึ่มฮอลล์กันเลยทีเดียว “นิว-จิ๋ว” ไม่ขอหยุดความซึ้งไว้เพียงแค่นี้ขอต่อด้วยเพลง ‘เสียงอำลา’ เวอร์ชั่นอะแคปเปลลา และเพลง ‘เก็บคำว่ารักไว้ใช้ที่อื่น’ โดยทันที เรียกได้ว่าพาร์ทนี้ร้องจนคอแตกกันไปเลย ความสนุกเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อ “รัศมี แข” ออกมาในฐานะพิธีกรในช่วงแฟนมีทติ้ง เพื่อให้ 2 สาว “นิว-จิ๋ว” ได้ใกล้ชิดเพื่อร่วมเล่นเกมสนุกๆกับแฟนคลับที่ผูกพันกันมากว่า 14 ปี พูดเลยว่าพาร์ทนี้มีแต่ความอรรถรส

view More & Full size Photos

แต่ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้แบบถล่มทลายต้องเป็น “ทาทา ยัง” ที่มาร่วมร้องสร้างความสนุกสุดเซอร์ไพรส์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ เปิดตัวมากับเพลง ‘พรุ่งนี้ไม่สาย’ ต่อด้วยการแบทเทิ่ลเมดเลย์กับ “นิว-จิ๋ว” ไม่ว่าจะเป็นเพลง ‘ขอได้ไหม, ไม่รักไม่ต้อง, ขอถามสักหน่อย, อย่าเอาความเหงามาลงที่ฉัน, รักยากลืมยาก, คำถามที่ต้องตอบ’ หลังจากนั้น “นิว-จิ๋ว” ก็ส่งต่อหน้าที่ให้กับ “ทาทา ยัง” กับเมดเลย์เพลงเร็วสุดสนุก ‘ซักกะนิด, โอ๊ะ โอ้ย, รบกวนมารักกัน ซึ่งเพลงนี้ที่ได้ “นิว-จิ๋ว” ออกมาแจมด้วยอีกครั้ง หลังจากนั้นก็เป็นหน้าที่ของ “นิว-จิ๋ว” กันต่อเพื่อออกมามอบความรักที่มีให้กับแฟนๆ กับเมดเลย์บทเพลงที่มีความหมายดีๆ ‘เวลาแห่งรัก, แด่คนที่มองกันด้วยหัวใจ, 7 วัน 7 เดือน 7 ปี, รักที่เป็นของจริง ที่ทำดนตรีขึ้นมาใหม่ ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลงแรกที่ทำให้ทุกคนทั้งประเทศได้รู้จักกับพวกเธอ ในนาม 2 ดูโอสาว “นิว-จิ๋ว” กับเพลง ‘คนเจ้าน้ำตา’ อีกครั้ง จึงพูดได้เลยว่าเป็นการปิดคอนสิร์ตด้วยความซาบซึ้งประทับใจทั้งงานโชว์ เสียงร้อง รวมถึงความเป็นตัวตนที่แท้จริงแบบออริจินอลของ “นิว-จิ๋ว” ได้เป็นอย่างดี!

view More & Full size Photos

Facebook Comments
Share Button