Share Button

ตำนานซีรี่ส์แฟนตาซีภารตะก้องโลกจากอินเดีย “หนุมาน สงครามมหาเทพ” กำลังจะมาออนแอร์ให้ชมกันในวันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม ทางช่อง 8 นี้แล้ว แต่เพื่อให้ครบอรรถรสการรับชมของซีรี่ส์เรื่องยิ่งใหญ่ ต้องมีเพลงประกอบซีรี่ส์ที่เติมเต็มความสุขให้สมกับการรอคอยในครั้งนี้ ช่อง 8 คว้านักร้องคุณภาพชื่อเสียงดังไกลทั่วโลกที่คว้ารางวัลมาแล้วนับไม่ถ้วน อย่าง เก่ง ธชย และ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ มาร่วมขับร้องเพลงชื่อ “หนุมาน” บอกเล่าตัวตนของทหารเอกแห่งรามผู้ซื่อสัตย์และจงรักภักดี ทั้งนี้ เก่ง ธชย กล่าวว่า


​“ ครั้งแรกที่ได้รับการติดต่อให้มาร้องเพลง หนุมาน สงครามมหาเทพ ผมนี่แทบกระโดดตัวลอยเลยครับ ผมใจเต้นรัวๆ ด้วยความตื่นเต้นครับ ผมว่าเค้าเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ในดวงใจเป็นทหารเอกของพระรามผู้ซื่อสัตย์ วันนี้รู้สึกปลื้มมากๆ ที่ได้รับเกียรติและถูกเลือกให้มาเป็นคนขับร้องเพลงนี้ร่วมกับ พี่กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ซึ่งพี่กอล์ฟก็ใส่ท่อนแร๊ฟมาอย่างดุเดือดเช่นกัน โปรดิวเซอร์เพลงนี้ก็ได้ พี่แม็ค ธิติวัฒน์ รองทอง ที่แต่งทั้งคำร้องทำนองเรียบเรียงได้อย่างดีเยี่ยม เพลงนี้ก็เป็นแนวคัลเจอร์ป๊อปร็อค สอดแทรกเรื่องของวัฒนธรรมอินเดียแต่ยังมีกลิ่นความเป็นไทยในสไตล์ของผมเข้าไปด้วย แม้จะมีดนตรีแบบอินเดียอยู่ในตัวเพลง เป็นการมิกซ์ของดนตรีหลากหลายประเภทและมีการเก็บรายละเอียดเป็นอย่างดี เป็นมิติใหม่ของดนตรีซีรี่ส์ที่มีการอัดสดใส่เข้าไป เปิดมาด้วยคอรัสที่มีเสียงพี่ริค วชิรปิลันธิ์มาอัดให้ ขึ้นมาก็รู้สึกเลยว่ามันมีมนต์ขลังมากๆ เหมือนมีมนต์คาถาลากเข้าไปในเรื่อง แฟนเพลงที่ได้ฟังเพลงนี้แล้วสามารถโดดได้เลย มันส์สนุกมากพีคไปเรื่อยๆ จนปัง..สุดท้าย การจะร้องเพลงนี้เราต้องเข้าถึงอารมณ์ความรู้สึกมากๆ รับรองว่าคุ้มค่าสำหรับแฟนละครแน่นอน ขอขอบคุณช่อง 8 ที่นำเรื่องราวดีดีแบบนี้มาให้รับชม และเลือกผมมาเป็นตัวแทนในการร้องเพลงประกอบซีรี่ส์เรื่องยิ่งใหญ่เช่นนี้ ขอบคุณครับ”
​สำหรับนักร้องหนุ่มพ่อลูกอ่อนอย่าง กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ที่มาร่วมร้องฟีทเจอริ่งในท่อนแร๊ฟนี้ ได้กล่าวว่า “
​“ ดีใจครับที่ได้มาร่วมฟีทเจอริ่งเพลงนี้กับเก่ง ธชย และได้พี่แม็ค ที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้เก่งไปทำเพลงแข่งระดับเหรียญทองที่ต่างประเทศจนได้รับรางวัลมาแล้ว เค้าเป็นคนที่เกิดมาคู่กับเก่งจริงๆ และเป็นโปรดิวเซอร์ที่อยู่เบื้องหลังผมมาตลอด ผมมีวันนี้ได้เพราะเค้าเลย ผมรู้สึกเป็นวาสนาที่ได้มาร่วมทำงานชิ้นนี้ ผมแทบไม่ได้อะไรผมเอาทุกอย่างไปลงโปรดักชั่นทั้งหมด มีนักร้องมาร่วมร้องอย่างพี่ริค วชิรปิลันด์ที่เก่งมากๆ เช่นกัน ที่มาใส่ท่อนคอรัสแบบเอื้อนในแนวของอินเดียได้อย่างสุดยอดและทรงพลังมากๆ เพลงนี้สุดยอดมากๆ ครับ อยากให้ทุกคนไปลองไปฟังดูนะครับว่ามันจะดุเดือดเผ็ดมันแค่ไหน ขอบคุณครับ
​“​ติดตามฟังเพลง “หนุมาน” ได้ที่ Joox application แล้ววันนี้ และติดตามชม “หนุมาน สงครามมหาเทพ” จะออกอากาศให้ชมกันทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 19.00-20.30 น. เริ่มออนแอร์ตอนแรกในวันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม นี้ ทางช่อง 8

Facebook Comments
Share Button