Share Button

ขอบคุณแฟนเพลงจากใจ “BLUE SHADE” ปลื้มหนัก ยอดวิว “รักฉันเพราะอะไร” เหยียบ 2 ล้าน!!

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

BLUE SHADE (บลูเฉด)วงดนตรีมากฝีมือกับการเดินทางบนเส้นทางสายดนตรีกว่า 7 ปี ที่ฝากเพลงฮิตติดหูไว้มากมาย อาทิ “อยากเจอ” “ฉันรู้ดี” “ถ้าเรายังคิดถึงกัน” เป็นต้น ซึ่งก่อนหน้านี่หลายๆคนคงรู้จักพวกเขาในนามวง Spoonfulz(สปูนฟูล) จนมาวันนี้พวกเขาได้เข้ามาอยู่ในบ้านหลังใหม่ภายใต้สังกัด SRP Labelค่ายน้องใหม่ที่ตั้งใจทำศิลปินออกมาหลากหลายรูปแบบ โดยศิลปินร่วมค่ายSRPมีตั้งแต่วงรุ่นเก๋าอย่าง Hobbit , Harlem Belle หรือศิลปินที่มาออกSolo Project อย่างPoint POV(อดีตสมาชิกวงKlear)รวมถึงวงน้องใหม่ที่น่าจับตา เช่น Sixth Element , Color Blind , TAKALOX ฯลฯในชื่อวง BLUE SHADE (บลูเฉด)ที่ยังคงสรรค์สร้างเพลงคุณภาพออกมาสู่แฟนๆเช่นเคย จนมาถึงเพลงล่าสุด “รักฉันเพราะอะไร”ที่ได้รับกระแสตอบรับแบบเกินคาด เพราะเพลงนี้ใช้เวลาเพียง 2สัปดาห์กว่าๆเท่านั้นจากวันแรกที่ปล่อยเพลงพร้อม MV ลง Youtubeก็ทำยอดวิวทะยานสู่2ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย และยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง!!

ซึ่ง เซฟ – ภาณุวัฒน์ ภูมิผลนักร้องนำและมือกีต้าร์ของวง เป็นตัวแทนเผยความรู้สึกว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนๆของ BLUE SHADE ทั้งเก่าและใหม่ทุกคนจากใจจริงๆที่ไม่เคยทิ้งพวกเรา แม้ว่าก่อนหน้านี้พวกเราอาจจะหายหน้าหายตาไป แต่พอมีผลงานใหม่ก็ยังคงต้อนรับพวกเราอย่างอบอุ่นเหมือนเดิม สำหรับเพลง “รักฉันเพราะอะไร” ที่เป็นเพลงใหม่ของพวกเรา กับกระแสที่ได้รับ ต้องบอกว่าเกินความคาดหมายมากๆ คือ พวกเราไม่ได้เป็นวงที่มีชื่อเสียงอะไรมากนักหากเทียบกับพี่ๆศิลปินในวงการ หรือแม้แต่ศิลปินน้องใหม่ในทุกวันนี้ที่มีความสามารถกันแบบคับแก้วจริงๆ เราก็แค่หวังว่าเพลงที่เราทำออกมาจะยังคงเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆของเราเหมือนเดิม แต่เมื่อตอนนี้มันเกินที่เราหวังไว้ บอกได้คำเดียวว่าหายเหนื่อยจริงๆครับ”

กับซิงเกิ้ลใหม่ “รักฉันเพราะอะไร”เป็นเพลงช้าที่ถ่ายทอดจากประสบการณ์ชีวิตจริง เรื่องของความรักที่ไม่ได้ไปในทิศทางเดียวกัน เมื่ออีกคนยังคงรักเหมือนเดิม แต่อีกฝ่ายกลับไม่รู้สึกเช่นนั้น เพลงนี้จึงมีเนื้อหาที่อยากถามกลับว่าในเมื่อเธอรู้สึกว่าฉันคือคนที่ไม่ใช่ อยากให้เธอกลับไปถามตัวเอง ว่าเธอลืมไปหรือเปล่าว่าที่ผ่านมาเราเคยรักกันยังไง…และเรารักกันเพราะอะไร นอกจากเนื้อหาที่โดนใจ ฟังง่ายแล้ว ยังมีรายละเอียดของดนตรีและเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของ BLUE SHADE ที่สามารถถ่ายทอดอารมณ์เพลงทั้งหมดให้เข้าไปอยู่ในใจของคนฟังได้อย่างง่ายดาย

โดยสามารถเป็นเจ้าของเพลง“รักฉันเพราะอะไร”ได้แล้วที่ *1238588 , KK Box , iTunes Storeและติดตามผลงานและข้อมูลข่าวสาร จาก Blue Shadeได้ทาง JOOXและFacebookFanpagehttps://www.facebook.com/srplabel และhttps://www.facebook.com/BlueShadeBKK#BlueShade #SRPlable

Facebook Comments
Share Button