Share Button

“คาคาชิ” ปรับแบรนด์คอนเซ็ปต์ใหม่ ! ชูความอร่อย สะดวก คุ้มค่า ผ่านเมนูอาหารชุดหลากหลาย…สไตล์โตเกียว เอาใจสาวกอาหารญี่ปุ่น ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี จาก เจ้าตำรับอาหารญี่ปุ่น (King of Japanese Food) “โออิชิ” OISHI รับรองความอร่อย สะดวก คุ้มค่า สด ใหม่ ทุกเวลา ด้วยการปรุงสด ที่ต่อที่ เพื่อส่งมอบความประทับในรสชาดและคุณค่าทางโภชนาการแก่ผู้บริโภค ทำให้ทุกมื้อ เป็นช่วงเวลาแห่งความสุข สนุก กว่าที่เคย พิเศษ วันนี้ -31 สิงหาคม 2560 เพียงสั่งอาหารเซต 1 ชุด แถมฟรี เกี๊ยวซ่า 1 ที่  !

   

อาทิ เซตข้าวหน้าแกงกะหรี่ สูตรเข้มข้นพิเศษ ปรุงตามสูตรลับ…ตำรับโตเกียว  ด้วยสูตรลับเฉพาะของชาวญี่ปุ่น จากประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ซึ่งส่วนผสมลับเฉพาะนี้ ทาง คาคาชิ นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่นอย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 4 ปีแล้ว มีรสชาติหวานซ่อนเปรี้ยว ตัดกันอย่างลงตัวกับส่วนผสมของเครื่องเทศในแกงกะหรี่ ทำให้กลิ่นหอมนวลต่างจากแกงกะหรี่ทั่วไป สำหรับรสชาติแน่นอนว่า ละมุน กลมกล่อมอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว คนรักแกงกะหรี่ไม่ควรพลาด รวมถึงคนที่ไม่ชอบความฉุนเครื่องเทศแรงๆของแกงกะหรีี่ จะสามารถเพลิดเพลินไปกับ แกงกะหรี่ของทาง คาคาชิ อย่างแน่นอน ด้วยส่วนผสมลับจากซอสมะม่วงสายพันธุ์ดีที่มาผสมกับเครื่องเทศแกงกะหรี่เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยสายพันธ์ญี่ปุ่น100% เม็ดอ้วนกลมใสทุกเม็ด  เคียงคู่มากับ สลัด และ มิโซะซุป มีให้เลือกถึง 3 เซ็ต ทั้ง กุ้ง หมู และ ไก่   ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 129 บาท เท่านั้น

เซตข้าวหน้าแกงกะหรี่ “กุ้งเทมปุระ” ความกรอบเหลืองน่ารับประทานของกุ้งทอดเทมปุระร้อนๆ ที่ทำขึ้นเพื่อคุณเท่านั้น แป้งเทมปุระที่ทอดสดใหม่ แต่ไม่อมน้ำมัน มันทำให้ได้อรรถรสที่พิเศษ ที่หาไม่ได้จากร้าน อาหารบริการด่วน

เซตข้าวหน้าแกงกะหรี่ “หมูทอดทงคัตสึ” ที่คัดเนื้อหมู อนามัย สด ใหม่ นำมาชุบเกล็ดขนมปังทอดจนกรอบนอกนุ่มใน ผิวเกล็ดขนมปังแห้งกรอบ ไม่อมน้ำมัน เข้ากันได้อย่างลงตัวกับ ซอสแกงกะหรี่ ที่ค่อยๆแทรกซึมลงไประหว่างชิ้นหมู ทานร่วมกับข้าวสวยญี่ปุ่น ต้องลองตัวตัวคุณเองแล้วจะรับรู้ถึงรสสัมผัส

เซตข้าวหน้าแกงกะหรี่ “ไก่คาราเกะ” เนื้อไก่อนามัย ชิ้นโตใหญ่นำไปทอดจนกรอบนอกนุ่มใน ราดด้วยซอสแกงกะหรี่ รสชาติกลมกล่อมเข้ากันดี แต่ที่น่าแปลกใจ ก็คือ ไก่ดูไม่น่ามีอะไรแตกต่าง แต่ไก่ของที่นี่ก็เป็นที่นิยมมาทีเดียว

สำหรับคนรักสุขภาพ ที่ คาคาชิ มีเมนูเซ็ต อาหารย่างเป็นเมนูใหม่ที่ทางร้านเพิ่งจะเพิ่มเข้ามาในเมนูหลัก เพื่อคนรักสุขภาพ ด้วยความรวดเร็ว และสบายกระเป๋า เซตอาหารย่างชุดสไตล์ญี่ปุ่น มีให้เลือก 3 เซต
เซตไก่ย่างเทริยากิ  เนื้อ ไก่คุณภาพ นำมาย่างกับไฟอ่อนๆ ให้ได้เนื้อนุ่มๆ เพิ่มความอร่อยด้วยซอสเทริยากิ ทานคู่กับข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ สลัด และมิโซะซุป
เซตซาบะย่างซีอิ๊ว   ปลาซาบะชิ้นใหญ่ ราดซีอิ๊ว พร้อมข้าวญี่ปุ่นนุ่มๆ ทานแกล้มกับสลัด และมิโซะซุป
เซตแซลมอนย่างซีอิ๊ว แซลมอนชั้นดี  สดใหม่ นำมากริลล์ แล้วราดด้วยซีอิ๊ว ที่ให้รสชาติหวานกำลังดี รับประทานพร้อมข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ (Japanese Rice) ให้ความเหนียวนุ่มตามแบบต้นฉบับดั้งเดิม

นอกจากนี้ยังมีเมนูข้าวหน้าต่างๆ ให้เลือกทานอีกกว่า 10 รายการ ทั้ง เมนูต้นตำรับยอดนิยม อาทิ ข้าวหน้าไก่คาคาชิ ข้าวหน้าหมูยากินิคุ ข้าวหน้าหมูผัดกิมจิ และ เมนูใหม่! ท้าให้ลองอย่าง ข้าวอาอิโอโมริด้ง คัทสึด้ง และข้าวหน้ากุ้งเทมปุระ ให้เลือกทานกันไม่รู้เบื่อเลยทีเดียว หรือจะเพิ่มความสนุกร่วมกัน ด้วยการเพิ่มเมนูอาหารทานเล่น อาทิ เกี๊ยวซ่าญี่ปุ่น กุ้งเทมปุระ ไก่คาราเกะ กรอบๆ ร้อนๆ ปูอัดซาชิมิ และ เครื่องดื่ม ชาเขียว โออิชิ กรีนที น้ำพันซ์ ฯลฯ อีกด้วย

ร้านอาหารญี่ปุ่น  คาคาชิ (KAKASHI By OISHI)  เปิดให้บริการ เมื่อเดือนสิงหาคม ปี พ.ศ. 2555  เป็นร้านอาหารบริการด่วน (Quick Service Restaurant “QSR”)  ชื่อ “คาคาชิ” (ญี่ปุ่น: カカシ) ในภาษาญี่ปุ่นนั้นหมายถึง “หุ่นไล่กา” ที่มีหน้าที่รับผิดชอบดูแลต้นข้าวท่ามกลางแดด ฝน ลมหนาว อย่างไม่รู้จักเหน็ดจักเหนื่อย เช่นเดียวกับ “คาคาชิ” ที่รับหน้าที่คัดสรร วัตถุดิบธรรมชาติ คุณภาพสูง อาทิ เนื้อหมูอนามัย เนื้อไก่อนามัย  ผักปลอดสารพิษ ข้าวญี่ปุ่นพันธุ์ดี มาผ่านกรรมวิธีปรุงสุกอย่างพิถีพิถันตามแบบฉบับต้นตำรับ มากว่า 4 ปี

มุ่งตอบสนองความพึงพอใจของผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมาย ได้แก่ กลุ่มเฟิร์สจ็อบเบอร์ (First Jobber) ตลอดจนกลุ่มนักเรียน นักศึกษา สำหรับรูปแบบการให้บริการ เน้นการบริการแบบ การบริการตนเอง หรือ เซลฟ์เซอร์วิส (Self Service Model) ผ่านขั้นตอนสั่งอาหารและรับอาหารง่ายๆ ผ่าน อุปกรณ์ส่งสัญญาณ Beeper มาใช้ยังเป็นการยกระดับมาตรฐานบริการการให้แตกต่างจากร้านอาหารญี่ปุ่นทั่ว ๆ ไป เพื่อลดความแออัดจากการรอรับอาหารของลูกค้า และเพิ่มความสะดวกสบาย รวมถึงความเป็นส่วนตัวให้กับลูกค้า เมื่อไม่ต้องคอยสังเกตอาหาร หรือ การเรียกพนักงาน รวมถึงลดการสอบถามจากพนักงาน ถือเป็นการสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลาย
(1) เข้าคิวและสั่งอาหารที่เค้าน์เตอร์พร้อมชำระเงิน  (2) รับ Beeper มานั่งรออาหารที่โต๊ะ  (3)  Beeper ดัง นำมารับอาหารที่เคาน์เตอร์  (4) หยิบช้อน ส้อม  พร้อมเติมเครื่องปรุง ที่เคาน์เตอร์อุปกรณ์

view More & Full size Photos

พบกับเมนูอาหารชุดหลากหลาย ทั้ง เซตข้าวหน้าแกงกะหรี่ สูตรเข้มข้นพิเศษ เซทข้าวหน้าต่าง ๆ ในสไตล์โตเกียว และเมนูเดี่ยวซึ่งได้แก่ ข้าวหน้าต่าง ๆ ที่ปรุงสด ที่ต่อที่ อร่อย สะดวก คุ้มค่า ได้แล้ว

 พิเศษ วันนี้ -31 สิงหาคม 2560 เพียงสั่งอาหารเซต 1 ชุด แถมฟรี เกี๊ยวซ่า 1 ที่  ! ที่ คาคาชิ ทุกสาขาทั่วประเทศ #คาคาชิ #มีบริการ #Takehome ในราคาเดียวกันด้วย
1. แหลมทอง ระยอง ชั้น 1 โซน Plaza
2. เซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี ชั้น 3
3. ซีคอนสแควร์ ชั้น 3
4. ฟอร์จูนทาวเวอร์ ชั้น G
5. โลตัสบางนา ชั้น 1
6. โลตัสบางประกอก ชั้น G
7. โลตัส พระราม 4
8. บิ๊กซี รามอินทรา ชั้น 1
9. SC Plaza สายใต้ใหม่
10. เมเจอร์ ปิ่นเกล้า ชั้น 2
11. อยุธยา ซิตี้ พาร์ค
12. V-Square นครสวรรค์ ชั้น 1
13. เซ็นทรัลแอร์พอร์ท เชียงใหม่
14. เซ็นทรัล ขอนแก่น
15. เซ็นทรัล ชลบุรี
16. โรบินสัน ปราจีนบุรี
17. บิ๊กซี สุขาภิบาล 3-2 ชั้น 1
18. เซ็นทรัล ระยอง ชั้น 1
19. Central West Gate ชั้น 1
20. Lotus จรัญสนิทวงศ์

เพิ่มเติมและค้นหาสาขาใกล้ บ้านคลิก โออิชิกรุ๊ปดอทคอม: www.oishigroup.com

Facebook Comments
Share Button